04 lý do để chọn máy lọc nước nóng  lạnh cho văn phòng, công sở

time Friday, 22/01/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước nóng lạnh đang dần trở thành xu thế lựa chọn hiện nay. Đặc biệt trong các văn phòng, công sở, thiết bị lại càng cho thấy nhiều lợi ích vượt trội. Sau đây là 04 lý do để bạn trang bị ngay máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng, công sở.

Máy lọc nước nóng lạnh đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người lao động

Máy lọc nước nóng lạnh trước hết là một thiết bị lọc nước. Máy sở hữu một hệ thống lõi lọc tiêu chuẩn. Hệ thống lõi lọc này cho khả năng thanh lọc toàn bộ tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… Nước đầu ra đảm bảo sạch, tinh khiết, an toàn, có thể uống trực tiếp.

Như vậy, máy lọc nước nóng lạnh văn phòng cho ra nguồn nước uống sạch, tinh khiết, sạch khuẩn và an toàn. Từ đó, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người lao động.

Thực tế, nhiều văn phòng hiện nay vẫn dùng bình nước sạch. Tuy nhiên, bình nước sạch nhiều nơi vẫn tiềm ẩn nguy cơ kém chất lượng. Vì vậy, giải pháp cho máy lọc nước vẫn tối ưu và đảm bảo hơn.

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước ở nơi văn phòng công sở

Văn phòng, công sở là nơi làm việc, tập trung nhiều người. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng nước uống của con người là rất lớn. Ngoài ra, nước nóng, lạnh cũng rất cần thiết.

Ở văn phòng công sở, nhu cầu pha trà tiếp khách, pha cà phê sử dụng là rất lớn. Hay những ngày hè nóng, nhu cầu giải khát tăng cao. Trong khi đó, văn phòng công sở không phải nơi có đủ điều kiện để tạo nước nóng, làm lạnh nước.

Lúc này, một thiết bị cho nước uống sạch, cho nước nóng, lạnh có sẵn là vô cùng cần thiết. Máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị đáp ứng điều này.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc cao cấp GF-900RO đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước

Máy lọc nước nóng lạnh văn phòng – tiện lợi, tiện nghi hơn

Máy lọc nước nóng lạnh văn phòng ngoài khả năng lọc nước, thiết bị còn có chức năng đun nóng làm lạnh nước. Nước sau khi đi qua hệ thống lọc đã sạch tinh khiết sẽ chuyển đến hệ thống đun nóng làm lạnh. Hai hệ thống này riêng biệt và cho ra 2 nguồn nước nóng lạnh dự trữ tại 2 bình chứa tách biệt. Tương ứng với nó là 2 vòi nước nóng lạnh để sử dụng. Nước được làm nóng lạnh tự động, liên tục, dự trữ sẵn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Người dùng chỉ cần mở vòi và lấy nước sử dụng. Vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, ở văn phòng công sở, nhu cầu sử dụng nước nóng để pha trà, cà phê hay nước lạnh để giải khát là rất lớn. Với thiết bị này, mọi nhu cầu về nước đều được đáp ứng nhanh chóng.

Máy lọc nước nóng lạnh ấm 1 vòi cảm ứng 3 chức năng CM-3311 hiện đại cho văn phòng

Hơn nữa, máy được đấu nối trực tiếp với nguồn nước sinh hoạt. Điều này vượt trội hơn hẳn các cây nước nóng lạnh. Không cần đổi nước, không lo hết nước, vô cùng tiện lợi.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh văn phòng, bạn chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu và chi phí thay lõi. Trong khi đó, bạn lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí đáng kể mỗi tháng. Cụ thể:

  • Tiết kiệm chi phí mua nước sạch, bình nước sạch
  • Tiết kiệm khoản chi cho nhân viên sắp xếp giao, vận chuyển bình nước sạch
  • Tiết kiệm chi phí cho các thiết bị làm nóng, lạnh nước như bình siêu tốc, tủ lạnh
  • Tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên hoạt động, nâng cao năng suất công việc

Trên đây là 04 lý do bạn cần đầu tư ngay máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng, công sở. Để tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nóng lạnh cao cấp của chúng tôi, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: