Báo giá máy lọc nước RO 6 lõi cao cấp trong hệ thống Comath Việt Nam

time Monday, 30/11/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước RO 6 lõi là sản phẩm lọc nước khá thu hút trên thị trường. Máy lọc nước cho nguồn nước đầu ra nhà bạn tinh khiết, sạch đồng thời cũng bù khoáng, cho nước nhiều khoáng chất. Đây là thiết bị đáng sở hữu trong mỗi gia đình. Vậy giá máy lọc nước RO 6 lõi như thế nào? Comath sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá máy lọc nước 6 lõi mới nhất cho bạn.

Giới thiệu về máy lọc nước RO 6 lõi

Máy lọc nước RO 6 lõi là loại máy lọc nước RO được trang bị hệ thống lõi lọc gồm 6 lõi. Mỗi lõi có một chức năng khác nhau để đảm bảo nước sau lọc sạch, tinh khiết giàu khoáng.

Máy lọc nước 6 lõi Comath CM1G-6 tủ mặt kính đồng hồ áp

Chức năng của từng lõi lọc trong máy lọc nước RO 6 lõi

  • Lõi số 1 - Lõi lọc PP 5 Micron 10”: Lõi này có khả năng lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron
  • Lõi số 2 - Lõi UDF coconut shell carbon filter 10”: Lõi chứa than hoạt tính hạt UDF có khả năng hấp thụ cao. Nhờ đó lõi giúp loại bỏ thuốc trừ sâu, clo và các chất hữu cơ khác, mùi, màu sắc và chloroform chất gây ung thư mạnh mẽ; loại bỏ vi khuẩn và chất sắt mangan và các kim loại nặng
  • Lõi số 3 - Lõi UDF 2 in 1: Đây là lõi độc quyền chỉ có trên máy lọc nước COMATH. Lõi tổng hợp 2 thành phần là: Than dừa hoạt tính loại bỏ ion kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, clo dư … Và lõi lọc bông nén PP 1micron loại bỏ tạp chất, cặn bụi có đường kính >1 micron sản phẩm đạt tiêu chuẩn NSF
  • Lõi số 4 - Màng lọc RO: Có thể thấy đây là lõi lọc quan trọng nhất của máy. Màng RO có khả năng loại bỏ 99,99% các tác nhân gây hại cho sức khỏe như các chất hữu cơ độc hại, các tạp chất, cặn, bụi bẩn, thuốc trừ sâu trong nước, ion kim loại nặng gây ung thư... thay thế hoàn toàn nước đóng chai, đóng bình hay đun sôi. 
  • Lõi số 5 - T33 Coconut Shell Carbon Filter: Lõi chứa than gáo dừa, loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi… bổ sung vị cho nước
  • Lõi số 6 - Đá khoáng Mineral: Lõi có thành phần là đá khoáng tự nhiên bổ sung khoáng chất, chất điện giải, làm vị nước ngon hơn

Đánh giá máy lọc nước RO 6 lõi

Với khả năng lọc của từng lõi trên có thể thấy được khả năng lọc của máy lọc nước RO 6 lõi. Cụ thể, qua 3 lõi lọc thômàng RO, nước đã được loại bỏ đến 99,99% tác nhân gây hại. Nước tại đây đã đảm bảo sạch tinh khiết, an toàn và đạt chuẩn nước uống trực tiếp. Sau đó, nước được bù khoáng, bổ sung vị ngọt cho nước ngon ngọt mát.

Như vậy, máy lọc nước RO 6 lõi sẽ cho nước đầu ra không chỉ sạch, tinh khiết, an toàn mà còn ngon ngọt mềm giàu khoáng, tốt cho sức khỏe. Với khả năng này, thiết bị xứng đáng là sản phẩm nên có trong mỗi gia đình.

Máy lọc nước RO thế hệ mới Comath 6 lõi CM2KR-6

Báo giá máy lọc nước RO 6 lõi trong hệ thống Comath Việt Nam mới nhất

Giá máy lọc nước RO 6 lõi cũng là một vấn đề mà người tiêu dùng rất quan tâm. Sau đây, Comath sẽ cung cấp bảng báo giá cụ thể từng loại máy lọc nước RO 6 lõi để bạn đọc tham khảo.

STT

Tên sản phẩm

Giá sản phẩm

(VNĐ)

1

Máy lọc nước RO Comath CM2KR-6 lõi kín vô khuẩn Hàn Quốc

4.950.000

2

Máy lọc nước RO Comath CM1G-6 có tủ mặt kính đồng hồ áp

5.200.000

3

Máy lọc nước RO Comath CM3G-6 chân quỳ để tủ bếp

4.750.000

4

Máy lọc nước RO Comath CM1-6 có vỏ tủ mặt kính

5.100.000

5

Cây lọc nước RO Comath CM-A123 Đài Loan

6.850.000

Bảng báo giá máy lọc nước RO 6 lõi lọc Comath cao cấp

Bài viết để đặt link thông tin từng sản phẩm trên tên mỗi sản phẩm. Để tham khảo thông tin, vui lòng click vào tên từng sản phẩm.

Trên đây là bảng báo giá máy lọc nước RO 6 lõi Comath mới nhất. Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian. Liên hệ đến hotline 0977.456.892 hoặc truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com để cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm của chúng tôi.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: