Máy lọc nước nhập khẩu Comath Việt Nam lọc được các loại nước nào?

time Thursday, 22/04/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước nhập khẩu Comath lọc được những loại nước nào, có phù hợp với nguồn nước gia đình mình? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi tìm đến Comath. Vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp cho bạn!

Giới thiệu về máy lọc nước nhập khẩu Comath

Comath Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước. Tuy nhiên, khác với các đơn vị khác, Comath tập trung phát triển các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu cao cấp đến từ thị trường Đài Loan, Hàn Quốc. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm máy lọc nước cao cấp, chất lượng với công nghệ hiện đại từ Đài Loan, Hàn Quốc, Comath Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu.

Comath nhập khẩu đa dạng các giải pháp lọc nước với những đối tác nước ngoài đáng tin cậy. Chất lượng đã được khẳng định với hơn 10 năm trong nghề. Mọi nhu cầu lọc nước của khách hàng đều có thể đáp ứng với đa dạng các sản phẩm: Máy lọc nước uống RO, UF, máy lọc nước nóng lạnh, bộ lọc tổng, máy điện giải, phụ kiện máy lọc chính hãng thay thế… Toàn bộ sản phẩm đều là hàng nhập khẩu với chất lượng cao cấp nhất, an toàn nhất, đạt chuẩn quốc tế. Đây cũng là điểm mạnh của Comath Việt Nam.

Không chỉ nổi bật về chất lượng, Comath còn có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đến với Comath, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, chính xác nhất để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết khi có yêu cầu. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng sự cố nếu có.

Máy lọc nước nhập khẩu Comath lọc được những loại nước nào

Như đã nói, Comath Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng máy lọc nước. Mỗi dòng máy lọc nước lại phù hợp những loại nước khác nhau. Cụ thể:

Máy lọc nước RO

Đây là dòng máy lọc nước phổ biến mà Comath Việt Nam đang cung cấp. Máy lọc nước nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với đa số nguồn nước Việt Nam.

Có thể thấy, máy lọc RO là loại máy lọc sạch nhất hiện nay và phù hợp với nhiều loại nước nhất. Máy lọc nước RO có thể phù hợp với đa số các loại nước: Nước giếng khoan, nước máy, nước sông, nước hồ, nước mặn… Đặc biệt, máy cho hiệu quả lọc cao, lọc sạch toàn bộ tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… Nước đầu ra sạch, tinh khiết, an toàn, uống trực tiếp, không cần đun sôi.

Máy lọc nước RO Comath CM2KR-6 lõi Hàn Quốc cao cấp

Máy lọc nước UF

Máy lọc nước UF là dòng máy với công nghệ siêu lọc UF hiện đại đến từ Hàn Quốc. Với công nghệ này, máy lọc nước các tạp chất, chất keo, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… Nước đầu ra sạch, uống trực tiếp không cần đun sôi.

Tuy nhiên, máy lọc nước UF chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào tương đối sạch như nguồn máy đạt chuẩn. Với những loại nước ô nhiễm, máy lọc dễ bị tắc, chất lượng nước không đảm bảo.

Máy lọc nước nóng lạnh GP-900UF nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc

Bộ lọc tổng

Đây là dòng máy lọc thô đầu nguồn, có tác dụng lọc sạch nước từ ngay đầu nguồn. Khi đó toàn bộ nguồn nước sinh hoạt vào hệ thống nước gia đình đảm bảo sạch, an toàn. Tuy nhiên, loại máy này chỉ có tác dụng lọc thô, nước đạt chuẩn nước sinh hoạt, an toàn khi tắm rửa… Nhưng không đảm bảo cho nước uống trực tiếp.

Bộ lọc tổng được ứng dụng rộng rãi cho mọi loại nước, đặc biệt là những nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm. Nước càng nhiều cặn, ô nhiễm, gây hại cho con người khi sinh hoạt thì càng cần thiết lắp đặt thiết bị này. Bộ lọc tổng với máy lọc nước uống là bộ đôi hoàn hảo cho các gia đình.

Bộ lọc tổng CCK lọc thô đầu nguồn nhập khẩu Đài Loan

Máy điện giải

Máy điện giải là loại máy lọc nước có công dụng ấn tượng, cho ra loại nước “thần kì”. Cụ thể, máy điện giải cho nước có dài pH rộng từ 2.5 – 11. Mỗi độ pH khác nhau lại đáp ứng những nhu cầu khác nhau như sát khuẩn, khử trùng, làm đẹp da, thức uống tốt cho sức khỏe, rửa rau củ… Trong đó nước ion kiềm pH 8.0 – 9.5 là loại nước hoàn hảo cho cơ thể, nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa, phòng chống các bệnh do axit gây ra. Ngoài ra, các máy còn cho nước giàu hydrogen, có khả năng chống lại các gốc tự do, chống lão hóa, ngăn ngừa nhiều loại bệnh.

Máy điện giải Panasonic cao cấp

Máy điện giải có hệ thống lọc, tuy nhiên, máy chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào sạch.

Trên đây là thông tin về các loại máy lọc nước nhập khẩu cao cấp Comath và loại nước phù hợp. Chỉ cần nói về vấn đề nước mà gia đình bạn gặp phải, Comath sẽ tư vấn loại máy phù hợp nhất, tốt nhất, tối ưu nhất cho bạn. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo toàn bộ sản phẩm máy lọc nước cao cấp của chúng tôi.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: