Máy lọc nước 9 lõi có tốt như lời đồn?

time Wednesday, 17/06/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước 9 lõi là một trong những thiết bị lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị này đã gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi khách hàng Việt. Vậy thực tế máy lọc nước 9 lõi có tốt? Bài viết sẽ phân tích và giải đáp cho bạn vấn đề này?

Máy lọc nước 9 lõi là gì?

Máy lọc nước 9 lõi là một dòng sản phẩm máy lọc nước cực kỳ ấn tượng. Với công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất, thiết bị này có số lượng lõi lọc lên đến 9 lõi. Với việc tích hợp nhiều loại lõi khác nhau, thiết bị cho kết quả lọc sạch tối đa đồng thời bổ sung nhiều tính năng thông minh, hữu ích cho người dùng.

Máy lọc nước 9 lõi là một trong những loại máy có số lượng lõi cao nhất hiện nay (chỉ sau máy lọc nước 10 lõi). Vì vậy, thiết bị này có những tính năng nổi trội hơn mà những thiết bị lọc nước ít lõi hơn không có.

Máy lọc nước RO Comath có vỏ tủ CM1G-9 và đồng hồ đo áp

Chức năng cụ thể của từng lõi lọc

Với hệ thống 9 lõi lọc, mỗi lõi lại giữ một vai trò nhất định quyết định đến chất lượng nước đầu ra. Để hiểu rõ về máy lọc nước 9 lõi cũng như tính năng của nó có tốt như lời đồn, chúng ta cần hiểu rõ về chức năng từng lõi.

Lõi số 1

Đây là lõi lọc PP 5 Micron 10”. Loại lõi này có chức năng lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.

Lõi số 2

Lõi số 2 là lõi UDF coconut shell carbon filter 10” than hoạt tính hạt UDF. Lõi này có khả năng hấp thụ cao, loại bỏ thuốc trừ sâu, clo và các chất hữu cơ khác, mùi, màu sắc và chloroform chất gây ung thư mạnh mẽ và các chất hữu cơ trong nước; vi khuẩn và chất sắt mangan và các kim loại nặng.

Lõi số 3 - Lõi UDF 2 in 1

Đây là lõi độc quyền chỉ có trên máy lọc nước COMATH. Lõi tổng hợp 2 thành phần là than dừa hoạt tính loại bỏ ion kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, clo dư … Và lõi lọc bông nén PP 1 micron loại bỏ tạp chất, cặn bụi có đường kính >1 micron. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn NSF.

 Lõi UDF 2 in 1

Lõi số 4 - Màng lọc RO

Có thể lõi màng lọc RO là lõi lọc quan trọng nhất. Màng lọc RO loại bỏ 99,99% các tác nhân gây hại cho sức khỏe như: Các chất hữu cơ độc hại, các tạp chất, cặn, bụi bẩn, thuốc trừ sâu trong nước, ion kim loại nặng gây ung thư... Từ đó có thể thay thế hoàn toàn nước đóng chai, đóng bình hay đun sôi. 

Lõi số 5 - T33 Coconut Shell Carbon Filter Than gáo dừa

Lõi T33 này có chức năng loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi… bổ sung vị cho nước.

Lõi số 6 - Đá khoáng Mineral

Lõi này với thành phần là đá khoáng tự nhiên, bổ sung khoáng chất, chất điện giải, làm vị nước ngon hơn.

Lõi số 7 - lõi Nano silver

Lõi này giữ chức năng loại bỏ mùi clo trong nước, hỗn hợp chất độc, vi khuẩn trong nước và ngăn chặn 99,99% vi khuẩn từ không khí xâm nhập.

Lõi số 8 - lõi Oxy

Lõi chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa giúp tăng lượng oxy hòa tan trong nước. Tính năng này làm cho cơ thể dễ hấp thụ nước hơn, ngăn ngừa khô da, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa.

Lõi số 9 - Alkaline 3in1

Lõi này có 3 chức năng chính. Đó là: Tạo nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa, cân bằng độ PH.

Lõi cấu tạo gồm đá ngọc thạch, bóng gốm, cuội hồng. Lõi lọc Alkaline có tác dụng làm tăng kiềm tính, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, tạo ion khoáng chất giúp cho người dùng được sử dụng một nguồn nước sạch, ngon và tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước 9 lõi có tốt không?

Như phân tích công dụng của từng lõi trên, có thể thấy máy lọc nước 9 lõi mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình bạn:

  • Mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết, ngọt mát tự nhiên.
  • Với hệ thống lõi lọc chính, thiết bị cho phép: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, cặn bẩn, chất độc hại, các ion kim loại nặng như asen, amoni, loại bỏ 99,9% vi khuẩn, virus. Từ đó, cho nguồn nước đạt chuẩn Bộ y tế, an toàn cho sức khỏe. Nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu.
  • Với hộ thống lõi chức năng: Bổ sung đầy đủ khoáng chất cần thiết, cân bằng độ PH, bổ sung oxi… cho chất lượng nước tốt hơn, ngon hơn và nhiều dưỡng chất hơn, tốt cho sức khỏe người dùng.
  • Thiết kế sang trọng, hiện đại, kích thước nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian.
  • Nhiều tính năng thông minh, thuận tiện cho người dùng.

Với những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm, đây thực sự là một thiết bị đáng sở hữu.

Trên đây là giải đáp cho bạn về việc máy lọc nước 9 lõi có tốt không. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 096.128.3355 hoặc 0977.456.892.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: