Chức năng của các lõi lọc nước trong máy lọc nước Comath nhập khẩu Đài Loan

time Thursday, 27/08/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước Comath nhập khẩu Đài Loan được tích hợp các lõi lọc nước hiện đại, tiên tiến, cho chất lượng nước lọc tối đa. Mỗi lõi lọc trong hệ thống lõi lọc giữ một chức năng nhất định. Hãy cùng bài viết tìm hiểu để biết được khả năng lọc tuyệt vời của loại máy lọc nước này.

Chức năng của các lõi lọc nước trong máy lọc nước Comath

Các lõi lọc nước trong máy lọc nước nhập khẩu Đài Loan của Comath rất đa dạng. Sau đây là tổng hợp các lõi lọc có trong máy lọc nước và chức năng của chúng:

- Lõi số 1: Lõi lọc PP 5 Micron 10”

Đây là lõi lọc làm bằng sợi PP ép thành khối, có kích thước lọc là 5 micron. Lõi này có chức năng lọc bỏ các tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron

- Lõi số 2: Lõi UDF coconut shell carbon filter 10”

Đây là lõi than hoạt tính hạt UDF. Với thành phần này, lõi có khả năng hấp thụ cao, có thể:

·        Loại bỏ thuốc trừ sâu, clo và các chất hữu cơ khác

·        Khử mùi, màu sắc và chloroform - chất gây ung thư mạnh mẽ

·        Loại bỏ vi khuẩn

·        Loại bỏ chất sắt mangan và các kim loại nặng

- Lõi số 3 Lõi UDF 2 in 1

Lõi UDF 2 in 1 là lõi độc quyền chỉ có trên máy lọc nước COMATH. Đây là lõi tổng hợp gồm 2 thành phần là than dừa hoạt tính và lõi lọc bông nén PP 1micron. Than dừa hoạt tính giúp loại bỏ ion kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, clo dư … Lõi lọc bông nén PP 1micron loại bỏ tạp chất, cặn bụi có đường kính >1 micron sản phẩm đạt tiêu chuẩn NSF.

Bộ 3 lõi lọc nước 1 2 3

- Lõi số 4 Màng lọc RO

Có thể nói đây là lõi lọc quan trọng nhất, là trái tim của máy lọc nước RO. Màng siêu lọc RO có khe lọc chỉ khoảng 0,0001 micron. Do đó, màng lọc RO có thể loại bỏ 99,99% các tác nhân gây hại cho sức khỏe như: Các chất hữu cơ độc hại, các tạp chất, cặn, bụi bẩn, thuốc trừ sâu trong nước, ion kim loại nặng gây ung thư... Nước qua màng lọc RO đã đảm bảo sạch, tinh khiết, an toàn có thể uống trực tiếp, thay thế hoàn toàn nước đóng chai, đóng bình hay đun sôi. 

- Lõi số 5 T33 Coconut Shell Carbon Filter

Đây là lõi than gáo dừa. Lõi này có tác dụng loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi… bổ sung vị ngọt cho nước.

- Lõi số 6 Đá khoáng Mineral

Đây là lõi phụ trợ có thành phần là đá khoáng tự nhiên. Lõi này giúp bổ sung khoáng chất, chất điện giải, làm vi nước ngon hơn.

- Lõi số 7 lõi Nano silver

Lõi Nano silver có khả năng loại bỏ: Mùi clo trong nước, hỗn hợp chất độc, vi khuẩn trong nước và ngăn chặn 99,99% vi khuẩn từ không khí xâm nhập. Đây là lõi giúp ngăn chặn khả năng tái nhiễm khuẩn trong nước, giúp nước luôn an toàn cho người dùng.

- Lõi số 8 lõi Oxy

Lõi này chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa giúp tăng lượng oxy hòa tan trong nước. Từ đó làm cho cơ thể dễ hấp thụ nước hơn, ngăn ngừa khô da, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa.

- Lõi số 9 Alkaline 3 in 1

Lõi này có khả năng tạo nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa cân bằng độ PH. Lõi cấu tạo gồm đá ngọc thạch, bóng gốm, cuội hồng.

Lõi lọc Alkaline có tác dụng làm tăng kiềm tính, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, tạo ion khoáng chất giúp cho người dùng được sử dụng một nguồn nước sạch, ngon và tốt cho sức khỏe.

- Lõi Cation 

Lõi có sử dụng các loại hạt Cation với chức năng giữ lại các ion Mg2+ và Ca2+ có trong nước cứng, khiến cho nước cứng trở nên mềm hơn. Đây là lõi lọc đặc biệt, cần thiết có tác dụng trong việc xử lý các nguồn nước bị nhiễm đá vôi. Bên cạnh đó góp phần bảo vệ màng RO khỏi cặn nước cứng gây nên hiện tượng tắc màng.

Khả năng lọc tuyệt vời của máy lọc nước Comath nhập khẩu Đài Loan

Hiện nay, máy lọc nước Comath đã và đang phát triển những dòng máy lọc nước tiên tiến nhất. Có những loại máy tích hợp 9 lõi lọc, cho chất lượng nước cao, tốt cho sức khỏe người dùng.

Với các lõi lọc trên, máy lọc nước Comath nhập khẩu Đài Loan hứa hẹn mang đến:

  • Nguồn nước đầu ra sạch, loại bỏ 99,99% tạp chất, cặn bẩn, chất hữu cơ, hóa chất, kim loại nặng, ion kim loại, virus, vi khuẩn, amip, asen… Từ đó, nước sau lọc đảm bảo sạch, tinh khiết và an toàn tuyệt đối.
  • Nguồn nước nhiều khoáng chất, vi lượng. Những loại máy lọc nước càng nhiều lõi lọc lại càng cho chất lượng nước cao, nhiều khoáng chất, vi lượng, ngon ngọt mềm và vô cùng tốt cho sức khỏe.

Trên đây là chức năng của các lõi lọc nước trong máy lọc nước Comath nhập khẩu Đài Loan. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được sở hữu ngay những chiếc máy lọc nước tốt nhất, chất lượng nhất. Gọi cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892 để được tư vấn hỗ trợ tối đa.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: