Các loại cây nước nóng lạnh có trên thị trường– Nên chọn loại nào?

time Tuesday, 01/12/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Cây nước nóng lạnh – thiết bị được tìm kiếm rất nhiều trong những ngày hè oi nóng hay mùa đông lạnh lẽo. Thiết bị đem đến những lợi ích tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu nước uống cần thiết hàng ngày. Vậy cây nước nóng lạnh có những loại nào? Loại nào tốt? Bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

Giới thiệu về cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh (máy nước nóng lạnh) là thiết bị vô cùng hữu ích. Đây là một thiết bị điện gia dụng cần thiết, hữu ích, hiện đại cho mọi gia đình hiện nay.

Cây nước nóng lạnh thông thường có 2 chức năng chính. Đó là: đun nóng và làm lạnh nước. Cây nước nóng lạnh được tích hợp hệ thống đun nóng và hệ thống làm lạnh riêng biệt, làm nóng lạnh nước tự động. Sau khi nước được làm nóng lạnh tại 2 hệ thống làm nóng, lạnh trong máy, nước sẽ được dự trữ tại bình chứa nước nóng lạnh tách biệt. Nhờ đó, người dùng sẽ luôn có sẵn nước nóng, nước lạnh trong máy cho những ly trà, cà phê nóng hay những ly nước mát lạnh giải khát.

Với những gia đình bận rộn, thiết bị này lại càng cần thiết. Chỉ với thiết bị này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đun nước, làm đá mỗi ngày. Chỉ cần mở vòi và sử dụng. Vô cùng tiện lợi.

Các loại cây nước nóng lạnh hiện nay

Để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua cây nước nóng lạnh phù hợp, bài viết sẽ phân loại và đưa ra những thông tin cần thiết về từng loại cho bạn. Cụ thể có các loại cây nước nóng lạnh sau:

Cây nước nóng lạnh dùng bình nước sạch 20 lít

Đây là cây nước nóng lạnh thông thường và phổ biến hiện nay. Loại máy này sử dụng bình nước sạch 20L để làm nguồn nước đầu vào. Máy hoạt động phụ thuộc hoàn toàn vào bình nước sạch. Điều này có nghĩa bạn cần đổi nước khi nước hết để đảm bảo máy hoạt động. Đây cũng là một bất tiện khi dùng loại máy này. 

Lưu ý, bạn cần đảm bảo mua bình nước sạch đảm bảo, chất lượng. Bởi lẽ, bạn sẽ trực tiếp dùng nước này. Nếu nước không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Cây nước nóng lạnh loại này lại có thể chia ra làm 2 loại:

  • Cây nước nóng lạnh bằng vi mạch điện tử

Loại máy này có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, máy có độ bền kém, nhiệt độ nóng lạnh trung bình. Máy cho nhiệt độ nước lạnh từ 15 độ C, nhiệt độ nóng nhỏ hơn 80 độ C. Với đặc điểm này, nhiều người tiêu dùng không hài lòng vì không đáp ứng đủ nhiệt độ nước theo nhu cầu.

  • Cây nước nóng lạnh dùng khí Gas

Đây là loại cây nước nóng lạnh hiện đại hơn. Máy sử dụng phương pháp block dùng khí Gas theo nguyên lý của tủ lạnh. Nhờ đó máy cho nhiệt độ lạnh sâu (< 5 độ C) , nhiệt độ nóng cao (>90 độ C) , đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Loại máy này cũng có độ bền cao hơn rất nhiều so với cây nước bằng vi mạch điện tử.

Cây nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath dùng khí Gas hiện đại

Tuy nhiên, giá thành cây nước nóng lạnh này sẽ cao hơn.

Cây nước nóng lạnh kết hợp lọc nước

Cây nước nóng lạnh kết hợp lọc nước là thiết bị đa năng và ưu việt. Đúng như cái tên, đây là bộ sản phẩm có cả khả năng lọc nước và làm nóng, lạnh nước.

Dòng sản phẩm này ưu việt hơn loại cây nước nóng lạnh thông thường trên ở chỗ: Thay vì dùng bình nước sạch, máy sẽ đấu nối trực tiếp với nguồn nước sinh hoạt gia đình. Bạn chỉ cần cắm điện và có nguồn nước nóng lạnh sạch, tinh khiết sử dụng hàng ngày. Không cần đổi nước, kiểm tra bình hết nước không.

Ngoài ra, với hệ thống lọc nước đảm bảo, máy cho nguồn nước sạch, an toàn mà không cần lo ngại đến những bình nước bạn mua có đảm bảo. Sức khỏe gia đình được bảo vệ tuyệt đối.

Đối với loại máy này, hiện nay cũng có 2 kiểu bạn cần tham khảo:

  • Máy lọc nước nóng lạnh

Đây là loại máy tích hợp cả 3 hệ thống lọc nước, làm nóng, làm lạnh nước trong một. Tức là chỉ với 1 thiết bị nhỏ gọn, bạn đã có nguồn nước sạch, nóng lạnh tinh khiết.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath GP-900RO

  • Bộ sản phẩm cây nước nóng lạnh và máy lọc nước mini

Đây cũng là loại sản phẩm mà rất nhiều người tiêu dùng đang áp dụng. Có thể hiểu ở đây là 2 máy riêng biệt là cây nước nóng lạnhmáy lọc nước mini. Tuy nhiên, bạn sẽ mua Combo này và được đấu nối với nhau thành 1 chỉnh thể hoàn chỉnh. Nhờ đó, bạn vẫn có nguồn nước sạch, tinh khiết nóng lạnh hàng ngày.

Cây nước nóng lạnh kết hợp với máy lọc nước RO

Nên mua cây nước nóng lạnh nào?

Tùy từng nhu cầu, điều kiện gia đình để bạn chọn loại máy phù hợp.

Nếu bạn chỉ cần nhu cầu làm nóng lạnh nước hàng ngày, bạn nên chọn cây nước nóng lạnh thông thường sử dụng khí Gas. Máy cho hoạt động bền bỉ cùng khả năng làm nóng lạnh nước ấn tượng.

Nếu bạn cần một thiết bị đa năng, tiện ích hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thì bạn nên tham khảo cây nước nóng lạnh tích hợp lọc nước. Thiết bị đa năng, tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu về nước cho người dùng. Cuộc sống trở nên đơn giản hơn nhiều với thiết bị.

Trong loại máy này, bạn nên ưu tiên mua máy lọc nước nóng lạnh. Điều này giúp tiết kiệm diện tích hơn vì chỉ có một thiết bị nhỏ gọn mà đáp ứng được mọi chức năng.

Tuy nhiên, kết hợp cây nước nóng lạnh thông thường với máy lọc nước mini cũng là giải pháp đáng quan tâm. Đặc biệt với những gia đình đã và đang dùng máy lọc nước hoặc cây nước nóng lạnh mà muốn thêm tiện ích cần thiết. Khi đó, lựa chọn thêm sản phẩm còn thiếu để hoàn thiện combo tiện ích hiện đại.

Trên đây là thông tin về cây nước nóng lạnh và lời khuyên nên lựa chọn loại máy nào. Để tham khảo các sản phẩm cây nước nóng lạnh, máy lọc nước nóng lạnh hay máy lọc nước cao cấp, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: