Công ty TNHH phát triển công nghệ Comath Việt Nam.  Được thành lập từ năm 2009 với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam và nâng cao sức khỏe cộng đồng. chúng tôi làm cầu nối giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận và sử dụng sản phẩm máy lọc nước tốt nhất từ  Hàn Quốc và Đài Loan với chi phí hợp lý tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình và cơ quan. 

Từ năm 2010 chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm lọc nước từ thị trường Hàn Quốc. song song với các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc. từ năm 2012 chúng tôi mở rộng thị trường, mở rộng nguồn hàng từ thị trường Đài Loan.

Tầm nhìn :  Trở thành thương hiệu điện gia dụng xếp trong tốp đầu Việt Nam với máy lọc nước là lĩnh vực cốt lõi

Sứ mệnh : Comath cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm điện gia dụng nói chung và máy lọc nước nói riêng với sự đảm bảo cao nhất về chất lượng bằng tự tôn trọng, và trách nhiệm cao đối với con người và xã hội. 

Giá trị cốt lõi : Trong bối cảnh thị trường máy lọc nước đang rất  "NÓNG" bởi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng . Comath kiên định với con đường của mình, luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo. và chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng. 

Mọi sản phẩm quý khách mua của công ty chúng tôi đều được bảo hành và cam kết hoàn trả phí nếu chất lượng sản phẩm không đúng với chỉ số kỹ thuật và thông tin về chất lượng sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: