Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath – Giải pháp hoàn hảo cho mùa đông lạnh

time Thursday, 14/01/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc là dòng máy lọc nước đa năng, cao cấp, tiện ích trong hệ thống Comath Việt Nam. Thiết bị cho những công năng ấn tượng. Đặc biệt, trong mùa đông lạnh, thiết bị này lại càng hữu ích. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu, hiệu quả cho mùa đông lạnh, đừng bỏ qua sản phẩm này.

Giới thiệu về máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath là thiết bị lọc nước cao cấp nhập khẩu từ thị trường Hàn Quốc, có tích hợp tính năng làm nóng, lạnh nước . Có thể thấy, máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo của 2 dòng máy: Máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. Nhờ đó, thiết bị đem đến những đặc điểm vượt trội, cùng công năng ấn tượng thu hút người dùng:

Lọc sạch nước cho nước uống tinh khiết, an toàn và đạt chuẩn

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath được tích hợp 1 hệ thống lõi lọc cao cấp. 100% lõi lọc chất lượng, kín vô khuẩn và đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống lọc tiêu chuẩn, đạt chuẩn với quy trình lọc khoa học đảm bảo lọc sạch 99,99% tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… Nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, an toàn khi ăn, uống.

Làm nóng nước, cho nước nóng có sẵn

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc còn được trang bị hệ thống đun nóng hiện đại. Máy sử dụng phương pháp đun nóng bằng đai nhiệt, cho nhiệt độ nóng cao từ 85 -95 độ C, đáp ứng đủ tất cả nhu cầu về nước nóng cho người dùng.

Làm lạnh nước

Hệ thống làm lạnh cũng được tích hợp trong thiết bị. Máy sử dụng phương pháp làm lạnh Block, sử dụng Gas R134A, giống với tủ lạnh, cho hiệu quả cao, lạnh sâu, thân thiện với môi trường.

Như vậy, với 3 hệ thống này, bạn sẽ có luôn có sẵn nước nóng, lạnh tinh khiết để phục vụ nhu cầu hàng ngày. Bạn chỉ cần mở vòi và lấy nước nóng, lạnh theo nhu cầu. Không cần thay bình nước, nước uống luôn đảm bảo sạch, tinh khiết và an toàn.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc – giải pháp cho mùa đông lạnh

Như những phân tích trên, máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath vô cùng đa năng, tiện ích. Đặc biệt, trong mùa đông lạnh, nhu cầu nước nóng cao, thiết bị này lại càng hữu ích.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc có khả năng làm nóng nước. Máy có sẵn bình chứa dự trữ nước nóng, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu nước nóng cho gia đình.

Máy cho nhiệt độ nước cao, có thể đáp ứng mọi nhu cầu nước nóng như: Pha trà, cà phê, pha sữa, pha mì, uống nước nóng hàng ngày. Mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng với thiết bị này.

Sở hữu thiết bị, bạn không còn phải đun nước hàng ngày, không mất thời gian và công sức đun nước. Cuộc sống trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Đồng thời, giúp bạn uống nước nhiều hơn bởi không phải sợ uống nước lạnh.

Đặc biệt, với những gia đình có trẻ nhỏ, máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc lại càng hữu ích. Cụ thể:

  • Thiết bị tiết kiệm thời gian công sức đun nước, giảm thiểu công việc cho các bà mẹ
  • Nước được lọc sạch bởi hệ thống lọc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho trẻ
  • Luôn sẵn sàng nước nóng để pha sữa cho bé

Ngoài ra, thiết bị còn có hệ thống làm lạnh cho nước lạnh sâu. Vì vậy, không chỉ hữu ích cho mùa đông, thiết bị còn phù hợp cho mùa hè. Bạn có thể tắt tính năng làm lạnh nếu không cần sử dụng nước lạnh trong mùa đông. Vô cùng thuận tiện.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath GP-900RO

Tại sao nên chọn máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath

Thực tế, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước nóng lạnh. Vậy tại sao bạn nên chọn máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc của Comath. Sau đây là những lý do cho bạn:

Chất lượng máy đảm bảo tuyệt đối

Hiện nay, thị trường máy lọc nước rất phức tạp. Máy giả, nhái, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Vì vậy, người dùng phải rất cẩn thận.

Đến với Comath, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc của Comath 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mọi quy trình từ sản xuất, lắp ráp, đóng hộp đều theo quy chuẩn hiện đại, tiến tiến của Hàn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Đặc biệt, với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, tiêu chuẩn khắt khe, mỗi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối, không lỗi cho khách hàng.

Ngoài ra, Comath còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệm, kiểm tra kỹ càng máy trước khi đưa đến tay khách hàng, đảm bảo máy hoạt động ổn định, bền bỉ. Giấy tờ xuất nhập khẩu và các giấy chứng nhận đều đảm bảo đầy đủ cho khách hàng yên tâm.

Mọi công năng đều cho hiệu quả cao

Như những thông tin trên, máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc nổi bật ấn tượng, thu hút khách hàng bởi các tính năng vượt trội:

  • Lọc nước đạt chuẩn, cho nước sạch tinh khiết, an toàn
  • Cho nước nóng nhanh, nhiệt độ cao lên đến 95 độ C
  • Cho nước lạnh sâu

Comath có đa dạng các dòng máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đảm bảo đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của mọi khách hàng.

Cụ thể, Comath có máy lọc nước nóng lạnh để bàn Hàn Quốc, cây lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc, cây nước nóng lạnh Hàn Quốc, máy lọc nước nóng lạnh hydrogen. Với sự đa dạng này, mọi yêu cầu của khách hàng đều có để đáp ứng.

 

Máy lọc nước RO Hydrogen HWT-1700 HCH Nóng Lạnh

Đặc biệt, các thiết kế của các dòng sản phẩm đều được chú trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian lắp đặt.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc – thiết bị đáng đầu tư cho gia đình bạn. Cuộc sống ngày đông sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với thiết bị đa năng này. Để tham khảo thông tin chi tiết từng sản phẩm, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: