Máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc có phù hợp với nguồn nước Việt Nam

time Friday, 14/05/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc là dòng máy được ưa chuộng trên thế giới bởi chất lượng,  công nghệ hiện đại, tiên tiến. Tại Việt Nam, người tiêu dùng Việt cũng rất quan tâm đến dòng máy này. Vậy máy lọc nước Hàn Quốc có thực sự phù hợp với nguồn nước, gia đình Việt? Cùng tìm hiểu!

Máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc có tốt?

Nhật Bản, Hàn Quốc là những quốc gia quan tâm đến sức khỏe hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, những công nghệ về bảo vệ sức khỏe cộng đồng luôn được nghiên cứu, phát triển và hiện đại nhất. Máy lọc nước Hàn Quốc có những điểm ấn tượng sau:

Công nghệ lọc nước tiên tiến, hiện đại

Hàn Quốc là quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học, công nghệ. Trong ngành lọc nước cũng không ngoại lệ. Các dòng máy lọc nước Hàn Quốc đều được ứng dụng những công nghệ lọc nước hiện đại, tiên tiến nhất thế giới. Đồng thời, công nghệ xử lý nước cũng đảm bảo ổn định, đồng nhất và tuân thủ tiêu chuẩn tuyệt đối. Nhờ đó cho ra chất lượng nước lọc cao nhất.

Độ bền sản phẩm cực cao

Các máy lọc nước Hàn Quốc được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, kiểm duyệt nghiêm ngặt. Chất liệu sử dụng đều đảm bảo cao cấp, an toàn và đạt chuẩn. Đồng thời, Hàn Quốc có quy cách kiểm duyệt chặt chẽ và khắt khe. Khi đó, đòi hỏi các sản phẩm xuất ra thị trường đều đảm bảo đạt chuẩn, không lỗi.

Chính vì vậy, các máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc đều đảm vận hành ổn định, bền bỉ với tuổi thọ cao.

Cho chất lượng nước sau lọc sạch

Máy lọc nước uống Hàn Quốc hiện nay nổi bật với 02 công nghệ lọc tiên tiến là RO và UF. Cả 02 công nghệ này đều cho khả năng lọc siêu sạch. Máy đảm bảo lọc sạch đến 99% tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… Nước đầu ra đảm bảo sạch, an toàn, uống trực tiếp không cần đun sôi.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc không chỉ tốt về chất lượng mà còn thu hút về thiết kế, mẫu mã. Các sản phẩm lọc nước của Hàn khá đa dạng phong phú. Các dòng máy đều đảm bảo đẹp mắt, sang trọng.

Tuy nhiên, có thể thấy máy lọc nước Hàn Quốc hướng đến sự nhỏ gọn, tinh tế, đúng chuẩn phong cách Hàn. Đây cũng là điều mà khách hàng Việt đang hướng tới.

Máy lọc nước Hàn Quốc nhỏ gọn tinh tế chuẩn phong cách Hàn

Máy lọc nước Hàn Quốc đa dạng, phong phú

Các sản phẩm máy lọc nước của Hàn Quốc khá đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, công năng. Vì vậy, máy có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặc biệt, các máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc hướng tới sự tiện dụng, đa năng. Vì vậy, những máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc đa năng được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ. Những máy lọc nước nóng lạnh Hàn nổi bật vì thiết kế nhỏ gọn, khả năng lọc sạch cùng công nghệ đun nóng, làm lạnh hiện đại nhất. Máy cho nước nóng nhanh, nước lạnh sâu sảng khoái tối đa cho mùa hè.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc GP-900RO là sản phẩm bán chạy trong hệ thống Comath

Như vậy, máy lọc nước Hàn Quốc nổi bật cả về “nội dung” và “hình thức”. Đây cũng là lý do sản phẩm được ưa chuộng trên thế giới.

Máy lọc nước Hàn Quốc có thích hợp với chất lượng nguồn nước Việt Nam?

Có thể thấy, máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc là sản phẩm chất lượng, thu hút hiện nay. Tuy nhiên, máy lọc nước Hàn Quốc có phù hợp với thực tế nguồn nước Việt Nam?

Thực tế, không phải máy lọc nước Hàn Quốc nào cũng phù hợp với mọi nguồn nước Việt Nam. Bởi tại Hàn, chất lượng nước sinh hoạt cực kỳ tốt, các nhà máy xử lý nước sạch với công nghệ cao cho nước sinh hoạt đã đảm bảo sạch, đạt chuẩn khắt khe.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, chất lượng nước đầu vào nhiều nơi không đảm bảo. Tùy từng loại máy mà đánh giá khả năng phù hợp khác nhau. Cụ thể:

Máy lọc nước RO nhập khẩu Hàn Quốc

Dòng máy lọc nước RO là loại máy lọc nước ưu việt hơn, phù hợp với đa số nguồn nước đầu vào, kể cả nguồn nước chất lượng kém như: nước giếng, nước phèn, nước nhiễm mặn… Vì vậy, với loại máy này, đa số nguồn nước Việt Nam đều có thể phù hợp.

Tuy nhiên, nếu chất lượng nước sinh hoạt đầu vào quá kém, nhiều cặn ô nhiễm, Comath cũng khuyến cáo bạn nên lắp đặt bộ lọc tổng đầu nguồn. Bộ lọc tổng đầu nguồn lọc thô nước sinh hoạt từ đầu nguồn, cho toàn bộ nguồn nước trong hệ thống nước sinh hoạt trong, sạch hơn. Khi đó, gia đình bạn sẽ được hưởng nguồn nước sinh hoạt sạch, an toàn. Đồng thời, máy lọc nước RO cũng hoạt động ổn định bền bỉ hơn nếu chất lượng nước đầu vào tốt.

Máy lọc nước UF Hàn Quốc

Về máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc UF có nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện, lượng nước thải ít. Đồng thời, máy lọc nước cho công suất lớn.

Tuy nhiên, máy lọc nước UF chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào sạch, đạt chuẩn. Vì vậy, loại máy này chỉ nên lựa chọn với nguồn nước máy sạch. Với nguồn nước nhiều cặn, nước máy ô nhiễm, máy lọc nước UF dễ tắc, chất lượng nước lọc không đảm bảo.

Nhìn chung, máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình Việt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nguồn nước nhà mình để lựa chọn cho phù hợp. Tham khảo toàn bộ máy lọc nước Hàn Quốc cao cấp của chúng tôi tại website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: