Có nên mua thanh lý máy lọc nước gia đình không?

time Saturday, 27/02/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Trên thực tế, nhiều gia đình hiện nay đang lựa chọn hình thức mua thanh lý máy lọc nước. Điều này xuất phát từ mục đích muốn tiết kiệm chi phí tối đa. Vậy có nên mua những máy lọc nước thanh lý? Cùng tìm hiểu!

Các hình thức mua thanh lý máy lọc nước hiện nay

Trong thời đại hiện nay, việc mua sắm hay thanh lý đều rất đa dạng về hình thức và cách mua. Trong đó, người dùng thường chọn 1 trong 3 hình thức mua thanh lý máy lọc nước sau:

Mua thanh lý máy lọc nước từ người sử dụng trực tiếp bán ra

Thực tế, có rất nhiều người đang sử dụng máy lọc nước có nhu cầu thanh lý máy lọc nước của mình. Có thể do không phù hợp, muốn chuyển sang loại máy khác, không có nhu cầu, muốn chuyển nhà…

Khi đó, việc thanh lý này sẽ diễn ra giữa cá nhân và cá nhân. Trong trường hợp này, chất lượng máy còn phụ thuộc vào độ uy tín và mối quan hệ 2 bên. Việc mua máy này khó thực hiện và có thể tồn tại nhiều rủi ro nếu bạn không quen biết chủ sở hữu máy. Tuy nhiên, nếu đủ tin tưởng, có khả năng đánh giá, kiểm tra chất lượng máy, bạn có thể mua được máy lọc nước tốt với giá rẻ.

Mua thanh lý từ cơ sở chuyên kinh doanh hàng máy lọc cũ 

Hình thức này phổ biến hơn bởi người dùng có thể dễ tiếp cận với người bán hơn. Đồng thời, các sản phẩm máy cũng đa dạng, cho bạn có nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, loại hình này tồn tại khá nhiều bất cập. Hiện nay, nhiều cơ sở kinh doanh máy lọc nước cũ để tối đa lợi nhuận, họ đã áp dụng nhiều “mánh khóe” tinh vi. Họ có thể sửa sang, thay đổi linh phụ kiện, thay đổi ngoại hình… Khi đó, cho máy có vẻ ngoài đẹp, mới những chất lượng chưa chắc tốt.

Nếu bạn không có kinh nghiệm đánh giá, kiểm tra máy, đây thực sự là hình thức có rủi ro cao.

Mua thanh lý các máy lọc nước trưng bày

Đây là hình thức thanh lý máy lọc nước đáng quan tâm. Thực tế, các hãng máy lọc nước thường sẽ có những mẫu thật để trưng bày, tiếp thị sản phẩm tại các điểm bán. Sau khi trưng bày, những máy này sẽ được bán theo dạng thanh lý với giá rẻ hơn nhiều.

Có thể thấy, hình thức thanh lý máy lọc nước này khá an toàn cho người mua. Bởi lẽ, đa số sản phẩm trưng bày đều là mặt hàng chất lượng. Máy chỉ bị xước sát về bề ngoài hoặc một số khuyết điểm do trưng bày bên ngoài. Thậm chí có máy còn không bị xước hay lỗi gì. Trong khi đó, máy chưa sử dụng hoặc mới sử dụng thử cho khách hàng nhưng không đáng kể, công năng không hề bị ảnh hưởng.

Một số mẫu máy trưng bày có thể thanh lý với giá ưu đãi

Tuy nhiên, khó có thể tiếp cận hình thức thanh lý này. Bởi vì mua máy thanh lý trưng bày chỉ có thời điểm nhất định, nguồn cung cấp hạn chế. Chắc chắn, giá thành sản phẩm này vẫn sẽ cao hơn 2 hình thức mua trên.

Có nên mua thanh lý máy lọc nước cho gia đình không?

Có thể thấy, hình thức mua bán thanh lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu vào đáng kể. Tuy nhiên, nó có thực sự phù hợp, tối ưu, tiết kiệm?

Thực tế, có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn khi mua thanh lý máy. Có thể kể đến như: động cơ, máy bơm cũ làm máy chảy chậm, máy lọc nước RO không ra nước, lõi hết hạn, lõi giả, nhái… Trường hợp bạn mua phải những máy lọc nước gia đình kém chất lượng, chất lượng nước sẽ không được đảm bảo. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe gia đình.

Ngoài ra, máy kém chất lượng, hỏng hóc nhiều, bạn còn tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa thay thế liên tục. Có khi chi phí bỏ ra còn cao hơn mua mới máy lọc nước.

“Tiền mất, tật mạng” là rất có thể xảy ra khi chọn mua thanh lý máy lọc nước cho gia đình.

Với những đặc điểm này, có thể đưa ra lời khuyên cho bạn như sau:

Bạn chỉ nên mua thanh lý máy nếu:

  • Bạn có khả năng kiểm tra, đánh giá chất lượng máy tốt
  • Bạn có quen biết, mối quan hệ với chủ sở hữu và biết chắc chắn về loại máy mình mua chất lượng
  • Mua thanh lý máy lọc nước trưng bày (cần cảnh giác nhiều hình thức lừa đảo, rao bán là hàng trưng bày những thực chất không phải)

Ngoài ra, bạn không nên mua hàng thanh lý.

Hãy chọn mua những máy lọc nước gia đình mới, chất lượng với giá thành phù hợp

Hiện nay, thị trường máy lọc nước khá đa dạng. Có rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau, với mức giá đa dạng khác nhau. Có nhiều máy lọc nước mới, chất lượng nhưng vẫn có mức giá thành hợp lý. Với chi phí từ 4,5 triệu, bạn đã có thể mua được loại máy lọc nước gia đình tốt, đảm bảo trong hệ thống Comath Việt Nam.

Comath Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm lọc nước nhập khẩu chất lượng, cao cấp. Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp lọc nước: Máy lọc nước để tủ bếp, máy lọc nước để bàn, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước dạng cây đứng… Tất cả sản phẩm đều đảm bảo 100% chất lượng. Máy sở hữu hệ thống lõi lọc, linh phụ kiện cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Hàn Quốc. Vì vậy, độ bền bỉ, chất lượng, an toàn là điểm đặc biệt của máy lọc nước Comath.

Một số mẫu máy lọc nước Comath cao cấp

Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến đa dạng các dòng máy với mức giá đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Một máy lọc nước chất lượng, bền bỉ với giá phải chẳng sẽ cho khả năng tiết kiệm về lâu về dài hơn nhiều so với mua thanh lý.

Trên đây là lời khuyên cho bạn về việc có mua thanh lý máy lọc nước gia đình. Hãy làm người mua hàng thông minh. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm lọc nước của chúng tôi.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: