Gợi ý tiêu chí đánh giá máy lọc nước chất lượng – thông minh

time Tuesday, 13/04/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước chất lượng, thông minh luôn là sản phẩm mà người tiêu dùng tìm kiếm. Vậy làm thế nào để chọn đúng, chuẩn máy lọc thông minh, chất lượng. Sau đây là một vài tiêu chí gợi ý cho bạn. Cùng tìm hiểu!

Các tiêu chí đánh giá máy lọc nước chất lượng, thông minh

Theo các chuyên gia, một máy lọc nước chất lượng, thông minh cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

Nước sau lọc phải đạt chuẩn nước sạch uống trực tiếp

Với máy lọc nước, chất lượng nước lọc vẫn luôn là quan trọng nhất. Vì vậy, một máy lọc nước chất lượng trước hết phải cho nguồn nước sau lọc chất lượng, đạt chuẩn. Bạn cần đặc biệt chú ý đến tiêu chí này. Máy lọc phải đảm bảo lọc bỏ hoàn toàn tạp chắt, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus trong nước, cho nước sau lọc phải sạch, tinh khiết, an toàn.

Nước sau lọc phải đảm bảo sạch, an toàn

Khi mua hàng, bạn có thể tự kiểm tra hoặc yêu cầu xét nghiệm mẫu nước để có thể yên tâm về sản phẩm.

Chọn công nghệ lọc hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế

Hiện nay có nhiều công nghệ lọc được ứng dụng trong máy lọc nước. Trong đó đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả lọc và chất lượng nguồn nước lọc đầu ra có sạch.

Hiện nay có các công nghệ lọc sử dụng phổ biến sau: Công nghệ RO, công nghệ Nano, UF, UV. TRong đó, máy lọc nước công nghệ RO đảm bảo lọc sạch nhất. Máy lọc RO lọc sạch đến 99.9% vi khuẩn, virus, tạp chất, cặn bẩn, kim loại… Máy phù hợp với đa số nguồn nước.

Công nghệ RO cho khả năng lọc siêu sạch

Trong khi đó, máy lọc nước Nano, UF cũng đảm bảo cho nước uống sạch. Tuy nhiên, máy chỉ phù hợp  với nguồn nước đầu vào đạt chuẩn, sạch.

Máy lọc nước UV thì chỉ có tác dụng diệt khuẩn. Do đó, để đảm bảo cho nước sạch, uống trực tiếp thì phải kết hợp với công nghệ khác. Thường là máy lọc nước RO tích hợp đèn UV.

Thời gian bảo hành tốt

Thời gian bảo hành cũng là yếu tố đánh giá chất lượng sản phẩm. Bởi đây như là một chứng chỉ bảo đảm cho chất lượng của máy. Đồng thời có thời gian bảo hành tốt sẽ đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng tối đa trong quá trình sử dụng.

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh

Các dòng máy lọc nước hiện nay đã được cải tiến rất nhiều. Nhờ đó có nhiều loại máy lọc nước thông minh với nhiều tính năng hiện đại đi kèm.

Có thể kể đến nhiều tính năng hiện đại ấn tượng như: Màn hình cảm ứng; tích hợp đun nóng, làm lạnh; tự động sục rửa màng RO…

Nếu bạn muốn lựa chọn máy lọc nước thông minh tiện ích, nhớ để ý đến những tính năng này.

Máy lọc nước nào tốt, chất lượng, thông minh?

Có thể thấy, máy lọc nước hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú. Trong đó, không phải máy nào cũng chất lượng, thông minh. Thực tế rất nhiều máy lọc nước giả, nhái, kém chất lượng đang trà trộn trong thị trường. Ngoài ra có nhiều máy lọc chính hãng nhưng không phù hợp với nguồn nước, yêu cầu cũng không cho kết quả tối ưu. Vậy máy lọc nước nào tốt?

Sau đây là một số gợi ý hoàn hảo cho máy lọc nước chất lượng, thông minh:

Máy lọc nước nóng lạnh ấm cảm ứng CM-3311 hiện đại bậc nhất hiện nay

Link thông tin chi tiết của máy đã để trên từng sản phẩm. Click vào tên sản phẩm để tham khảo chi tiết.

Tất cả những sản phẩm trên đều là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Đài Loan, Hàn Quốc. Chúng tôi có đầy đủ CO, CQ cho khách hàng yên tâm. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tuyệt đối, bền bỉ, an toàn và cho nước uống sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp, không cần đun sôi. Đặc biệt, máy có chế độ bảo hành rõ ràng với tùy từng máy, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, những sản phẩm trên đều được tích hợp những tính năng thông minh hiện đại. Nó đáp ứng đủ tiêu chỉ thông minh và chất lượng theo yêu cầu người dùng.

Trên đây là gợi ý cách chọn được máy lọc nước chất lượng, thông minh. Để tham khảo toàn bộ máy lọc nước nhập khẩu cao cấp của chúng tôi, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: