Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh ấm – thiết bị đa năng, tiện ích mà kinh tế

time Monday, 18/01/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh ấm là thiết bị lọc nước đang được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Thiết bị được đánh giá cao bởi sự đa năng, tiện ích mà kinh tế cho mọi nhà. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu!

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh ấm – thiết bị đa năng

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh ấm được đánh giá là thiết bị đa năng. Điều này là bởi thiết bị được tích hợp rất nhiều chức năng ấn tượng. Cụ thể, chỉ trong 1 sản phẩm, máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi đã thực hiện 3 chức năng cùng lúc. Đó là:

Lọc nước

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh ấm có một hệ thống lõi lọc tiêu chuẩn. Hệ thống này có tác dụng lọc sạch toàn bộ tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, kim loại, vi khuẩn, virus… Nhờ đó, nước sau lọc đảm bảo sạch, tinh khiết, an toàn khi ăn, uống. Đây là một chức năng cần thiết và quan trọng cho mọi gia đình.

Đun nóng nước

Máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi còn có hệ thống đun nóng nước. Tùy từng loại máy mà khả năng làm nóng nước sẽ khác nhau. Với những máy chất lượng, cao cấp, thiết bị có thể cho nhiệt độ lên đến 95 độ C, thậm chí 100 độ C, đáp ứng mọi nhu cầu dùng nước nóng.

Việc tự động làm nóng nước, cung cấp nước nóng sẵn sàng cũng là 1 tính năng cần thiết. Nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày của các gia đình là rất lớn. Hàng ngày, người dùng cần nước nóng để pha trà, cà phê, sữa, mì… Đặc biệt, trong ngày đông lạnh, một ly nước nóng là cần thiết. Vì vậy, trong ngày đông, nhu cầu sử dụng sản phẩm lại tăng cao.

Làm lạnh nước

Hệ thống làm lạnh nước cũng được tích hợp trong máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh ấm. Những máy cao cấp thường sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block, cho nước lạnh sâu, lạnh nhanh và thân thiện với môi trường.

Nước lạnh sảng khoái phục vụ đắc lực cho giải khát ngày hè. Nếu trong ngày đông, không cần sử dụng nước lạnh, bạn có thể tắt công tắc làm lạnh để tiết kiệm điện.

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh ấm cao cấp Comath GF-900

Như vậy, chỉ với 1 sản phẩm, bạn đã nhận được cùng lúc 03 công năng hữu ích. Thiết bị thay thế hoàn toàn cho máy lọc nước thông thường và cây nước nóng lạnh.

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh ấm – thiết bị tiện ích, tiện nghi

Đây là một sản phẩm vô cùng tiện ích, tiện nghi giúp đơn giản hóa cho cuộc sống của bạn. Cụ thể:

  • Máy tự động làm nóng, lạnh nước cung cấp nước nóng lạnh để sử dụng. Khi đó, người dùng không cần mất công đun nước, bỏ nước vào tủ lạnh…
  • Nước nóng lạnh luôn có sẵn, chỉ cần mở vòi và sử dụng. Người dùng không cần mất thời gian để chờ đợi nước nóng, lạnh
  • Không lo hết nước, đổi nước: Thiết bị sử dụng nguồn nước sinh hoạt trực tiếp, không dùng bình nước sạch như cây nước nóng lạnh. Vì vậy, nước luôn được cấp liên tục, không lo hết nước, không phải đổi nước sạch thường xuyên. Vô cùng tiện lợi
  • Máy cho ra nước nóng, nước lạnh và nước ấm, vượt trội, tiện lợi hơn máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi. Với máy lọc nóng lạnh 2 vòi, máy chỉ cho ra nước nóng, lạnh. Để uống, bạn cần pha 2 loại nước này. Trong khi đó, máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi đã cho ra nước nóng, lạnh và nước ấm có sẵn. Chỉ cần mở vòi và lựa chọn loại nước mình cần. Vô cùng tiện ích.

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh ấm Comath GF-6013

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh ấm – giải pháp kinh tế cho mọi gia đình

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh ấm không chỉ đa năng, tiện ích mà xét về lâu dài nó còn là giải pháp kinh tế cho gia đình. Điều này là bởi khi sử dụng thiết bị, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hàng tháng. Có thể kể đến:

  • Tiết kiệm được chi phí mua bình nước sạch, chi phí đổi nước
  • Tiết kiệm điện hơn khi đun nước bằng ấm siêu tốc và dùng tủ lạnh
  • Bảo vệ sức khỏe gia đình tối đa, tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh

Như vậy, về lâu về dài, máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi lại tiết kiệm cho gia đình bạn khoản tiền đáng kể.

Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh, thiết bị đa năng, đa tiện ích, tiết kiệm đáng đầu tư cho bạn. Để chọn được các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh cao cấp, chất lượng, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: