Bình lọc nước cho cây nóng lạnh là gì? Những lưu ý khi sử dụng bình lọc nước

time Saturday, 01/08/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Bình lọc nước cho cây nóng lạnh là một thiết bị đáng suy nghĩ khi kết hợp với cây nước nóng lạnh trong nhà. Thông thường, khi sử dụng cây nước nóng lạnh, người dùng phải mua bình nước sạch để làm nguồn nước. Tuy nhiên với thiết bị này, việc sử dụng nước trở nên tiết kiệm hơn vì không phải mua bình nước sạch trong khi đã có sẵn một bình lọc nước. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Bình lọc nước cho cây nóng lạnh là gì?

Bình lọc nước cho cây nóng lạnh là thiết bị lọc nước tương thích với cây nước nóng lạnh nhằm thay thế cho các bình nước sạch. Có thể thấy nhiệm vụ chính của thiết bị này là lọc nước, cung cấp nguồn nước sạch cho cây nước nóng lạnh.

Loại bình này thường có thiết kế úp ngược. Khi sử dụng, bạn úp ngược bình lọc nước này vào cây nước nóng lạnh để sử dụng, thay thế hoàn toàn cho các bình nước sạch. Thiết bị này có thiết kế khá nhỏ gọn, sang trọng và đẹp mắt. Vì vậy, có thể lắp đặt trong mọi không gian, phù hợp với cả không gian hẹp hoặc không gian cần tính thẩm mỹ cao.

Bình lọc nước cho cây nóng lạnh

Như vậy, có thể thấy, thiết bị này rất tiện dụng và tiện ích cho người dùng.

Công dụng của bình lọc nước cho máy nóng lạnh

Công dụng chính của bình lọc nước là cung cấp nguồn nước sạch sau lọc cho cây nước nóng lạnh. Từ đó, cây nước nóng lạnh sẽ làm nóng, làm lạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cây nước nóng lạnh với thiết kế có các vật liệu lọc nhất định. Cụ thể, bình lọc nước hiện nay thường có 3 bộ phận. Đó là lõi gốm, lõi than đá và lõi đá khoáng. Với cấu tạo này, thiết bị có khả năng loại bỏ một số tạp chất, cặn bẩn cho nước sạch và tinh khiết hơn.

Việc sử dụng bình lọc nước cho cây nước nóng lạnh giúp tiết kiệm công sức và chi phí khá nhiều.

Những lưu ý khi sử dụng bình lọc nước cho cây nóng lạnh

Thực tế, có rất nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm đều quan tâm và thắc mắc: Có thể dùng nước máy đổ trực tiếp vào bình lọc? Có cần đun sôi để nguội rồi cho vào bình úp? Nước đã lọc có thể uống trực tiếp được không?

Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn những lưu ý quan trọng khi sử dụng thiết bị

- Nên dùng nguồn nước đun sôi để nguội hoặc đã qua thiết bị lọc nước chuyên dụng RO

Theo các chuyên gia, khi sử dụng bình lọc nước cho cây nóng lạnh, bạn nên sử dụng nguồn nước đã đun sôi để nguội hoặc dùng nước đã lọc thông qua máy lọc nước RO chuyên dụng. Điều này là bởi bình lọc nước này chỉ có tác dụng lọc thô, lọc được các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn. Còn đối với những tạp chất, chất độc hại, virus, vi khuẩn, các chất có kích cỡ phân tử nhỏ thì không lọc được. Vì vậy, việc uống trực tiếp từ bình lọc nước là không an toàn. Điều này cũng gây ra một vài bất tiện và là điểm trừ lớn trong mắt người dùng.

- Cần chú ý đến sự tương thích giữa các linh kiện với nhau

Đây cũng là vấn đề rất quan trọng khi sử dụng. Có sự đồng nhất giữa các linh kiện sẽ cho độ khít giữa 2 thiết bị. Từ đó nước mới không bị rò rỉ ra ngoài.

Sử dụng máy lọc nước nóng lạnh được khuyên dùng hơn cả

Như đã nói trên, việc dùng bình lọc nước với cây nước nóng lạnh có những bất tiện lớn. Trong khi đó, có một thiết bị có thể khắc phục mọi khuyết điểm, mang đến sự tiện lợi, khả năng lọc sạch tối ưu. Đó là máy lọc nước nóng lạnh. Máy lọc nước nóng lạnh là sự kết hợp của 2 thiết bị. Đó là máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. Sản phẩm này được đấu nối trực tiếp với nguồn nước sinh hoạt. Vì vậy, chỉ cần cắm điện, máy sẽ hoạt động và cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết và được làm nóng, làm lạnh sẵn cho người dùng.

 

Máy có 2 màu đen và trắng cùng chế độ an toàn khóa van nóng, công tắc điều chỉnh lấy nước nóng / lạnh 

Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến như RO, UF cùng hệ thống làm nóng, lạnh chất lượng, làm nóng nhanh, làm lạnh sâu. Vì vậy, nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo sạch, tinh khiết, đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ y tế, an toàn cho sức khỏe người dùng. Vừa có nguồn nước nóng pha trà, cà phê, vừa có những ly nước mát lạnh lại đảm bảo thơm ngọt, sạch, an toàn thì còn gì bằng. Với thiết kế 3 trong 1, đây là thiết bị đáng để sở hữu cho mọi nhà.

Trên đây là những thông tin và lưu ý khi sử dụng bình lọc nước cho cây nóng lạnh. Nếu bạn có thắc mắc, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: