Máy lọc nước nào tốt cho bệnh viện, phòng khám – Giải đáp nhanh

time Friday, 26/03/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước nào tốt cho bệnh viện, phòng khám là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra. Thực tế, bệnh viện phòng khám có yêu cầu khắt khe hơn về nước lọc cũng như có điều kiện đặc biệt hơn. Do đó, máy lọc nước được lựa chọn cũng có những tiêu chí riêng biệt. Vậy máy lọc nước như thế nào phù hợp. Bài viết sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Máy lọc nước nào tốt cho bệnh viện, phòng khám

Bệnh viện, phòng khám là nơi có nhu cầu sử dụng nước lớn. Tuy nhiên, điều này cũng tùy vào quy mô của phòng khám, bệnh viện như thế nào.

Điểm đáng chú ý ở đây là môi trường của phòng khám, bệnh viện. Đây là nơi tập hợp những y bác sĩ cùng nhiều người bệnh, có thể trạng yếu, sức đề kháng kém. Cả 2 đối tượng này đều cần đảm bảo sức khỏe khắt khe, tối đa, đặc biệt là với bệnh nhân. Một tác nhân nhỏ cũng có thể làm trầm trọng hơn tình trạng sức khỏe.

Trong khi đó, nước uống là vấn đề không thể thiếu, có tác động trực tiếp đến con người. Với đặc điểm này, nước uống trong bệnh viện, phòng khám phải đảm bảo siêu sạch, an toàn.

Với những đặc điểm trên, có thể rút ra những tiêu chí trả lời cho câu hỏi máy lọc nước nào tốt cho bệnh viện, phòng khám. Cụ thể, máy lọc nước tốt, phù hợp cho bệnh viện, phòng khám là:

  • Máy lọc nước công suất vừa hoặc lớn: Máy công suất lớn/ vừa tùy quy mô, lọc nước nhanh đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lớn
  • Máy lọc nước có bình chứa lớn: Bình chứa nước lớn giúp dự trữ nước sạch, đáp ứng nhu cầu nước cho nhiều người cùng lúc
  • Máy sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối
  • Máy có khả năng lọc siêu sạch, cho nước uống đạt chuẩn: Hiện nay, máy lọc nước RO được coi là máy có khả năng lọc sạch nhất, an toàn nhất. Vì vậy, máy lọc nước RO được khuyến cáo lựa chọn cho bệnh viện trường học để đảm bảo độ an toàn tối đa.

Gợi ý máy lọc nước tốt cho từng loại bệnh viện, phòng khám

Sau đây là những gợi ý lựa chọn máy lọc nước nào tốt cho bệnh viện, phòng khám:

Về công suất lọc

Tùy theo số lượng người của bệnh viện, phòng khám mà lựa chọn máy phù hợp. Cụ thể máy lọc nước nào tốt, câu trả lời như sau:

  • Với những bệnh viện quy mô lớn (bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện trung ương…): Tham khảo các máy lọc nước công nghiệp có công suất cực lớn như 1500 lít/giờ, 1000 lít/giờ, 500 lít/giờ… Ngoài ra có thể tham khảo lắp nhiều máy lọc nước công suất vừa để đặt nhiều vị trí.
  • Với những bệnh viện, phòng khám quy mô vừa và nhỏ: Những dòng máy lọc nước bán công nghiệp là lựa chọn hoàn hảo. Cụ thể là những máy có công suất vừa như 30 lít/ giờ, 50 lít/ giờ đủ đáp ứng nhu cầu từ 50-100 người. Tương tự, bạn có thể trang bị nhiều máy lọc nước công suất trung bình 10l/giờ để lắp đặt ở nhiều vị trí.
  • Trang bị các máy lọc nước nhỏ gọn công suất 10L/giờ cho các phòng giám đốc, từng phòng ban nhỏ.
  • Trang bị các máy lọc nước nóng lạnh cho ban lãnh đạo để phục vụ nhu cầu dùng nước và tiếp khách.
  • Trang bị các máy lọc nước nóng lạnh công suất lớn hơn phục vụ cho bệnh nhân: Điều này vừa giúp tiện nghi nhất cho bệnh nhân và người nhà cũng như thể hiện chất lượng dịch vụ của bệnh viện, phòng khám.

Máy lọc nước RO bán công nghiệp CM50 kèm vỏ

Về loại máy lọc nước

Như đã nói trên, máy lọc nước RO hiện nay là máy lọc nước sạch nhất, cho nước uống tinh khiết, an toàn. Đây là loại máy được khuyên dùng để đảm bảo sức khỏe tối đa.

Thực tế, trên thị trường máy lọc nước còn có nhiều loại máy lọc khác như máy lọc nước Nano, máy lọc nước UF. Tuy nhiên, để đảm bảo máy lọc nước an toàn cho đa số nguồn nước đầu vào thì vẫn nên chọn máy lọc nước RO. Máy lọc nước Nano, UF chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào là nước máy sạch đạt chuẩn sinh hoạt, nước không ô nhiễm.

Về chất lượng máy lọc nước

Để đảm bảo nước uống sạch, tinh khiết nhất, cần đảm bảo lựa chọn máy lọc nước chất lượng. Máy lọc nước cần đảm bảo sử dụng chất liệu cao cấp, lành tính, an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, chất lượng nước sau lọc phải đạt chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi.

Máy lọc nước RO Comath là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Các sản phẩm máy lọc nước Comath đều được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc. Từ linh kiện điện, lõi lọc nước đều được sản xuất theo quy trình hiện đại, tiên tiến, kiểm duyệt khắt khe với chất liệu cao cấp, bền bỉ, an toàn. Vì vậy, máy lọc nước Comath luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Một số dòng máy lọc nước cao cấp trong hệ thống Comath Việt Nam

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ CO, CQ cho khách hàng yên tâm. Đặc biệt, mọi chi tiết máy, lõi lọc đều đạt chuẩn chất lượng của Tổng cục đo lường chất lượng. Nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế.

Ngoài ra, máy có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, an toàn, không sắc cạnh cũng được ưu tiên lựa chọn.

Trên đây là những lời khuyên cho thắc mắc máy lọc nước nào tốt cho phòng khám, bệnh viện. Liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892/ 096.128.3355 để được tư vấn lựa chọn loại máy phù hợp nhất. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo các mẫu máy lọc nước nhập khẩu, cao cấp, chất lượng nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: