Đảm bảo vệ sinh bồn cầu tuyệt đối cùng nắp rửa điện tử MCM Bidet

time Wednesday, 16/12/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Nắp rửa điện tử MCM Bidet gây ấn tượng về sự tiện nghi đem đến sự thoải mái tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, thiết bị còn được tin dùng bởi tiêu chí vệ sinh toàn diện. Thiết bị đảm bảo tính vệ sinh, sạch sẽ vượt trội so với các thiết bị khác. Hãy cùng bài viết tìm hiểu vấn đề này.

Giới thiệu về nắp rửa điện tử MCM Bidet

Nắp rửa điện tử MCM Bidet là một sản phẩm nắp bồn cầu thông minh vượt trội, đa năng. Đây là một sản phẩm công nghệ hiện đại khi được tích hợp, ứng dụng rất nhiều hệ thống tiên tiến nhất. Qua đó, đem đến một sản phẩm đa năng đa tiện ích.

Tiện ích của sản phẩm là không ngờ với một chiếc nắp bồn cầu. Có thể kể đến: Xịt rửa với nhiều chế độ theo tùy chọn phù hợp mọi đối tượng, massage, sấy khô, sưởi ấm…

Với những chế độ này, thiết bị mang đến lợi ích vượt trội, ấn tượng:

  • Đem đến một quy trình làm sạch toàn diện, sạch sẽ, an toàn và tốt cho sức khỏe
  • Đem đến sự thoải mái, thư thái, dễ chịu nhất cho người dùng
  • Giữ gìn vệ sinh tuyệt đối cho bồn cầu và nhà vệ sinh luôn sáng đẹp

Nắp rửa điện tử MCM Bidet đảm bảo bồn cầu sạch sẽ tối đa

Với những tính năng, đặc điểm đặc biệt, nắp bồn cầu thông minh MCM được đánh giá cao trong việc giữ gìn vệ sinh bồn cầu. Cụ thể, với những đặc điểm sau, bạn sẽ thấy rõ nhất vai trò của thiết bị trong vấn đề này:

Công nghệ kháng khuẩn với chất liệu cao cấp, chống bám bẩn

Nắp rửa điện tử MCM Bidet được chế tạo với công nghệ kháng khuẩn, cùng vật liệu chống bám bẩn cao cấp. Điều này khiến cho vết bẩn, vi khuẩn dễ dàng bị rửa trôi mà không cần lau dọn, vệ sinh thường xuyên. Với đặc điểm này, bồn cầu luôn đảm bảo trắng sáng, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe con người.

Chất liệu cao cấp, kháng khuẩn, chống bám bẩn cho bồn cầu luôn trắng sáng, sạch sẽ

Thiết kế chế độ tự rửa của vòi rửa

Vòi xịt rửa của nắp rửa điện tử MCM được làm từ chất liệu cao cấp, kháng khuẩn cao. Bên cạnh đó, chiếc vòi này còn được trang bị tính năng đặc biệt. Đó là tự động xịt rửa sạch sẽ chính nó. Khi đó, vòi rửa luôn đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh mà không tốn thời gian, công sức của người dùng.

Thiết kế vòi rửa với góc nghiêng hoàn hảo

Vòi rửa của thiết bị vệ sinh thông minh được nghiên cứu và thiết kế ở góc nghiêng hoàn hảo. Góc nghiêng này đảm bảo nước bẩn, chất bẩn khi rửa không chảy ngược lại vòi phun. Nhờ đó hạn chế tối đa vi khuẩn bám vào vòi rửa của nắp bồn cầu điện tử MCM.

Thiết kế góc phun hoàn hảo, đảm bảo vệ sinh vòi rửa

Chế độ tự động phun sương lên lòng bồn cầu

Đây là một tính năng tự động giúp đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bồn cầu. Tính năng này giúp ngăn chất bẩn bám vào bồn cầu. Nhờ đó có thể rửa trôi mọi chất bẩn dễ dàng nhanh chóng cho bồn cầu luôn sáng, sạch.

Hạn chế tắc nghẽn bồn cầu tối đa

Nắp bồn cầu tự rửa MCM mang đến một quy trình làm sạch khoa học. Cụ thể: Vòi xịt thông minh đảm bảo xịt rửa sạch sẽ toàn diện, phù hợp với từng đối tượng theo chế độ riêng và tùy chỉnh theo ý muốn. Sấy khô sau khi rửa, đảm bảo cơ thể khô thoáng.

Với quy trình này, bạn được làm sạch tuyệt đối, nhanh chóng, đơn giản. Khi đó, giấy vệ sinh không còn tác dụng và vai trò gì nữa. Bạn không cần phải dùng giấy vệ sinh. Nhờ đó, tiết kiệm được tiền mua giấy và tránh được nguy cơ tắc bồn cầu. Bởi lẽ tắc bồn cầu phần lớn là do giấy vệ sinh.

Với thiết bị này, nỗi ám ảnh về tắc bồn cầu sẽ được đẩy lùi.

Link tham khảo các sản phẩm nắp rửa điện tử MCM:

Nắp rửa điện tử MCM Bidet là thiết bị đa năng, đem đến không gian vệ sinh sạch sẽ, hiện đại và an toàn. Đây là thiết bị xứng đáng được đầu tư cho mọi nhà. Để tham khảo thông tin các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh khác, hãy truy cập website Comath.com.vn / Napboncauthongminh.net.vn.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: