Bật mí các dòng máy lọc nước ion kiềm phân khúc thấp cho mọi nhà

time Wednesday, 02/06/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước ion kiềm – dòng máy lọc ưu việt được ưa chuộng trên thế giới. Máy cho công năng ấn tượng, vô cùng tốt cho sức khỏe. Tại Việt Nam, dòng máy này lại chưa được phổ biến. Điều này một phần cũng do mức chi phí rất cao cho 1 sản phẩm. Có những sản phẩm lên đến hơn trăm triệu. Tuy nhiên, thực tế cũng có những dòng máy phân khúc thấp hơn, dễ tiếp cận cho mọi nhà. Bạn có muốn sử dụng dòng máy này? Cùng tìm hiểu!

Tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm – xu hướng bảo vệ sức khỏe mới

Máy lọc nước ion kiềm còn gọi là máy điện giải. Đây thực chất là dòng máy lọc ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến. Với công nghệ này, nước sau lọc đưa vào buồng điện phân sẽ phân tách nước thành dạng ion (H+ và OH-). Khi đó sẽ hình thành nên 02 loại nước chính là nước ion axit  và ion kiềm. Trong đó, nước ion axit được tạo ra ở cực dương, có lượng H+ > OH-. Ngược lại, ion kiềm sẽ có lượng OH- > H+, tạo ra ở cực âm. Đồng thời còn giải pháp ra Hydrogen (H2), có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.

Các loại nước ion này còn được phân cấp thành các cấp độ pH khác nhau, cho những công dụng khác nhau. Tìm hiểu chi tiết công dụng tại đây.

Trong những loại nước tạo ra, nước ion kiềm giàu hydrogen pH 8.5 – 9.5 là loại nước uống hoàn hảo cho cơ thế với những đặc tính ấn tượng: Có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, chống oxy hóa mạnh với Hydrogen, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ dễ hấp thụ. Đây là lợi ích nổi bật nhất của máy. Máy lọc nước ion kiềm còn được coi là bước đột phá quan trọng trong ngành khoa học sức khỏe thế giới.

Sang thế kỷ 21, người tiêu dùng ở các cường quốc về công nghệ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore… đã chuyển sang dùng máy lọc nước ion kiềm. Máy trở thành xu hướng bảo vệ, nuôi dưỡng sức khỏe mới ấn tượng. Loại máy này cũng đã được Bộ y tế Nhật khuyên dùng từ những năm 1965.

Đảm bảo chọn đúng máy lọc nước ion kiềm, tránh hàng giá rẻ kém chất lượng

Máy lọc nước ion kiềm đang được quan tâm ở Việt Nam. Tuy nhiên, cũng chính vì chưa được phổ biến nên lượng thông tin về dòng máy này còn hạn chế. Tình trạng hàng rẻ kém chất lượng còn tồn tại, nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp phải tình trạng này.

Thực tế, nhiều gia đình đã mua nhầm máy điện giải ion kiềm kém chất lượng. Những loại máy này chỉ có giá 10 – 15 triệu (một máy điện giải không thể có mức giá này). Trong quá trình dùng, máy gặp các vấn đề: Nước thiếu khoáng, độ pH giảm dần qua thời gian, cần lõi bù khoáng sau 3 – 6 tháng, chỉ cho ra 1 loại nước…

Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra là phải tìm hiểu kỹ càng trước khi mua. Nên chọn các thiết bị lọc nước ion kiềm được chứng nhận là thiết bị y tế tạo nước uống. Máy phải được chứng nhận bởi Bộ y tế Hàn Quốc, Nhật Bản (theo quốc gia sản xuất). Mỗi dòng máy có số chứng nhận riêng, được quản lý nghiêm ngặt. Vì vậy, hãy kiểm tra chứng nhận trước khi mua.

Bật mí dòng máy lọc nước ion kiềm phân khúc thấp cho mọi nhà

Để có thể tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn, những dòng máy lọc nước ion kiềm phân khúc thấp đã được ra đời. Tất nhiên, loại máy này sẽ có công năng hạn chế hơn. Ví dụ như, độ rộng dải pH ngắn hơn, cho ra ít loại nước hơn, nồng độ Hydrogen tạo ra thấp hơn. Tuy nhiên, về cơ bản máy vẫn có những lợi ích ấn tượng, tốt cho sức khỏe người dùng.

Sau đây là một số dòng máy lọc nước ion kiềm phân khúc thấp, dễ tiếp cận hơn những vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn:

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45

Đây là dòng máy lọc nước ion kiềm của Panasonic công suất nhỏ . Máy có thiết kế siêu nhỏ gọn, kết hợp với công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật, TK-AS45 là lựa chọn tối ưu, tiết kiệm nhất cho mọi nhà.

Máy có mức chi phí cực tốt, đây cũng là dòng máy bán chạy số 1 tại Nhật Bản.

Máy lọc nước Ion kiềm TK-AS45 cho ra 04 loại nước với giá trị pH khác nhau, đáp ứng nhiều mục đích khác nhau.

Cụ thể:

  • Cho nước ion kiềm 3 cấp độ 8.5 – 9.0 – 9.5: Loại nước uống với độ pH hoàn hảo giúp cân bằng axit, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh do axit. Phân tử nước nhỏ cùng đặc tính giàu vi khoáng nuôi dưỡng từ bên trong, dễ hấp thụ, thanh lọc giải độc…
  • Nước lọc: Loại nước trung tính như nước sau lọc qua máy lọc thường
  • Nước axit yếu pH 5.5: Để rửa mặt, cân bằng da, làm đẹp da, tóc

Tham khảo thông tin chi tiết máy tại đây.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Crewelter Enkion 7 Hàn Quốc

Một gợi ý hoàn hảo cho bạn với dòng máy điện giải ion kiềm có chi phí phải chăng nhất.

Máy điện giải Crewelter Enkion 7 là sản phẩm được sản xuất bởi JINNYS Korea – 1 trong các nhà sản xuất hàng đầu  Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Sản phẩm đã và đang được phân phối trên toàn thế giới.

Sản phẩm này cũng gồm 02 hệ thống là hệ thống lọc và buồng điện phân với 07 diện cực Titanium phủ Platinum cao cấp. Máy cho ra 9 loại nước với dải pH rộng từ 3.5 – 11.0, đem đến nhiều công dụng tối đa.

Cụ thể:

  • Nước ion kiềm giàu hydrogen pH 8.5 – 9.5: Nước uống hoàn hảo
  • Nước ion kiềm mạnh pH 10.0 – 11.0: Có khả năng bóc tách hóa chất thuốc trừ sâu trong rau củ, dùng để rửa rau củ quả
  • Nước trung tính
  • Nước ion axit nhẹ pH 5.5: Nước làm đẹp da tóc
  • Nước ion axit mạnh pH 3.5: Dùng để sát khuẩn các dụng cụ nhà bếp…

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo các dòng máy điện giải cao cấp hơn, vượt trội hơn, hãy tham khảo các dòng máy sau:

Trên đây là toàn bộ khuyến nghị về lựa chọn máy lọc nước ion kiềm phân khúc thấp. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo toàn bộ các giải pháp máy lọc nước, máy điện giải cao cấp của chúng tôi.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: