Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất lớn 2000L, 5000L, 10000L/h

time Tuesday, 01/03/2022
user Đăng bởi comath

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO uống trực tiếp công nghiệp công suất lọc lớn 1000L/h, 2000L/h. 5000L/h hay đến 8000L/h ,1000L/h….. được sử dụng ngày càng phổ biến tại các doanh nghiệp, tổ chức, khu công nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, trường học…. những nơi tập trung đông người

Máy lọc nước RO công nghiệp công suất lớn trải qua nhiều giai đoạn xử lý nước để đảm bảo nguồn nước sau lọc sạch nhất. Nước sau khi qua hệ thống xử lý sẽ cho nguồn nước sạch, tinh khiết. Người dùng có thể uống trực tiếp vô cùng an toàn. Với công nghệ hiện đại và tích hợp cơ chế vận hành tự động, hiệu quả và tiết kiệm, vi mạch điều khiển thông minh hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo và tự động ngắt  khi có sự cố, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Đặc điểm của hệ thống lọc nước tinh khiết công suất lớn Comath 1000L-10000L/h

 • Sử dụng công nghệ lọc RO lọc sạch 99.99% các tắc nhân gây hại, Đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, nước đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT, tiêu chuẩn nước uống của WHO - tổ chức Y tế thế giới, Quy chuẩn QCVN 01:2009BYT. 
 • Vận hành: Tự động
 • Xả rửa hệ lọc: Tự động
 • Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố, xúc rửa màng lọc tự động
 • Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD
 • Hệ xử lý thô bằng bộ lọc INOX 304 nguyên khối. Bộ lọc an toàn bảo vệ màng lọc chính
 • Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.
 • Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
 • Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện,suy giảm điện thế,nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.
 • Tích hợp thiết bị chống tái nhiễm khuẩn UV

Hình ảnh minh họa hệ thống lọc nước RO tinh khiết khu công nghiệp

Thông số hệ thống lọc nước tinh khiết RO COMATH 3000l-10000l/h

– Hệ thống tiền xử lý: 

 + Thiết bị xử lý kim loại nặng: Ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính.

+ Thiết bị làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO)

+ Thiết bị xử lý khử màu, mùi: Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

+ Hệ thống lọc an toàn: Gồm các phin lọc chứa lõi lọc kích thươc 1-0,2micron có chức năng lọc các chất cặn bẩn lwo lửng có kích thước nhỏ và tiền xử lý vi khuẩn, bảo vệ và tăng tuổi thộ màng lọc tinh RO.

– Hệ thống thẩm thấu ngược (R.O) :Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu(được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao.Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.

– Hệ thống khử khuẩn: đèn UV,

– Hệ thống ống dẫn, van điều cấp 

– Hệ thống hiển thị điều khiển tự động

Quy trình lắp đặt Hệ thống lọc nước uống trực tiếp công nghiệp theo trình tự sau:

 • Khảo sát chất lượng nước nguồn, khảo sát vị trí lắp đặt.
 • Trao đổi, tư vấn cho khách hàng về các dòng máy, thiết bị lọc phù hợp.
 • Báo giá chi tiết, chốt hợp đồng giữa 2 bên.
 • Tiến hành vận chuyển và lắp đặt.
 • Hoàn thiện lắp đặt, bàn giao hệ thống và nghiệm thu.

Ngoài ra,  Comath Việt Nam còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hệ thống trên toàn quốc. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, khách hàng sẽ được khắc phục nhanh chóng và miễn phí. Chúng tôi luôn chăm sóc tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo chất lượng từng công trình.

Để biết thêm chi tiết về hệ thống lọc tổng, hệ thống lọc công nghiệp cũng như nhận tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ hotline: 096.494.3668 | 0977.456.892 hoặc các kênh hỗ trợ online tại www.comath.com.vn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: