Có nên mua máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc

time Tuesday, 20/10/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc là sản phẩm rất được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Đặc biệt là những người chuộng hàng ngoại. Vậy máy lọc nước RO nhập khẩu có nên mua? Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc là gì?

Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc là dòng máy lọc nước RO cao cấp, chất lượng. Máy không được sản xuất hay lắp ráp ở Việt Nam. Thay vào đó, máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất, chế tạo, lắp ráp và đóng hộp tại một quốc gia nhất định. Sau đó mới được nhập khẩu về Việt Nam.

Điều này có nghĩa là mọi bộ phận linh kiện của máy đều nhập ngoại, mọi quy trình chế tạo sản xuất đều theo tiêu chuẩn quốc gia sản xuất. Trong đó, thông thường máy này đều được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển và được kiểm duyệt chặt chẽ ở các thị trường này. Vì vậy, có thể thấy mức độ bền bỉ, chất lượng hoạt động vượt trội hơn hẳn.

Ưu điểm của máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc

Có thể máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc vô cùng nổi bật với nhiều ưu điểm ấn tượng:

Máy có chất lượng vượt trội, khả năng lọc cao, hoạt động ổn định, trơn tru

Đây là ưu điểm lớn nhất của máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc. Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.

Máy được sản xuất theo công nghệ RO tiên tiến nhất. Hệ thống lõi lọc cao cấp đạt chuẩn theo tiêu chuẩn NSF quốc tế. Các linh kiện cao cấp được lắp ráp theo quy trình hiện đại, đạt chuẩn. Do đó, máy cho khả năng lọc tốt nhất, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, virus, vi khuẩn… Nguồn nước đầu ra đảm bảo sạch, tinh khiết và an toàn tuyệt đối. Bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Đặc biệt, mọi sản phẩm này đều được kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo không có một lỗi nhỏ nào trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy, sản phẩm luôn hoạt động ổn định, trơn tru với chất lượng cao nhất.

Có độ bền bỉ lớn, tuổi thọ cao

Đa số các dòng máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc đều nhập từ những nước phát triển, công nghệ hiện đại. Do đó, mọi quy trình từ sản xuất, lắp ráp hay đóng gói đều được kiểm soát nghiêm ngặt với những công nghệ sản xuất hiện đại nhất..

Cùng với đó, chất liệu để chế tạo máy luôn là những chất liệu cao cấp. Vì vậy, những sản phẩm này luôn có chất lượng tốt, bền bỉ và tuổi thọ cao.

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Các nhà sản xuất quốc tế không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn tập trung phần thiết kế sản phẩm. Do đó, máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc còn được thiết kế với vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng. Khi lắp đặt trong phòng, máy có thể giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp.

Máy lọc nước RO nóng lạnh nhập khẩu nguyên chiếc

Tránh được tối đa nguy cơ gây hại từ những sản phẩm kém chất lượng

Việc mua sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc có nguồn gốc rõ ràng sẽ tránh được trường hợp đánh tráo phụ kiện bên trong. Hiện nay, thủ đoạn làm hàng giả rất tinh vi. Nhiều trường hợp trong quá trình lắp ráp, các linh kiện bị đánh tráo bằng những hàng giả, nhái, kém chất lượng. Vì vậy, người tiêu dùng càng khó khăn trong việc phân biệt hàng giả, nhái hay chính hãng.

Nhưng đối với máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc thì khác. Máy có kết cấu khác biệt, được sản xuất tại nước phát triển nên tiêu chuẩn về chất lượng luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Không có cơ hội làm hàng kém chất lượng, hàng giả trà trộn vào.

Nhược điểm của máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc

Về cơ bản, từ chất lượng đến kiểu dáng, sản phẩm này đều vô cùng ấn tượng. Cũng vì vậy mà sản phẩm có giá thành khá cao. Có thể thấy những sản phẩm này có mức giá cao hơn hẳn những dòng máy trong nước. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của máy.

Thực tế, trên thị trường cũng có nhiều nơi bày bán các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên, chưa chắc điều này đã đúng. Khách hàng khi mua hàng nhớ yêu cầu người bán cung cấp giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng – CO, CQ để xác nhận nhé.

Có nên mua máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc

Với những phân tích về ưu nhược điểm trên, bạn có thể cân nhắc có nên mua máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc không.

Máy lọc nước RO tủ đứng nhập khẩu nguyên chiếc

Nếu bạn có điều kiện, chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu kinh tế không cho phép, bạn có thể lựa chọn những dòng máy khác. Những loại máy nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài sau đó lắp ráp tại Việt nam cũng đáng suy nghĩ. Tuy nhiên, cần đảm bảo đơn vị đó uy tín, đảm bảo để tránh trường hợp đánh tráo linh kiện.

Trên đây là những phân tích về việc có nên mua máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc hay không. Để tham khảo các sản phẩm lọc nước nhập khẩu cao cấp, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: