Đầu lọc nước tại vòi là gì? Đầu lọc nước tại vòi có tốt không?

time Monday, 24/08/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Đầu lọc nước tại vòi cũng là một trong những thiết bị lọc nước được tìm kiếm nhiều hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ thiết bị này được khá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, thiết bị này có tốt không? Hãy cùng bài viết tìm hiểu về sản phẩm nhé!

Đầu lọc nước tại vòi là gì?

Đầu lọc nước tại vòi là một thiết bị lọc nước có kích thước nhỏ gọn. Thiết bị có thể gắn trực tiếp vào đầu vòi nước để sử dụng.

Có thể thấy, đầu lọc nước tại vòi có thiết kế khá đơn giản, lắp trực tiếp vào vòi nước chảy. Thiết bị chỉ có một đầu lọc duy nhất mà không bao gồm thiết bị lọc phụ khác. Chính vì vậy, khả năng lọc của đầu lọc nước khá hạn chế.

Đầu lọc nước tại vòi

Sản phẩm này trên thị trường có giá khá rẻ, chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

Ngoài ra, trên thị trường còn có các loại máy lọc nước tại vòi. Đầu lọc và máy lọc nước tại vòi được gọi chung là thiết bị lọc nước mini tại vòi hoặc thiết bị lọc nước tại vòi. Hay máy lọc nước tại vòi cũng được coi là đầu lọc nước tại vòi phiên bản nâng cấp hơn.

Đối với máy lọc nước tại vòi thì đây cũng là thiết bị lọc được gắn trực tiếp tại vòi. Tuy nhiên, chúng có thiết kế thêm bộ phận lọc nước và các phụ kiện lọc. Chúng hoạt động như một chiếc máy lọc nước thu nhỏ. Máy lọc nước tại vòi có giá thành cao hơn nhiều so với đầu lọc nước tại vòi.

Đầu lọc nước tại vòi có tốt không?

Có thể thấy, đầu lọc nước tại vòi dù nhỏ gọn, tiện lợi, giá thành rẻ nhưng hiệu quả lọc lại không cao. Khả năng lọc của thiết bị này khá hạn chế. Cụ thể, thiết bị chỉ lọc được bụi bẩn, rong rêu, tảo có kích thước lớn. Nước qua đầu lọc nước không thể uống trực tiếp tại vòi. Nước sau lọc vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hại như kim loại nặng, hóa chất, vi khuẩn, virus. Vì vậy, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đối với loại máy lọc nước tại vòi. Có thể thấy, khả năng lọc của thiết bị hiệu quả hơn bởi còn có thêm các bộ phận lọc phụ và các phụ kiện khác. Tuy nhiên, đây cũng không phải sản phẩm cho hiệu quả lọc sạch tuyệt đối. Sản phẩm vẫn không loại bỏ được hết virus, vi khuẩn, các hóa chất, ion kim loại… Do đó, vẫn không nên uống trực tiếp nước này.

Tuy nhiên, nếu bạn dùng nước này để sinh hoạt, rửa rau củ, nấu ăn thì cũng khá phù hợp.

Như vậy, có thể thấy nếu xét đến đầu lọc nước tại vòi loại nào tốt thì máy lọc nước tại vòi có khả năng lọc tốt hơn, cho chất lượng nước đảm bảo hơn.

Giải pháp lọc nước sạch toàn diện, an toàn cho mọi nhà

Có thể thấy, với những thiết bị lọc nước đầu vòi trên, chất lượng lọc không thực sự đảm bảo. Do đó, để có nguồn nước sạch, an toàn, đảm bảo có thể uống trực tiếp thì cần một giải pháp lọc hiệu quả hơn. Trong các giải pháp lọc nước hiện nay, có thể thấy máy lọc nước RO cho chất lượng nước lọc tốt nhất.

Máy lọc nước RO Comath CM-A123

Máy lọc nước RO là thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược với màng siêu lọc RO (khe lọc siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micron). Cùng với các lõi lọc thô, lõi lọc than hoạt tính giúp hấp thụ hóa chất, độc tố, thiết bị này đảm bảo loại bỏ:

  • Loại bỏ 99.99% vi khuẩn, virus, Amip, Asen trong nước
  • Lọc bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, các hóa chất độc hại
  • Loại bỏ kim loại nặng
  • Loại bỏ các ion kim loại, làm mềm nước

Như vậy, máy lọc nước RO giải quyết mọi tác nhân trong nước. Từ đó, cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế.

Bên cạnh đó, những dòng máy lọc nước RO hiện nay còn được trang bị các lõi phụ trợ. Những lõi này giúp bổ sung khoáng chất, những vi lượng cần thiết cho cơ thể, tạo kiềm… Nhờ vậy, chất lượng nước cao hơn, ngon ngọt mềm và vô cùng tốt cho sức khỏe con người.

Trên đây là những giải đáp cho bạn về đầu lọc nước tại vòi. Nếu còn có thắc mắc, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892 để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: