Mách bạn cách lựa chọn máy lọc nước nhập khẩu chuẩn nhất

time Thursday, 06/05/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước nhập khẩu luôn được người tiêu dùng Việt tin dùng và tìm kiếm. Đặc biệt là các máy nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Bởi lẽ, đây là những thị trường nổi tiếng với tiêu chuẩn khắt khe cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Nhờ đó, chất lượng máy lọc cũng được đảm bảo tối đa. Vậy làm thế nào để lựa chọn được máy lọc nhập khẩu tốt nhất, phù hợp nhất. Bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

Bật mí cách lựa chọn máy lọc nước nhập khẩu

Để lựa chọn được máy lọc nước nhập khẩu tốt, phù hợp, bạn cần quan tâm đến:

Nguồn gốc sản phẩm

Hiện nay, có rất nhiều máy lọc nước nhập khẩu có nguồn gốc từ các thị trường khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… Mỗi loại máy lại có những đặc điểm riêng biệt. Bạn cần tìm hiểu để lựa chọn loại máy phù hợp.

Đặc biệt, có một thực trạng thực tế xảy ra. Đó là giả hàng nhập khẩu. Máy được quảng cáo là hàng nhập khẩu Nhật, Hàn, Mỹ… nhưng thực tế lại là hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Vì vậy, khách hàng cần kiểm tra rõ nguồn gốc, đảm bảo chính xác máy lọc nước được nhập từ nước này. Để kiểm tra, bạn có thể yêu cầu cơ sở kinh doanh cung cấp chứng nhận nguồn gốc, chất lượng (CO, CQ) cho sản phẩm.

Máy lọc nước nhập khẩu có phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Thực tế, những máy lọc nước nhập khẩu cao cấp đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Máy cho ra chất lượng bền bỉ, tốt nhất. Tuy nhiên, đặc điểm nguồn nước của 2 quốc gia là khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác định máy lọc nhập khẩu đó có thực sự phù hợp với nguồn nước bạn đang sử dụng. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Máy lọc nước RO Comath CM2KR-6 phù hợp với đa số nguồn nước hiện nay

Để xem máy có phù hợp với chất lượng nước, bạn cần tìm hiểu đến công nghệ lọc nước được sử dụng. Mỗi công nghệ lọc có đặc trưng riêng, phù hợp với nguồn nước riêng.

Tìm hiểu về các công nghệ lọc nước tại đây.

Xác định máy lọc nước nhập khẩu sẽ có mức giá thành cao hơn máy sản xuất, lắp ráp Việt Nam.

Giá thành cũng là yếu tố đáng quan tâm khi mua 1 sản phẩm nhất định. Nếu bạn đã xác định chọn mua máy lọc nước nhập khẩu thì chắc chắn giá thành sẽ có phần cao hơn. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, giá thành cao nhưng chất lượng cũng cao hơn, đảm bảo hơn, bền bỉ hơn.

Chọn mua tại địa chỉ uy tín, chính hãng

Địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo chất lượng máy lọc nước tốt nhất. Đây là vấn đề rất quan trọng cần chú ý. Bạn nên chọn mua tại các địa chỉ uy tín, có quy mô, sản phẩm có đầy đủ tem mác, nguồn gốc xuất xứ. Chế độ bảo hành và các chứng nhận cũng dùng để đánh giá sản phẩm.

Đặc biệt, khi mua hàng bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị, mức độ uy tín của đơn vị. Bạn có thể dựa trên quy mô hoạt động, số năm kinh nghiệm, website, đội ngũ tư vấn,  kỹ thuật, phản hồi của khách hàng…

Comath Việt Nam – địa chỉ cung cấp máy lọc nước nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu Đài Loan hoặc Hàn Quốc, không thể bỏ qua Comath Việt Nam.

Comath Việt Nam là đơn vị chuyên kinh doanh máy lọc nước nhập khẩu. Với định hướng ngay từ khi thành lập, Comath vẫn giữ nguyên và phát triển đa dạng hơn nữa các dòng máy nhập cao cấp nhất.

Khác với các đơn vị khác, Comath chỉ tập trung vào các dòng máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc, Đài Loan. Chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối vững chắc để đưa những sản phẩm tiên tiến nhất đến tay người tiêu dùng. Với hơn 10 năm thành lập, Comath đã và đang cung cấp cho hàng triệu người dân Việt. Trong tương lai, Comath hứa hẹn sẽ tiếp cận và làm hài lòng hơn nữa cho mọi khách hàng. Tất nhiên, chúng tôi có đầy đủ chứng nhận CO, CQ cho khách hàng yên tâm.

Comath - thế giới máy lọc nước nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc cao cấp

Comath cung cấp đa dạng các giải pháp lọc nước từ máy lọc nước uống, máy lọc nước sinh hoạt đến máy điện giải, lõi lọc, phụ kiện… Mọi nhu cầu về thiết bị lọc nước, Comath đều đáp ứng. Tất nhiên, 100% sản phẩm đều nhập khẩu, đảm bảo chất lượng cao cấp, bền bỉ, an toàn nhất.

Trên đây là tư vấn lựa chọn máy lọc nước nhập khẩu tốt nhất cho bạn. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo toàn bộ máy lọc nước nhập khẩu cao cấp của chúng tôi.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: