Máy lọc nước mini cho gia đình – có nên mua?

time Friday, 18/09/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước mini với kích thước nhỏ gọn đang thu hút rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những gia đình có không gian nhỏ, hẹp. Vậy máy lọc nước mini có tốt, có nên mua. Bài viết sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về vấn đề này.

Máy lọc nước mini là gì?

Máy lọc nước mini thực chất vấn giống như những máy lọc nước thông thường. Máy vẫn có cơ chế hoạt động như các thiết bị lọc nước khác. Tuy nhiên, cấu tạo và thiết kế của máy thì nhỏ hơn. Đây là điểm khác biệt dễ dạng nhận biết với những máy khác. Mặc dù nhỏ hơn, những hệ thống lọc của thiết bị vẫn đảm bảo. Do đó, máy vẫn cho khả năng lọc tốt, lọc sạch các cặn bẩn, tạp chất, kim loại, vi khuẩn, virus… cho nguồn nước sạch, tinh khiết phục vụ nhu cầu ăn uống hàng ngày.

Máy lọc nước mini - có nên mua?

Để biết có nên mua máy lọc nước mini hay không, chúng ta cùng xem xét dưới các khía cạnh sau:

Về khả năng lọc

Cơ bản, khả năng lọc của máy lọc nước mini vẫn đảm bảo sạch, an toàn cho nguồn nước đầu ra đạt chuẩn nước uống. Do đó, về khả năng lọc, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Về công suất lọc

Có lẽ người dùng lo lắng nhất ở loại máy này là ở công suất lọc. Đa số mọi người đều băn khoăn máy lọc nước mini nhỏ như vậy thì có đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước? Thực tế, máy lọc nước mini có đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước hay không là phụ thuộc vào công suất lọc của thiết bị.

Máy lọc nước mini có công suất nhỏ? Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Mọi người đều nghĩ máy có kích thước nhỏ thì công suất cũng nhỏ. Tuy nhiên, thực tế công suất lọc của máy lọc nước không phụ thuộc vào kích thước mà phụ thuộc vào áp lực nước và cấu tạo của màng lọc.

Mỗi loại máy sẽ có những công suất khác nhau. Do đó, khi mua máy bạn cần quan tâm đến tiêu chí này. Điều này áp dụng cho cả máy lọc nước mini và máy lọc nước thông thường. Với sự phát triển không ngừng của khoa học, kỹ thuật, nhiều nhà sản xuất đã cải tiến và cho ra đời nhiều máy lọc nước mini công suất lớn, chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy lọc nước mini tại đây.

Về ưu điểm của máy lọc nước mini

Máy lọc nước mini không chỉ đảm bảo khả năng lọc tốt, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả. Đó là:

  • Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích tối đa. Máy lọc nước mini có kích thước nhỏ gọn hơn những máy lọc nước thông thường khác. Với kích thước này, bạn có thể đặt nó ở nhiều nơi mà không lo tốn diện tích.
  • Vô cùng tiện lợi. Vì sự nhỏ gọn của máy, thiết bị có thể đặt ở những nơi cần thiết và tiện lợi như trên bàn uống nước, bàn làm việc. Điều này thì những máy lọc nước khác khó có thể làm được.

Như vậy, với những phân tích trên, máy lọc nước mini là một thiết bị đáng mua, đáng đầu tư cho bạn.

Ứng dụng của máy lọc nước mini

Máy lọc nước mini gia đình với thiết kế nhỏ gọn có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí:

Lắp đặt dưới gầm tủ bếp, trên kệ bếp

Đây là ứng dụng được rất nhiều gia đình áp dụng. Việc lắp đặt dưới tủ bếp vừa tận dụng được không gian thừa, khuất, không dùng đến, vừa thuận tiện cho việc nối với bồn rửa phục vụ nhu cầu nấu ăn, uống hàng ngày. Đối với cách lắp đặt này, bạn nên chọn máy không có vỏ tủ để tiết kiệm chi phí. Bởi lẽ ở không gian này không cần thiết phải đẹp, bắt mắt.

Máy lọc nước mini lắp dưới tủ bếp

Đặt trên bàn làm việc, bàn tiếp khách

Đây là những nơi có nhu cầu sử dụng nước uống cao. Vì vậy, đặt ở đây sẽ rất tiện cho việc lấy nước. Và tất nhiên, chỉ có máy lọc nước mini mới có thể làm được điều này.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc mini

Đối với cách lắp đặt này, bạn nên chọn loại máy lọc nước mini để bàn có vỏ tủ. Với thiết kế vỏ tủ sang trọng, thiết bị còn có thể trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Trên đây là những giải đáp về việc có nên mua máy lọc nước mini gia đình không. Để tham khảo các sản phẩm máy lọc nước mini ấn tượng, cao cấp, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: