Giải đáp lý do tại sao giá nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet lại cao?

time Tuesday, 26/01/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Giá nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet – Bạn có biết? Thực tế giá thành nắp bồn cầu thông minh MCM khá cao, cao hơn nhiều lần so với nắp bồn cầu thông thường. Vậy thiết bị này có gì, tại sao lại cao như vậy? Bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet là gì?

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet là dòng thiết bị vệ sinh thông minh hiện đại cao cấp đến từ Hàn Quốc. Thiết bị này có hình dáng khá giống với nắp bồn cầu thông thường (tất nhiên nó có đường nét khỏe khoắn, hiện đại, sang trọng hơn). Điểm dễ nhận biết, khác biệt lớn nhất của sản phẩm này là ở bảng điều khiển. Nắp bồn cầu MCM Bidet thông minh có tích hợp bảng điều khiển màu đen sang trọng ở bên phải thiết bị. Đây cũng chính là nơi thao tác để tùy chọn các tính năng ưu việt của sản phẩm.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet là thiết bị đa năng, đa tiện ích. Tất nhiên, sản phẩm này không chỉ có tác dụng đậy và mở bồn cầu. Thiết bị này ưu việt hơn. Nắp bồn cầu MCM Bidet được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, để cho ra những công năng ấn tượng nhất. Cụ thể, thiết bị này có thể giúp: Xịt rửa tự động sạch sẽ với đa chế độ rửa thông minh, tạo nước rửa ấm, sấy khô cơ thể, cho nắp ngồi bồn cầu ấm với hệ thống sưởi ấm, giữ gìn vệ sinh bồn cầu…

Với những khả năng này đã cho thấy sự khác biệt khiến giá nắp bồn cầu thông minh MCM lại cao.

Tại sao giá nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet lại cao?

Giá nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet khá cao nhưng là hợp lý, xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có những đặc điểm ưu việt khiến nó luôn thu hút người dùng dù giá nắp bồn cầu thông minh khá cao. Cụ thể:

Giá nắp bồn cầu thông minh MCM cao vì nó có nhiều tính năng hữu ích, ưu việt

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet có rất nhiều tính năng ưu việt. Tính năng đầu tiên không thể không kể đến là tính năng rửa thông minh. Vòi rửa thông minh được điều chỉnh tự động, làm sạch cơ thể toàn diện, đảm bảo vệ sinh hơn. Các chế độ rửa đa năng, khoa học cho phụ nữ, trẻ được tích hợp giúp việc rửa sạch sẽ hơn, an toàn và dễ chịu hơn. Với tính năng này, bạn cũng giảm thiểu việc chạm tay vào các đồ dùng, giữ gìn vệ sinh tuyệt đối.

Ngoài ra, có rất nhiều tính năng ưu việt, ấn tượng khác cũng được tích hợp trong sản phẩm. Cụ thể:

  • Gia nhiệt trực tiếp cho nước rửa ấm tốt cho sức khỏe
  • Sấy khí ấm cho cơ thể khô ráo, sạch sẽ
  • Sưởi ấm nắp ngồi cho bệ ngồi bồn cầu luôn ấm áp
  • Massage cho cơ thể thoải mái, dễ chịu và “dễ đi”
  • Tự động xịt rửa làm sạch vòi phun đảm bảo vệ sinh sạch sẽ
  • Tự động phun sương lên lòng bồn cầu ngăn chất bẩn tối đa…

Các tính năng đa dạng được tích hợp trên 1 bảng điều khiển cảm ứng hiện đại

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet có thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Nắp bồn cầu MCM Bidet nổi bật với thiết kế hiện đại, khỏe khoắn và sang trọng. Mặc dù sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại, tinh tế và thân thiện với người dùng. Thiết bị này cũng được thiết kế cho tư thế ngồi thoải mái nhất.

Ngoài ra, sản phẩm trắng sáng sạch cùng tính năng vệ sinh bồn cầu cho bồn cầu luôn sạch. Thiết bị hứa hẹn đem đến cho bạn không gian sống đẹp, sạch, tiện nghi nhất.

Thiết kế hiện đại, sang trọng của MCM Bidet

Sử dụng chất liệu cao cấp, kháng khuẩn, chống bám bẩn

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet được chế tạo từ chất liệu cao cấp với công nghệ kháng khuẩn, chống bám bẩn. Nhờ đó mà nắp bồn cầu luôn trắng, sạch, sáng và an toàn qua thời gian. Việc vệ sinh cũng đơn giản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường sống.

Với những lý do trên cho thấy giá nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet là phù hợp, xứng đáng. Giá nắp bồn cầu thông minh MCM chỉ hơn 10 triệu nhưng lại đem đến những công năng, lợi ích vô cùng ấn tượng.

Các sản phẩm nắp bồn cầu điện tử MCM Bidet cao cấp của chúng tôi:

Để tham khảo thêm thông tin các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh, truy cập website Comath.com.vn/ Napboncauthongminh.net.vn. Liên hệ hotline 0977.456.892/ 096.128.3355 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: