Mẹo giảm cân nhanh chóng, hiệu quả với nước lọc tinh khiết

time Thursday, 18/02/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Giảm cân bằng nước lọc tinh khiết là phương pháp đã và đang được nhiều người áp dụng. Đây là cách thức giảm cân hiệu quả mà thực hiện lại khá dễ dàng. Bạn đã biết về cách giảm cân này? Bài viết sẽ chỉ cho bạn!

Tại sao nước lọc tinh khiết lại giúp giảm cân?

Trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có sự liên quan giữa tiêu thụ nước và việc giảm cân.

Nước lọc tinh khiết hỗ trợ giảm cân

Sau đây là những lý do tại sao nước lọc tinh khiết lại có tác dụng giảm cân:

Nước lọc có tác dụng ức chế sự  thèm ăn

Khi bạn uống nước, nước sẽ chứa đầy dạ dày của bạn, bạn sẽ có cảm giác no. Khi đó, tín hiệu về sự thèm ăn sẽ không gửi đến não. Vì vậy, mỗi khi cảm thấy đói, khát, hãy uống nước lọc tinh khiết thay vì ăn vặt hay uống nước ngọt không cần thiết.

Nước tinh khiết cho lượng calo được đốt cháy nhiều hơn

Có nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Uống nước cũng có thể đốt cháy được calo. Đây là kết quả của cuộc nghiên cứu khi so sánh kết quả của người uống nước lạnh và không uống nước. Hàm lượng calo của người uống nước lạnh và hoạt động thể chất ở cường độ nhẹ cao hơn 2-3% người bình thường.

Việc uống nước tinh khiết lạnh có thể giúp bạn đốt cháy Calo hiệu quả. Điều này là bởi cơ thể bạn sẽ phải tiêu hao năng lượng để làm nóng nước lạnh khi tiêu hóa. Việc uống nước lạnh sẽ cho hiệu quả tiêu hao năng lượng cao hơn.

Nước lọc giúp loại bỏ chất thải khỏi cơ thể

Nếu xảy ra tình trạng mất nước, việc loại bỏ chất thải khỏi cơ thể dưới dạng nước tiểu hay phân sẽ bị hạn chế. Việc mất nước cũng là nguyên nhân gây táo bón.

Thận có tác dụng loại bỏ chất thải và chất độc và các cơ quan trong cơ thể sẽ giữ lại chất điện giải, chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, khi cơ thể bạn mất nước, thận sẽ giữ nước, hạn chế khả năng loại bỏ chất thải, chất độc.

Khi bạn uống nước đủ, các vấn đề về đường tiêu hóa như khó tiêu, tiêu chảy được hạn chế. Do đó, giữ cơ thể đủ nước sẽ loại bỏ tối đa chất thải khỏi cơ thể. Từ đó cho cơ thể vận hành khỏe  mạnh, bình thường và hỗ trợ giảm cân.

Nước giúp giảm lượng calo có trong cơ thể

Các loại nước ngọt giải khát như nước trái cây, soda, cà phê hay nước ngọt khác sẽ làm tăng calo cho cơ thể. Trong khi đó, nước lọc tinh khiết không chứa calo. Khi đó, bạn sẽ hạn chế nạp calo tối đa vào cơ thể. Đây là giải pháp giảm cân lâu dài và bền vững.

Nước lọc tinh khiết giúp bạn luyện tập tốt hơn

Để giảm cân, chắc chắn bạn phải kết hợp với chế độ luyện tập thể dục thể thao.

Khi luyện tập, nước sẽ hỗ trợ các mô liên kết, cơ bắp, khớp di chuyển chính xác, hỗ trợ phổi, tim, cơ quan khác hoạt động hiệu quả. Bạn có thể uống nước trước, trong và sau khi tập để tránh mất nước.

Nước lọc tinh khiết hỗ trợ tập luyện thể thao

Nước tinh khiết có thể đốt cháy chất béo

Nước tinh khiết có vai trò chuyển hóa chất béo hoặc Carbohydrate để dự trữ đúng cách trong cơ thể. Quá trình chuyển hóa chất béo này được gọi là Lipolysis. Trong quá trình này, phân tử nước sẽ tương tác với chất béo để tạo ra Glycerol và axit béo ở quá trình thủy phân.

Vì vậy, khi bạn uống đủ nước, cơ thể sẽ được đốt cháy chất béo từ thức ăn, đồ uống cũng như chất béo trong mỡ.

Mẹo giảm cân hiệu quả, nhanh chóng, an toàn với nước lọc tinh khiết

Sau đây là một số hướng dẫn để sử dụng nước lọc tinh khiết giảm cân hiệu quả:

Cần đảm bảo dùng nước lọc tinh khiết

Nước hỗ trợ tối đa cho quá trình giảm cân như đã nói trên. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng nước lọc tinh khiết mới đem lại kết quả tối ưu. Bởi những loại nước khác như nước ngọt, nước trái cây vẫn chứa hàm lượng calo nhất định, thậm chí là cao. Loại nước này có thể còn gây phản tác dụng, dẫn đến tăng cân.

Ngoài ra, sử dụng nước tinh khiết sẽ làm gan của bạn khỏe mạnh, sạch một cách an toàn. Có như vậy, gan của bạn mới thực hiện tốt chức năng điều chỉnh chất béo chuyển hóa và đốt chất béo, hỗ trợ giảm cân.

Hơn nữa, nước uống cần đảm bảo sạch tinh khiết. Bởi khi uống nước, nếu nước không sạch, tinh khiết, nó có thể gây hại thêm cho sức khỏe con người. Rất có thể gây ra nhiều căn bệnh với nước không sạch, tinh khiết.

Cách dùng nước lọc tinh khiết để giảm cân

Sau đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng cho hiệu quả giảm cân cao:

  • Uống nước trước mỗi bữa ăn: việc uống nước trước bữa ăn sẽ tạo cảm giác no, giảm cảm giác thèm ăn. Từ đó, hạn chế tối đa việc nạp calo vào cơ thể. Bạn có thể uống từ 250 – 500ml trước mỗi bữa ăn 30 phút. Trong vòng 3 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
  • Uống đủ nước hàng ngày: Mỗi người bình thường sẽ cần khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Tuổi; tình trạng sức khỏe; hoạt động thể chất; trọng lượng cơ thể, độ ẩm không khí, nhiệt độ môi trường, thức ăn hàng ngày. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo: Nữ giới cần nạp từ 2 – 3 lít nước; nam giới cần nạp từ 2,5 – 3,5 lít nước mỗi ngày.
  • Uống nước thường xuyên, rải rác các khung giờ với lượng nước bằng nhau: Cách này giúp giảm cảm giác thèm  ăn và cảm giác đói.
  • Uống nước lạnh cho hiệu quả giảm cân tốt hơn

Trang bị máy lọc nước tinh khiết để hỗ trợ tối đa cho quá trình sử dụng nước giảm cân

Như đã nói, để quá trình giảm cân hiệu quả, bạn cần đảm bảo nước uống tinh khiết và đủ nước. Khi đó, bạn cần một giải pháp để cung cấp nước tinh khiết và có nước uống liên tục.

Giải pháp đơn giản, nhanh chóng hiệu quả là máy lọc nước RO gia đình. Máy lọc nước liên tục, cho nước sạch, tinh khiết, an toàn dự trữ, sẵn sàng cho người dùng sử dụng. Máy sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… Nước cho ra hoàn toàn tinh khiết, an toàn, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Chỉ cần mở vòi và sử dụng nước theo mẹo trên để có kết quả giảm cân tối đa.

Máy lọc nước gia đình RO CM-N126 cao cấp cho nước tinh khiết tuyệt đối

Ngoài ra, một chiếc máy lọc nước nóng lạnh là gợi ý hoàn hảo hơn cho bạn. Với máy lọc nước nóng lạnh, ngoài việc có sẵn nước lọc tinh khiết, bạn còn có sẵn nước nóng, nước lạnh. Việc sử dụng nước lạnh đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn cho giảm cân. Bạn cũng có thể dùng nước nóng để pha trà – thức uống hỗ trợ giảm cân tối đa.

Trên đây là mẹo giúp bạn giảm cân hiệu quả với nước lọc tinh khiết. Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu cao cấp, cho chất lượng nước tốt, bền bỉ. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: