Máy lọc nước RO mini – Giải pháp lọc nước hoàn hảo cho nhà chung cư

time Friday, 16/10/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước RO mini là một thiết bị vô cùng hữu ích với nhiều ưu điểm ấn tượng. Có thể nói đây là giải pháp hoàn hảo cho nhà chung cư. Tại sao lại vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cho nhà chung cư

Ngày nay, cuộc sống đô thị phát triển. Trong tình trạng đất chật người đông thì các căn hộ chung cư được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, nhà chung cư lại có những nhược điểm nhất định, khiến việc lựa chọn những đồ gia dụng cũng khó khăn hơn. Với máy lọc nước cũng vậy. Máy lọc nước phù hợp cho nhà chung cư cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Lọc tốt, cho nước đầu ra sạch, an toàn và đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn máy lọc nước RO cho nhà chung cư. Bởi mục đích chính của việc sử dụng máy lọc nước là để lọc sạch nước, cho nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn. Và đặc biệt với những gia đình hiện đại, bận rộn, một thiết lọc nước cho sẵn nước uống trực tiếp, không cần đun sôi là cần thiết. Để cho nước uống an toàn, nước đầu ra cần đạt chuẩn nước uống của Bộ y tế.

Vì vậy, khi lựa chọn máy lọc nước, bạn cần đặc biệt chú ý đến tiêu chí này.

Công suất lọc đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng

Tất nhiên, một thiết bị phù hợp là thiết bị đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Chọn máy lọc nước cần chọn máy có đủ khả năng lọc nước để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước hàng ngày của mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, cũng không nên chọn máy có công suất quá lớn, tốn kém chi phí.

Đối với nhà chung cư, số lượng người ở cũng không quá lớn. Do đó, nhu cầu sử dụng nước chỉ ở mức trung bình. Một chiếc máy lọc nước công suất khoảng 10L/h đã đủ đáp ứng nhu cầu nước cho cả gia đình.

Nếu chọn những máy có công suất cao hơn, giá cũng sẽ cao hơn. Do đó, tùy vào nhu cầu để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Máy nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Đặc điểm chính của nhà chung cư là không gian hẹp. Do đó, khi lựa chọn các thiết bị gia dụng đều cần nhỏ gọn. Có như vậy mới tiết kiệm được diện tích, tăng không gian sống và trải nghiệm.

Máy lọc nước RO mini – giải pháp hoàn hảo cho nhà chung cư

Khi gắn vào những tiêu chí nói trên, máy lọc nước RO là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi máy lọc nước RO mini có những đặc điểm phù hợp với tiêu chí trên.

Máy lọc nước RO mini có thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc nước Ro mini là thiết bị lọc nước ấn tượng bởi sự kích thước nhỏ gọn, mini của nó. Có loại có vỏ tủ, có loại không có vỏ tủ. Tuy nhiên, cả hai đều rất nhỏ, gọn giúp tiết kiệm không gian tối đa cho người dùng.

Với kích thước nhỏ, người dùng có thể tận dụng những không gian thừa không dùng đến dưới gầm tủ bếp, tiết kiệm tối đa diện tích, cho nhà thêm gọn gàng, rộng rãi. Hoặc bạn cũng có thể đặt trên bàn với những máy có thiết kế sang trọng. Vừa thuận tiện cho việc lấy nước vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng

Máy lọc nước mini để tủ bếp siêu nhỏ gọn

Máy cho khả năng lọc tốt, loại bỏ toàn bộ tác nhân gây hại, cho nước trong sạch, tinh khiết và an toàn tuyệt đối

Mặc dù máy lọc nước RO mini có kích thước nhỏ, tuy nhiên hệ thống lọc nước của thiết bị vẫn đầy đủ và đảm bảo. Máy đảm bảo lọc sạch mọi tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn, hóa chất, virus…cho nước đầu ra tính khiết, an toàn. Có loại máy còn trang bị đến 9 lõi lọc, nâng cao chất lượng nước tối đa. Nước đầu ra không chỉ sạch, an toàn mà còn giàu khoáng, ngon ngọt mềm tốt cho sức khỏe.

Công suất đa dạng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho cả gia đình

Nhiều người lầm tưởng máy lọc nước RO mini nhỏ nên công suất lọc cũng thấp. Tuy nhiên, thực tế công suất lọc không phụ thuộc vào kích thước máy mà dựa vào cấu tạo màng RO, áp lực nước đầu vào và diện tích tiếp xúc giữa nước màng lọc.

Do đó, người tiêu dùng không lo ngại máy lọc nước RO mini sẽ không đáp ứng đủ nước cho gia đình. Máy lọc nước RO mini thông thường vẫn đảm bảo công suất lọc 10L/h. Nhiều loại còn có công suất lớn hơn lên đến 50L/h.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng cho dòng máy để bàn, thiết kế chắc chắn, cứng cáp cho máy để tủ bếp

Có thể thấy máy lọc nước RO mini có 2 dòng chính là dòng máy để bàn và dòng máy để tủ bếp. Dòng máy để bàn có phần vỏ được thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Máy lọc nước RO để tủ bếp được lược bỏ phần vỏ nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn, có giá thành rẻ hơn cho bạn.

Máy lọc nước mini để bàn

Mỗi loại đều có những điểm thu hút riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng nước để lựa chọn loại máy phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy lọc nước phục vụ nhu cầu nấu ăn, lấy nước uống thì máy để tủ bếp dành cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước uống để tiếp khách, để uống hàng ngày, máy lọc nước để bàn là lựa chọn hoàn hảo.

Với những phân tích trên có thể thấy máy lọc nước RO mini là lựa chọn hoàn hảo cho nhà chung cư. Để lựa chọn các thiết lọc nước cao cấp, chính hãng, chất lượng hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: