Máy lọc nước nóng lạnh gia đình – Tiết kiệm hơn hay tốn kém hơn?

time Saturday, 26/09/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước nóng lạnh gia đình được nhìn nhận là một thiết bị lọc nước đa năng. Đây là một sản phẩm kết hợp 2 trong 1 ấn tượng. Tuy nhiên, sản phẩm này tiết kiệm hơn hay gây tốn kém hơn cho người dùng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu!

Máy lọc nước nóng lạnh gia đình là gì?

Máy lọc nước nóng lạnh gia đình là sản phẩm tích hợp 2 trong 1 giữa cây nước nóng lạnh và máy lọc nước. Thiết bị vừa được trang bị hệ thống lõi lọc như máy lọc nước thông thường, vừa có hệ thống làm nóng lạnh nước. Cụ thể, về hình dáng, máy có thêm phần phân nước nóng lạnh với 2 vòi nóng lạnh riêng biệt. Kết quả cuối cùng cho ra là cả nước lạnh và nước nóng sạch, tinh khiết.

Đặc biệt, hệ thống làm nóng lạnh theo quy trình khép kín. Do đó, nước sau lọc được bảo vệ tránh nguy cơ bị tái nhiễm khuẩn. Điều này an toàn hơn khi bạn lấy nước sạch đi đun nóng, bỏ đá lạnh rồi để ngoài môi trường.

Máy lọc nước nóng lạnh nhập khẩu Hàn Quốc

Có thể thấy đây là một sự kết hợp hoàn hảo, vượt trội đáng đầu tư. Chỉ trong 1 sản phẩm, bạn đã có nguồn nước sạch, nước nóng, lạnh. Đơn giản, bạn chỉ cần mở vòi và lấy nước sử dụng. Thật tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho người dùng.

Dùng máy lọc nước nóng lạnh gia đình tốn kém hơn hay tiết kiệm hơn?

Để biết máy lọc nước nóng lạnh tốn kém hơn hay tiết kiệm hơn, chúng ta hãy xem xét nó ở các khía cạnh sau:

Về chi phí đầu tư

Thực tế trên thị trường giá máy lọc nước nóng lạnh cao hơn máy lọc nước hay cây nước nóng lạnh. Điều này là đương nhiên. Một thiết bị nhiều tính năng, công năng hơn thì chắc chắn giá phải cao hơn.

Tuy nhiên, khi xét với giá mua cả hai máy lọc nước và cây nước nóng lạnh thì máy lọc nước nóng lạnh lại tiết kiệm hơn. Hơn nữa, tích hợp 2 trong 1 đem lại sự tiện lợi hơn rất nhiều. Không tốn diện tích, không tốn thời gian, công sức. Bạn chỉ cần mở vòi nước và sử dụng nước nóng, lạnh sạch.

Nếu bạn chọn cây nước nóng lạnh thì cũng bất tiện hơn nhiều. Bạn phải mất thời gian, công sức để đổi bình nước sạch thường xuyên. Hay nếu chỉ dùng máy lọc nước, bạn sẽ mất công sức thời gian để đi đun nước, làm lạnh nước. Còn nếu bạn mua cả 2 thiết bị này thì vừa tốn diện tích mà giá thành cả 2 sản phẩm sẽ đắt hơn 1 nhé.

Máy lọc nước nóng lạnh nhỏ gọn, tiện lợi và hữu ích

Như vậy, xét về chi phí đầu tư ban đầu để có nguồn nước sạch, nóng, lạnh, máy lọc nước nóng lạnh tối ưu hơn, tiết kiệm hơn.

Về mức độ tiêu tốn điện

Trong quá trình sử dụng, máy tiêu tốn lượng điện năng lớn hơn. Bởi lẽ ngoài chức năng lọc, máy còn tiêu tốn điện cho việc đun nóng, làm lạnh nước. Những nếu xét về tổng thể, máy lọc nước nóng lạnh gia đình lại tiết kiệm điện hơn. Máy có công suất tiêu thụ điện ít hơn rất nhiều so với bình siêu tốc hay tủ lạnh. Bạn còn tiết kiệm được thời gian, công sức cho việc lấy nước đi đun nóng hay đi làm đá để uống nước lạnh.

Bên cạnh đó, các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh chất lượng hiện nay đa phần đều sử dụng công nghệ Block thay cho chip điện tử cũ. Công nghệ này an toàn cho tuổi thọ cao hơn và ít tốn điện hơn. Vì vậy, về hóa đơn tiền điện bạn cũng không phải lo ngại.

Nên mua máy lọc nước nóng lạnh không?

Hiện nay, máy lọc nước là sản phẩm quan trọng và cần thiết trong mọi gia đình, dù ở nông thôn hay thành phố. Bởi lẽ tình trạng nước sinh hoạt ô nhiễm rất đáng báo động. Việc sử dụng nước này để đun nước ăn uống hàng ngày cũng không đủ loại bỏ hết tác nhân gây hại trong nước. Giải pháp quan trọng và hiệu quả cho bạn là máy lọc nước.

Máy lọc nước giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, virus, vi khuẩn… cho nước đầu ra tinh khiết an toàn. Từ đó gia đình bạn được bảo vệ toàn diện và tuyệt đối khỏi các tác nhân gây hại trong nước ô nhiễm. Máy lọc nước là cần thiết trong tình hình hiện nay.

Nếu bạn đã muốn mua máy lọc nước, tại sao bạn lại không mua một sản phẩm đa năng 2 in 1 này. Mặc dù chi phí bỏ ra ban đầu cao hơn nhưng về lâu về dài nó lại tiết kiệm hơn. Đặc biệt, nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước lạnh, nước nóng thường xuyên, sản phẩm này giúp tiết kiệm hơn nhiều cho bạn.

Trên đây là những thông tin về máy lọc nước nóng lạnh gia đình có tiết kiệm. Để tham khảo các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh cao cấp, bền bỉ, chất lượng, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: