Nắp bồn cầu thông minh có thể mua rời hay phải mua liền với bồn cầu?

time Tuesday, 17/11/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Nắp bồn cầu thông minh khá mới lạ ở Việt Nam. Nhiều người muốn tìm hiểu và sử dụng thiết bị này nhưng lại băn khoăn có phải mua liền với bồn cầu không. Hãy cùng bài viết tìm hiểu và giải đáp nhé.

Nắp bồn cầu thông minh có phải mua kèm với bồn cầu không?

Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi thông thường khi mua bồn cầu nó sẽ kèm theo cả nắp đóng. Vậy nắp bồn cầu thông minh có bán rời không?

Chắc chắn hiện nay đa số các gia đình đều có bồn cầu. Nhiều người lại không muốn hoặc ngại thay bồn cầu của mình mặc dù rất muốn nâng cấp nó lên. Đồng thời, thay thế cả bồn cầu cũng gây lãng phí không nhỏ. Giải pháp hữu ích cho bạn bây giờ là nắp bồn cầu thông minh. Nắp bồn cầu thông minh hoàn toàn bán rời. Bạn có thể mua và thay thế dễ dàng với nắp bồn cầu cũ nhà bạn. Việc thay thế khá đơn giản và không gây ra ảnh hưởng gì.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet MB-1700

Với những thiết kế sang trọng, hiện đại, chắc chắn nắp bồn cầu thông minh sẽ nâng tầm thẩm mỹ cho bồn cầu nhà bạn.

Nắp bồn cầu thông minh có gì?

Nắp bồn cầu thông minh được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại. Thiết bị này sẽ nâng cấp bồn cầu nhà bạn lên một tầng cao mới với những tính năng ưu việt sau:

- Xịt rửa tự động với nhiều chế độ

Mỗi khi "giải quyết nỗi buồn" xong, nắp bồn cầu thông minh này sẽ tự động xịt rửa và làm sạch toàn diện cho bạn. Chỉ với việc nhấn chọn chế độ đơn giản, bạn đã được thiết bị xịt rửa sạch sẽ theo chế độ mà bạn mong muốn. Thông thường sẽ có nhiều chế độ rửa cho bạn lựa chọn. Ví dụ như: Chế độ rửa đại tiện, chế độ rửa cho phụ nữ, chế độ rửa cho trẻ em... Chế độ rửa đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng.

Các chế độ tùy chọn hiện đại, thông minh

Đặc biệt, máy có hệ thống gia nhiệt trực tiếp liên tục làm ấm nước tạo sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cường độ và nhiệt độ nước theo ý muốn. Đặc biệt trong ngày mùa đông lạnh, điều này lại càng hữu ích và cần thiết.

- Sấy khô

Sau khi xịt rửa, việc bị ướt có thể gây phiền toái cho bạn. Với tính năng sấy khô, thiết bị sẽ giúp bạn hoàn toàn khô ráo, thoải mái khi rửa. Với nhiều mức độ nhiệt có thể điều chỉnh tùy ý, nắp bồn cầu thông minh mang đến sự thoái mái, dễ chịu tối đa.

- Sưởi ấm

Trong những ngày mùa đông lạnh, bạn có bị ám ảnh với việc ngồi trên bồn cầu lạnh lẽo? Tuy nhiên, với tính năng này, bạn sẽ luôn được ấm áp. Thiết bị được trang bị hệ thống sưởi ấm bệ ngồi. Hệ thống này luôn đảm bảo nhiệt độ bệ ngồi ấm áp cho bạn.

- Massage

Chế độ rửa massage cũng là một tính năng vô cùng nổi trội và ưu việt. Nhà sản xuất thiết kế chế độ rửa riêng biệt với đặc trưng là chế độ phun nước lặp đi lặp lại tuần hoàn từ mạnh đến nhẹ. Chế độ phun này đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và thư thái nhất.

- Làm sạch bồn cầu

Với những thiết kế chống bám bẩn, tính năng phun sương lên lòng bồn cầu, thiết bị giúp đảm bảo bồn cầu luôn sạch sẽ.

Ngoài ra nắp bồn cầu thông minh còn nhiều tính năng nổi trội khác. Với mỗi loại sản phẩm khác nhau, thương hiệu khác nhau lại có những tính năng ưu việt khác nhau. Đây là điểm rất quan trọng khi mua thiết bị mà bạn cần chú ý.

Nắp bồn cầu thông minh phù hợp với những loại bồn cầu nào

Đây cũng là vấn đề mà người dùng rất quan tâm. Bởi để hoạt động ổn định, tốt, nắp bồn cầu thông minh phải tương thích với bồn cầu. Vậy loại bồn cầu nào có thể lắp nắp bồn cầu thông minh?

Có thể nói, nắp bồn cầu thông minh hoạt động riêng biệt nên nó không liên quan đến tính năng, chức năng của bồn cầu. Nắp bồn cầu thông minh có thể lắp trên mọi loại bồn cầu. Điều quan trọng bạn quan tâm là nó có vừa với bồn cầu nhà bạn không.

Thông thường, thiết bị vệ sinh thông minh này được thiết kế với kích cỡ tiêu chuẩn để phù hợp với đa số các loại bồn cầu hiện nay. Thiết kế này nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi người, mọi nhà.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần kiểm tra lại thông số kỹ thuật của sản phẩm để đảm bảo chắc chắn nó phù hợp với bồn cầu của mình. Bạn có thể nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là những giải đáp cho bạn đọc về nắp bồn cầu thông minh. Nếu bạn còn có thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.456.892 để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm lọc nước cao cấp. Hãy truy cập website Comath.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm nắp bồn cầu thông minh cũng như máy lọc nước nhập khẩu ưu việt.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: