CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH NHƯ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG TỐT?

time Thursday, 23/04/2020
user Đăng bởi Mr Hải

Từ lâu, nước có vai trò rất quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Trước thực tế hiện nay nhiều nguồn nước ở nhiều nơi xảy ra tình trạng ô nhiễm nặng nề, với thực trạng như vậy nhiều gia đình, công ty đã phải tự đi tìm kiếm đến những thiết bị công nghệ hiện đại chuyên về lọc nước sạch như một giải pháp hưu hiệu phổ biến và hiệu quả. Cho vấn đề nước bị ô nhiễm như hiện nay.

Việc sử dụng các thiết bị công nghệ máy lọc nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình là việc rất quan trọng trước vấn đề cấp bách hiện này là nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm nặng nề kể cả ở các vùng nông thôn cũng như thành phố bởi vì do một phần ảnh hưởng của nền công nghiệp hóa hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể chọn được sản phẩm lọc nước tốt và bền nhất cho gia đình, chúng ta cùng đi tìm câu trả lời qua thông tin dưới đây nhé!

Vì sao chúng ta phải mua máy lọc nước cho gia đình?

1,  Việc sử dụng thiết bị lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn nước sinh hoạt an toàn. Vì sau khi qua công nghệ lõi lọc máy sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả vi khuẩn và thành phần các chất ô nhiễm độc hại, nước uống sẽ ngon hơn, tinh khiết hơn.

2, Với việc sử dụng sản phẩm lọc nước sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất chì có bên trong nguồn nước. Như bạn đã biết thì chì là một loại chất rất độc hại đối với cơ thể con người, đây là chất cuối cùng của quá trình phản ứng phóng xạ nên nó cực độc đối với cơ thể con người.

3, Ngoài ra sự dụng máy lọc nước gia đình còn có thể tiết kiệm chi phí mua nước sạch để uống. Các loại nước uống đóng chai đều tốt vì đã được xử lý qua công nghệ lọc, nhưng giá thành để sử dụng công nghệ nước đóng chai uống hàng ngày thì rất cao và sẽ tạo ra rất nhiều lượng chất thải. Sử dụng thiết bị máy lọc nước bạn vẫn đảm bảo được chất lượng nguồn nước uống với chi phí rẻ hơn rất rất nhiều, ngoài ra bạn không những có nước sạch để uống, mà còn có thể dùng để sử dụng nấu ăn, an toàn đảm bảo sức khỏe hơn.

 Quan trọng là khi sử dụng nguồn nước sạch từ máy lọc sẽ giúp giảm thiểu đáng kể các bệnh ung thư đại tràng, đường ruột, dạ dày và các bệnh liên quan về đường tiêu hóa do thiết bị lọc nước an toàn đã loại bỏ hoàn toàn clo từ nước uống, đặc biệt hơn trong nước máy vì nước máy thường sử dụng clo để diệt khuẩn, nhưng đây cũng là chất có tính axit cao.

4, Khi sử dụng thiết bị lọc trong quá trình lọc nước, thiết bị lọc nước sẽ giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe đối với con người. Hầu hết các thiết bị lọc nước gia đình đều được trang bị lõi lọc carbon, lõi này có nhiệm vụ sẽ loại bỏ tất cả các kim loại nặng, các chất ô nhiễm nguy hiểm có trong nguồn nước và giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể đồng thời cũng cân bằng độ PH của nguồn nước. Vì vậy nước uống của bạn sẽ được tính toán với công thức khoa học hơn và tốt hơn.

Ngoài những ưu điểm trên nó còn giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Vì nước chiếm tới 70% cơ thể bạn, uống nước tinh khiết sạch sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng, loại bỏ một số chất độc trong cơ thể từ đó giúp cơ thể có thể tự bảo vệ mình trước các bệnh thường gặp và tăng cường sức khỏe tổng thể.

5, Với công nghệ hiện đại  RO được trang bị trong máy lọc nước thông minh như hiện nay sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn thành phần cryptosporidium và giardia có trong nguồn nước. Đây là các tạp chất độc hại gây ảnh hưởng xấu cho đường tiêu hóa, việc loại bỏ các tạp chất này sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn giảm hơn 30% tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

6, Nguồn nước sau khi được xử lý qua thiết bị lõi lọc nước sẽ sạch sẽ tinh khiết, nhiều khoáng chất có thể giúp tăng hệ miễn dịch đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy dùng thiết bị máy lọc nước sẽ rất tốt cho sức khỏe của con bạn.

7, Nước uống tinh khiết sau khi được lọc qua máy lọc nước sẽ tạo hệ thống bảo vệ cơ thể bạn khỏi khoảng hơn 2.000 các tạp chất độc hại được biết đến hiện nay.

Máy lọc nước gia đình có những loại nào?

Công nghệ lọc nước hiện tại RO (thẩm thấu ngược) Vì sao máy lọc nước dùng màng lọc RO Comath lại được nhiều người tin dùng?

Máy lọc nước RO (Reverse Osmosis – thẩm thấu ngược): sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn từ tạp chất tới khoáng chất trong nước khiến nó trở nên tinh khiết giống như nước cất.

Ưu điểm của máy lọc nước công nghệ RO

Về ứng dụng, đối với những nguồn nước tự nhiên hoặc các nguồn nước không sạch như ở nông thôn, công nghệ lọc nước RO phát huy tối đa tác dụng của nó khi có thể xử lý được hầu như tất cả nước đầu vào, thậm chí các lõi lọc RO đặc biệt còn có thể lọc cả muối

Nhược điểm của máy lọc nước RO : phải dùng điện qua bơm tạo áp lực nước để vận hành, đồng thời xả ra nước thải (nước cặn sau khi qua màng lọc),.

Dưới đây là một số thiết bị lọc nước tốt sử dụng công nghệ RO và UF để độc giả tham khảo:

>>> https://comath.com.vn/may-loc-nuoc-comath

>>> https://comath.com.vn/may-loc-nuoc-nhap-khau

>>> https://comath.com.vn/phu-kien-may-loc-nuoc

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: