05 lý do nên mua máy lọc nước nóng lạnh gia đình

time Monday, 01/02/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Mua máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt, trong những ngày đông lạnh hay ngày hè nóng, thiết bị này lại càng được ưa chuộng. Tại sao lại vậy? Sau đây là 05 lý do mà bạn nên mua máy lọc nước nóng lạnh gia đình.

Máy lọc nước nóng lạnh gia đình là gì?

Máy lọc nước nóng lạnh gia đình là loại máy đa năng, ưu việt. Thiết bị này được xem là phiên bản hợp nhất hoàn hảo của 2 máy: Máy lọc nướccây nước nóng lạnh. Bởi lẽ, chỉ với 1 trong một thiết bị nhỏ gọn, máy lọc nước nóng lạnh đã thực hiện đồng thời chức năng của máy lọc nước và cây nước nóng lạnh.

Cụ thể, thiết bị có các công năng là:

  • Lọc sạch nước
  • Đun nóng nước
  • Làm lạnh nước

Máy được đấu nối trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt, được lọc sạch bởi hệ thống lọc nước sau đó được đưa tới hệ thống làm nóng, lạnh nước. Khi đó, nước nóng, lạnh cho ra đảm bảo sạch, tinh khiết. Bạn không lo hết nước, đổi bình nước sạch thường xuyên với thiết bị này.

Với sự kết hợp này, bạn sẽ có nguồn nước nóng, lạnh tinh khiết, an toàn, khắc phục mọi nhược điểm của cây nước nóng lạnh thông thường.

05 lý do nên mua máy lọc nước nóng lạnh gia đình

Mua máy lọc nước nóng lạnh gia đình là cần thiết và hữu ích, bởi vì:

Máy lọc nước nóng lạnh cho nguồn nước tinh khiết, sạch, an toàn

Nước uống sạch là điều cần thiết, kiên quyết phải có để đảm bảo sự phát triển bình thường của cơ thể. Vì vậy, các giải pháp nước sạch luôn là quan trọng, đáng quan tâm.

Thiết bị được trang hệ hệ thống lõi lọc RO tiêu chuẩn, đảm bảo: Lọc sạch 99.99% tạp chất, hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn, virus… cho nguồn nước đầu ra tinh khiết, an toàn. Nước đầu ra đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Với hệ thống lọc RO, bạn không cần phải dùng bình nước sạch như cây nước nóng lạnh. Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Tiết kiệm thời gian đun nấu nước nóng, làm lạnh nước

Máy lọc nước nóng lạnh gia đình vô cùng tiện dụng. Máy cho nguồn nước nóng, lạnh có sẵn. Chỉ cần mở vòi và sử dụng. Khi đó, lợi ích trực tiếp cho bạn là tiết kiệm thời gian.

Thông thường nhu cầu sử dụng nước nóng và nước lạnh và rất lớn. Nước nóng cho mùa đông, nước nóng cho các thức uống nóng (cà phê, sữa, trà…), pha mì tôm. Nước lạnh giải khát cho hè sảng khoái. Khi đó, theo thông thường, để làm nóng, lạnh nước, bạn cần đun nước nóng, bỏ nước tủ lạnh hoặc làm đá. Điều này thì khá mất thời gian mỗi ngày. Tuy nhiên, với máy lọc nước nóng lạnh gia đình, mọi thứ luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng, đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Máy lọc nước nóng lạnh cho nước nóng, lạnh sạch đầy tiện ích

Sử dụng thuận tiện và an toàn

Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng rất thuận tiện và dễ dùng. Máy hoạt động hoàn toàn tự động. Khi đã cắm điện, bạn chỉ cần mở vòi và sử dụng nước nóng lạnh theo nhu cầu. Nhiều dòng máy được trang bị khóa an toàn vòi nóng để bảo vệ tối đa cho trẻ.

Ngoài ra, máy còn được thiết kế hợp lý: Khoảng cách giữa các vòi và từ vòi đến khay được tính toán kỹ lượng, đảm bảo lấy nước tiện lợi nhất. Điều này phù hợp cho cả cốc thấp, cốc cao hay bình đựng nước.

Tiết kiệm điện tối đa khi mua máy lọc nước nóng lạnh gia đình

Khi mua máy lọc nước nóng lạnh, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa tiền điện cho gia đình. Bởi vì máy lọc nước nóng lạnh cùng lúc cho nước nóng lạnh. Người dùng hoàn toàn có thể thay thế cho bình siêu tốc để đun nước nóng hay tủ lạnh để làm lạnh nước. Trong khi đó máy có công suất tiêu thụ không quá cao. Máy cho công suất khoảng 500W/h; thấp hơn nhiều so với ấm siêu tốc, ấm điện (1500-2000W).

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Máy lọc nước nóng lạnh là sự kết hợp của 2 loại máy. Tuy nhiên, kích cỡ của sản phẩm lại vô cùng nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích.

Thay vì mua cả 2 máy lọc nước và cây nước nóng lạnh (cồng kềnh hơn, tốn diện tích hơn), bạn chỉ cần mua máy lọc nước nóng lạnh nhỏ, gọn gàng và tiết kiệm không gian tối đa.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc cao cấp GP-900RO nhỏ gọn

Trên đây là 05 lý do bạn nên mua máy lọc nước nóng lạnh gia đình. Để tham khảo các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nóng lạnh cao cấp, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: