7 lợi ích khi sử dụng nắp bồn cầu thông minh MCM Hàn Quốc

time Saturday, 05/10/2019
user Đăng bởi comath

Kết hợp công nghệ tiên tiến với sự tiện nghi và thoải mái, tốt cho sức khỏe, hiện này, hơn 30 triệu người dùng trên toàn cầu đã lựa chọn bồn cầu thông minh trong nhà mình. Tốt cho sức khỏe, thỏa mái dễ chịu với phương thức vệ sinh hoàn toàn mới, dễ dàng sử dụng và vệ sinh, thân thiện với môi trường… là những lợi ích thiết thực mà bồn cầu thông minh mang lại cho người sử dụng.

Có thể bạn không cần phải thay mới toilet hiện đại với giá vài chục triệu đồng, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc bồn cầu có chức năng phun rửa tự động bằng chiếc nắp thông minh

7 LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM BIDET CỦA CHÚNG TÔI

1-Tốt cho phụ nữ

Giúp phụ nữ rửa mặt nhẹ nhàng, tránh nhiễm trùng do thuốc tẩy giấy vệ sinh, đây là nguyên nhân chính gây ra bệnh phụ khoa.

2-Tốt cho bệnh nhân 

Uống rượu bia, ngồi nhiều gây táo bón và bệnh trĩ, chậu vệ sinh thông minh là cách làm sạch sau nhẹ nhàng nhất với sự giúp đỡ của MCM Bidet.

3-Hỗ trợ người cao tuổi

Người cao tuổi, người gặp khó khăn trong việc di chuyển, bạn sẽ không cần phải làm việc chăm chỉ để giúp đỡ họ sau khi đi vệ sinh

4-Tiết kiệm tiền

Với gần 10 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu thiết bị MCM Bidet trong 10 năm, trong khi sử dụng giấy vệ sinh, bạn sẽ cũng phải chi ít nhất 10 triệu đồng nhưng sẽ gặp nhiều rắc rối từ việc hết giấy bất tiện, tắc nghẽn WC, và không đem lại cảm giác thoải mái

5-Bảo vệ môi trường

Sử dụng  MCM Bidet bạn đã hạn chế rất nhiều giấy vệ sinh, qua đó tiết kiệm tiền mà còn hạn chế tắc nghẽn WC. điều đó có nghĩa là hạn chế nạn phá rừng, hạn chế CO2 vào không khí.

6-Giáo dục trẻ em

Với các sản phẩm của MCM Bidet, bạn sẽ không cần vệ sinh cho con sau khi đi vệ sinh. Chỉ cần hướng dẫn con bạn ngồi đúng tư thế và nhấn nút.

7-Tiện ích hiện đại

90% dân số Nhật Bản đang sử dụng. Nhà vệ sinh có vòi vệ sinh chỉ có sẵn trong các khách sạn cao cấp nhất hoặc biệt thự sang trọng.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được giá tốt nhất.

VINA COMATH CO.,LTD

Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Nắp bồn cầu thông minh MCM Hàn Quốc

Hotline: 0977.456.892 - Website: www.napboncauthongminh.co

 
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: