Bộ 3 lõi lọc nước Comath đẹp, chính hãng, chất lượng dành cho máy lọc nước RO

time Saturday, 25/07/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Bộ 3 lõi lọc nước 1,2,3 là những lõi đầu tiên của máy lọc nước RO. Những lõi lọc này đóng vai trò quan trọng trong việc lọc nước. Vì vậy, bạn cần đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn, sử dụng và thay thế những lõi lọc này. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn bộ 3 lõi lọc nước Comath đẹp, chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Giới thiệu về 3 lõi lọc nước Comath số 1,2,3

Lõi lọc nước số 1, 2, 3 còn được gọi với cái tên là lõi lọc thô. Những lõi lọc này có tác dụng loại bỏ toàn bộ các vi khuẩn, tạp chất, gỉ sét, đá vôi, hóa chất ra ngoài. Đây là cơ sở để tạo nguồn nước sạch, giảm tải quá trình lọc cho các lõi lọc về sau và cho kết quả lọc nước tinh khiết hơn.

Trong máy lọc nước RO, nước sau khi lọc thô qua 3 lõi lọc nước 1,2,3 sẽ được đưa đến lõi lọc số 4 – Màng lọc RO. Tại đây, màng lọc RO với kích thước khe lọc siêu nhỏ 0,01 micron có thể loại bỏ 99,9% Amip, Asen, kim loại nặng, virus, vi khuẩn, các tạp chất khác. Từ đó cho nước đầu ra tinh khiết, sạch và an toàn, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Có thể thấy, 3 lõi lọc nước số 1,2,3 đóng vai trò quan trọng trong việc lọc nước và bảo vệ màng lọc RO. Vì vậy, đòi hỏi chất lượng lõi lọc phải đảm bảo. 3 lõi lọc Comath đều là những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Hàn Quốc. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ để đảm bảo độ uy tín cho mình. Do đó, chất lượng sản phẩm là điều không bàn cãi, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của 2 cường quốc này.

Vai trò của từng lõi lọc trong bộ 3 lõi lọc nước Comath

Mỗi lõi sẽ được cấu tạo riêng biệt và có những chức năng riêng biệt. Cụ thể:

- Lõi lọc số 1: Lõi lọc PP 5 micron

Lõi lọc này được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại.

Lõi số 1: lõi PP 5 micron

Với cấu tạo trên, lõi có chức năng lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.

- Lõi lọc số 02: Lõi than hoạt tính (UDF coconut shell carbon filter – 10 inch)

Lõi được cấu tạo bởi: Vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa đã được hoạt hóa. Than hoạt tính có cấu trúc rỗng xốp, từ đó cho diện tích tiếp xúc rất lớn. Các vết rỗng – nứt vi mạch đều có tính hấp thụ rất mạnh. Chúng bám hút và hấp thụ các chất khác giống như nam châm.

Lõi số 2: UDF coconut shell carbon filter

Với cấu tạo là than hoạt tính, lõi lọc có chức năng: Khả năng hấp thụ cao, loại bỏ thuốc trừ sâu, clo và các chất hữu cơ khác,mùi, màu sắc và chloroform chất gây ung thư mạnh mẽ và các chất hữu cơ trong nước. vi khuẩn và chất sắt mangan và các kim loại nặng.

- Lõi lọc số 3: Lõi UDF Carbon 2 in 1

Đây là lõi độc quyền chỉ có trên máy lọc nước Comath. Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa Polyprolen 1 micron, được nén lại chặt; kết hợp cùng than hoạt tính bên ngoài.

Trong đó: Than dừa hoạt tính loại bỏ ion kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, clo dư … Và lõi lọc bông nén PP 1 micron loại bỏ tạp chất, cặn bụi có đường kính >1 micron. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn NSF.

Lõi số 3: UDF 2 in 1

Như vậy, 3 lõi lọc thô với những chức năng riêng biệt đã cho ra kết quả lọc thô ấn tượng. 3 lõi lọc thô này đã cho chất lượng nước lọc đầu ra sạch, đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt, an toàn cho sức khỏe. Chỉ cần qua màng lọc RO nữa là nước đã an toàn tuyệt đối để uống mà không cần đun sôi.

Thời gian thay lõi bộ 3 lõi lọc nước số 1,2,3

Việc thay lõi lọc thô là vô cùng cần thiết và quan trọng. Mỗi lõi đều có tuổi thọ nhất định và cần thay lõi lọc nước định kỳ. Bởi sau thời gian lọc, các chất bẩn, tạp chất có thể bám vào lõi, lâu ngày có thể gây tắc nghẽn cũng như vi khuẩn phát triển. Nếu không thay lõi lọc nước định kỳ thì máy lọc nước của gia đình bạn có thể bị tắc, giảm hiệu quả hoạt động, chất lượng đầu ra không đảm bảo.

Thời gian thay lõi lọc nước của mỗi lõi là không giống nhau. Ngoài ra, thời gian thay lõi lọc còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng và chất lượng nước đầu vào. Sau đây là thời gian khuyến cáo của các nhà sản xuất:

  • Lõi lọc nước Comath số 1: Thời gian thay lõi là từ 3 – 6 tháng
  • Lõi lọc nước số 2: Thời gian thay lõi là từ 6 – 9 tháng
  • Lõi lọc nước số 3: Thời gian thay lõi lọc nước là từ 9 – 12 tháng

Tuy nhiên, nếu nguồn nước đầu vào quá bẩn, ô nhiễm thì thời gian thay lõi lọc có thể sớm hơn.

Dịch vụ thay lõi lọc nước Comath Care

Comath Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực máy lọc nước. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan. Sau đó, các sản phẩm còn được kiểm duyệt chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Vì vậy, khi đến tay khách hàng, mọi sản phẩm đều là phiên bản hoàn hảo nhất.

Bộ 3 lõi lọc nước số 1,2,3 là một trong những sản phẩm đáng tự hào của chúng tôi. Chúng tôi luôn đem đến sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Bộ 3 sản phẩm này cũng vậy. Chất lượng lọc tốt, độ bền bỉ cao cùng mức giá ưu đãi thì thật đáng chú ý cho quý khách hàng.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn có dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ được kiểm tra, vệ sinh máy lọc nước miễn phí.

Có một điểm ấn tượng cho bạn. Đó là: 3 lõi lọc nước Comath tương thích với đa số các dòng máy lọc nước trên thị trường như: Kangaroo, Karofi, Ao smith, Coway… Vì vậy, dù bạn đang dùng loại máy lọc nước nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Tuy nhiên, hãy thử và cảm nhận những dòng máy lọc nước của chúng tôi để biết chúng tuyệt vời như thế nào.

Trên đây là những thông tin về bộ 3 lõi lọc nước Comath chính hãng, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.456.892 để được tư vấn, hỗ trợ tối đa.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: