Máy lọc nước hãng nào tốt cho mọi gia đình?

time Tuesday, 22/09/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước hãng nào tốt là tìm kiếm của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Đây cũng là vấn đề quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Vậy nên lựa chọn hãng máy lọc nước nào. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn.

Máy lọc nước hãng nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng máy lọc nước khác nhau. Mỗi hãng lại có những đặc điểm về sản phẩm khác nhau, cho chất lượng khác nhau. Giữa vô vàn các hãng máy lọc nước như vậy thì người tiêu dùng nên chọn hãng nào. Máy lọc nước hãng nào tốt?

Thực tế mỗi hãng máy lọc nước lại có những ưu điểm và điểm thu hút riêng của mình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn hãng nào thì hãy thử tìm hiểu về máy lọc nước Comath.

Giới thiệu về máy lọc nước Comath

Comath Việt Nam là câu trả lời hoàn hảo cho máy lọc nước hãng nào tốt. Comath là một hãng máy lọc nước cao cấp, nổi bật và thu hút về chất lượng sản phẩm. Có thể thấy xét về giá cả, máy lọc nước của Comath sẽ không có lợi thế. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm, máy lọc nước Comath lại gây ấn tượng hơn cả. Những sản phẩm này cho chất lượng tốt, khả năng lọc vượt trội cùng với độ bền bỉ cao.

Comath Việt Nam đã và đang hoạt động trong lĩnh vực máy lọc nước được hơn 10 năm. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Comath luôn kiên định với mục tiêu đem những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Chúng tôi chuyên về các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu từ thị trường Đài Loan và Hàn Quốc. Mọi sản phẩm đều được kiểm duyệt chặt chẽ theo những tiêu chuẩn khắt khe của 2 thị trường khó tính này. Trước khi đưa đến tay khách hàng, các sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất.

Comath Việt Nam cung cấp đa dạng các giải pháp lọc nước có thể đáp ứng mọi nhu cầu về lọc nước cho bạn. Cụ thể Comath có: Máy lọc nước để tủ bếp, máy lọc nước để bàn, máy lọc nước có vỏ tủ, máy lọc nước nóng lạnh, bộ lọc thô đầu nguồn, các hệ thống lọc tổng, máy lọc nước điện giải, các phụ kiện lọc nước… Ở mọi sản phẩm chất lượng đều được đặt lên hàng đầu.

Comath cung cấp đa dạng các sản phẩm lọc nước cao cấp

Khách hàng nhận được gì khi chọn mua máy lọc nước Comath

Khi lựa chọn máy lọc nước Comath, bạn sẽ nhận được:

  • Những sản phẩm máy lọc nước chính hãng, cao cấp, chất lượng cho khả năng lọc sạch tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều sản phẩm máy lọc nước hiện đại, cho chất lượng nước cao, ấn tượng như: Máy lọc nước 9 lõi, máy lọc nước điện giải, máy tạo nước hydro. Với những sản phẩm này, nguồn nước tạo ra không chỉ sạch mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe.
  • Được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nắm chắc kiến thức về máy lọc nước. Vì vậy, nếu bạn không biết nên chọn thiết bị nào phù hợp, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn.
  • Được hỗ trợ, lắp đặt, bảo hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giải quyết nhanh chóng cho bạn.
  • Được nhận chế độ bảo hành đảm bảo. Thời gian bảo hành thực tế tùy từng sản phẩm, được ghi rõ ràng, đảm bảo cho quá trình sử dụng sau này.
  • Nhận được mức giá ưu đãi nhất, xứng đáng với chất lượng sản phẩm

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước phù hợp

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc hãng máy lọc nước nào tốt, việc lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho gia đình cũng rất quan trọng. Như đã nói trên, máy lọc nước Comath rất đa dạng về các sản phẩm. Vậy sản phẩm nào là phù hợp.

Để chọn được thiết bị phù hợp, bạn cần căn cứ vào các vấn đề sau:

Căn cứ vào mục đích sử dụng

Comath hiện nay có máy lọc nước uống và máy lọc nước sinh hoạt. Nếu bạn muốn một thiết bị lọc cho nước sạch, tinh khiết, đạt chuẩn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi, hãy chọn máy lọc nước uống. Nếu bạn muốn một thiết bị lọc nước đầu nguồn cho toàn bộ nguồn nước sinh hoạt trong, sạch, an toàn khi tắm, rửa thì tìm đến các sản phẩm lọc nước thô sinh hoạt, lọc tổng.

Căn cứ vào chất lượng nước lọc đầu vào

Tùy vào chất lượng nước lọc đầu vào để lựa chọn giải pháp lọc phù hợp. Đối với nguồn nước máy, bạn có thể sử dụng máy lọc nước công nghệ RO hay UF đều được. Còn đối với những nguồn nước nhiều cặn bẩn hơn, máy lọc nước RO được khuyên dùng. Máy lọc nước RO phù hợp với đa số nguồn nước đầu vào hiện nay.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại máy có công suất phù hợp. Một gia đình thông thường chọn loại máy lọc nước uống có công suất 10L/h là đủ. Tuy nhiên, nếu gia đình nào đông người, hoặc sử dụng cho công ty, trường học, xưởng sản xuất… cần nhu cầu nước cao thì có thể chọn loại máy có công suất cao hơn (20L/h, 50L/h…)

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho chất nước cao, tốt cho sức khỏe có thể chọn máy lọc nước 8, 9 lõi, máy lọc nước điện giải, máy tạo nước hydrogen…

Máy lọc nước Hydrogen Comath CM2KR-8

Trên đây là những giải đáp cho việc máy lọc nước hãng nào tốt. Để tham khảo các giải pháp lọc nước của chúng tôi, hãy truy cập website Comath.com.vn / maylocnuoccomath.com

  

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: