Máy lọc nước RO gia đình – bảo vệ toàn diện cho trẻ khỏi bệnh tật

time Saturday, 21/11/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước RO gia đình là một thiết bị quan trọng và hữu ích cho mọi gia đình. Nhiều thông tin cho rằng máy giúp bảo vệ trẻ khỏi bệnh tật. Điều này có đúng? Hãy cùng bài viết tìm hiểu vấn đề này nhé.

Thực trạng trẻ em mắc bệnh do nước bẩn

Nước ăn uống sinh hoạt có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vậy thực tế nước bẩn ảnh hưởng như thế nào?

Tình hình nước bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

Trong tình trạng hiện nay, ô nhiễm nguồn nước lại càng nghiêm trọng. Rác thải, nước thải công nghiệp, sinh hoạt tác động trực tiếp đến môi trường, ngấm vào đất nước. Điều này dẫn đến nguồn nước mặt và nước ngầm đều bị ô nhiễm. Với những nguồn nước nước này, dù có đun sôi, nước cũng không an toàn cho ăn uống và sinh hoạt. Đặc biệt với trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ miễn dịch còn non yếu, nước bẩn sẽ có tác động nghiêm trọng hơn nữa.

Unicef – Quỹ nhi đồng liên hiệp quốc đã thống kê: Có tới hơn 90% trẻ đã tử vong do mắc các bệnh liên quan đến nguồn nước. Trong đó, ảnh hưởng nhiều nhất là điều kiện vệ sinh kém cùng với nguồn nước bị ô nhiễm.

Các bệnh trẻ thường gặp khi nguồn nước ăn uống không đảm bảo

Có thể thấy, trẻ có thể dễ dàng mắc các bệnh liên quan đến nước bẩn sau:

  • Bệnh tiêu chảy: Tiêu chảy là do một số loại virus, vi khuẩn trong nước hoặc môi trường gây nên. Trong đó do nước sinh hoạt ăn uống không đảm bảo chiếm tỉ lệ không nhỏ.
  • Giun sán

Có thể thấy trẻ em Việt Nam đa số đều bị giun sán. Chúng có thể xâm nhập từ nhiều con đường trong đó nguồn nước ô nhiễm là con đường chủ yếu. Trẻ em bị nhiễm giun sán dễ bị suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn, chậm phát triển trí tuệ, thể chất. Ngoài ra còn nhiều nguy cơ nguy hiểm hơn nữa ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ.

  • Bệnh về da

Nhiều bệnh về da mà trẻ có thể mắc phải do nước bẩn như dị ứng, tay chân miệng, thủy đậu…

Nước bẩn rất dễ gây hại cho da của trẻ

Khi mắc bệnh này, da trẻ bị nổi mẩn đỏ, ngứa, lở loét…Đặc biệt chúng còn dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như viêm não, viêm thận, nhiễm trùng da.

  • Bệnh đường tiêu hóa

Ngoài tiêu chảy, trẻ còn dễ mắc các bệnh khác như tả, lỵ, thương hàn, viêm gan A, bại liệt…

Có rất nhiều các loại bệnh từ nước bẩn có thể gây ra cho trẻ.

Máy lọc nước RO gia đình bảo vệ toàn diện cho trẻ khỏi bệnh tật

Muốn phòng và chống bệnh cho trẻ, phụ huynh cần có ngăn chặn các tác nhân gây bệnh cho trẻ. Bạn cần đảm bảo giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt sạch.

Máy lọc nước RO gia đình- thiết bị loại bỏ toàn bộ tác nhân gây bệnh

Một cách đơn giản để đảm bảo chắc chắn nguồn nước ăn uống cho trẻ sạch, an toàn, đó là dùng máy lọc nước RO gia đình.

Máy lọc nước RO gia đình là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến hiện đại hiện nay. Công nghệ RO thẩm thấu ngược với màng siêu lọc RO có khe lọc 0.0001 micron. Với kích thước này, mọi tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus…đều được loại bỏ hoàn toàn. Nước đầu ra sạch, tinh khiết an toàn, uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước RO gia đình cho nước sạch, tinh khiết bảo vệ trẻ tối đa

Như vậy, với máy lọc nước RO gia đình, bạn có thể sử dụng trực tiếp nước cho trẻ mà không cần lo ngại, vi khuẩn, virus, vi sinh vật hay các tác nhân khác trong nước. Khi đó, không còn tác nhân gây bệnh từ nước, trẻ sẽ được bảo vệ toàn diện. Nhờ đó, hạn chế tối đa các bệnh có liên quan đến nước bẩn.

Máy lọc nước RO tiện lợi hơn cho cuộc sống bận rộn

Có thể thấy, sử dụng máy lọc nước RO gia đình giúp các gia đình có trẻ “nhàn” hơn. Bởi lẽ có trẻ đã rất bận rộn. Những gia đình hiện đại bố mẹ bận công việc lại càng bận hơn. Khi đó, việc có sẵn nước uống, tiết kiệm được thời gian, công sức đun nước uống hàng ngày là cần thiết.

Ngoài ra, có nhiều dòng máy lọc nước Ro tích hợp nóng lạnh lại càng tiện lợi, hữu ích cho những gia đình bận rộn. Không chỉ có nước sạch tinh khiết mà máy còn cho sẵn nguồn nước nóng, lạnh tiện dụng. Chỉ cần mở vòi và sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho bạn.

Máy lọc nước RO gia đình xứng đáng là thiết bị đáng đầu tư của mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo các giải pháp lọc nước nhập khẩu cao cấp, chất lượng, an toàn.

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: