Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu có tốt?

time Thursday, 21/01/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu đã và đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Với một thị trường uy tín như Hàn Quốc, sản phẩm rất thu hút người tiêu dùng. Vậy thực tế, máy lọc nước nóng lạnh này có tốt không? Bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

Giới thiệu về máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu

Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu là sản phẩm máy lọc nước có nóng lạnh cao cấp, được nhập khẩu từ thị trường Hàn Quốc.

Là thiết bị lọc nước tích hợp nóng lạnh, sản phẩm sẽ có 3 chức năng chính. Đó là:

  • Lọc nước: Máy được trang bị hệ thống lọc nước, lọc sạch nước từ nguồn nước sinh hoạt, cho nước đầu ra sạch, tinh khiết, uống trực tiếp an toàn.
  • Đun nóng nước: Máy có hệ thống đun nóng nước, cho nước nóng có sẵn, dự trữ tại bình chứa nóng, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người dùng.
  • Làm lạnh nước: Hệ thống làm lạnh cũng được tích hợp, cho nước lạnh sâu dự trữ tại bình chứa lạnh, phục vụ nhu cầu người dùng mọi lúc

Như vậy, sản phẩm này sẽ đem đến cho bạn nguồn nước nóng, lạnh sạch tinh khiết, an toàn.

Ngoài ra, là một thiết bị gia dụng nhập khẩu Hàn Quốc, thiết bị còn nổi bật hơn về:

  • Thiết kế sản phẩm được chú trọng, được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng mà lịch sự, sang trọng
  • Chất liệu sử dụng cao cấp, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe
  • Chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo không lỗi, hoạt động ổn định, bền bỉ.

Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu có tốt không?

Với những thông tin trên, có thể thấy, chất lượng máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu luôn được đánh giá cao.

Tuy nhiên, máy lọc nước Hàn Quốc cũng khá đa dạng, người dùng phải lưu ý chọn máy phù hợp với chất lượng nước. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả hoạt động, cho chất lượng tốt, an toàn.

Cụ thể, máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh hiện nay có 2 loại chính. Đó là: Máy lọc nước nóng lạnh công nghệ lọc UF và máy sử dụng công nghệ lọc RO. Trong đó:

Máy lọc nước nóng lạnh UF Hàn Quốc

Loại máy này sử dụng công nghệ lọc UF. Màng lọc UF được cấu tạo từ những đường ống nhỏ, đường kính khoảng 0.01 micron. Với một áp suất nhất định, nước muối khoáng, ion nhỏ sẽ đi qua màng lọc và giữ lại các tạp chất, cặn bẩn, vi sinh vật, vi khuẩn, virus… ở màng lọc.

Tuy nhiên, công nghệ này chỉ phù hợp với nguồn nước sinh hoạt tương đối sạch, đạt chuẩn. Nếu nước sinh hoạt bẩn, ô nhiễm, bạn không nên dùng sản phẩm này.

Máy lọc nước nóng lạnh đề bàn Hàn Quốc H-2000WB

Máy lọc nước nóng lạnh công nghệ RO

Máy lọc nước RO được coi là loại máy có khả năng lọc sạch nhất hiện nay. Máy sử dụng màng RO với kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001 micron. Qua đó, loại bỏ 99.99% tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, kim loại, ion kim loại, vi khuẩn, virus… Nước đầu ra tinh khiết, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với đa số nguồn nước sinh hoạt đầu vào.

Như vậy, có thể thấy, máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu tốt, cho hiệu quả cao khi chọn được sản phẩm phù hợp.

Đây là một gợi ý hoàn hảo khi bạn đang băn khoăn chọn mua máy lọc nước nóng lạnh.

Mua máy lọc nước nóng lạnh nhập khẩu Hàn Quốc ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều nơi rao bán, quảng cáo máy lọc nước Hàn Quốc giá rẻ. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, một chiếc máy lọc nước nhập khẩu Hàn, có nóng lạnh chắc chắn không rẻ. Vì vậy, với giá rẻ, bạn cần lưu ý để tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng. Khi mua bạn cần kiểm tra giấy từ xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận sản phẩm để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Mua máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc ở đâu? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm, hãy tham khảo Comath Việt Nam.

Comath Việt Nam là đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng máy lọc nước. Trong đó, định hướng từ khi xây dựng và phát triển là các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp (sau có mở rộng ra thị trường Đài Loan).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Comath đã và đang đưa rất nhiều máy lọc nước nóng lạnh Hàn đến tay người dùng. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận, giấy tờ xuất nhập khẩu cho khách hàng yên tâm.

Máy lọc nước RO Hydrogen HWT-1700 HCH Nóng Lạnh tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh trong hệ thống Comath rất đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tư vấn viên có hiểu biết về máy lọc nước, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng.

Để sở hữu máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh cao cấp, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892/ 096.128.3355. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo thông tin chi tiết từng sản phẩm.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: