Nắp điện tử bồn cầu MCM Bidet – món quà tuyệt vời cho người cao tuổi

time Monday, 25/01/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Nắp điện tử bồn cầu MCM Bidet là sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh, đem đến sự hài lòng cho mọi người dùng. Đặc biệt, với người cao tuổi, người khó khăn trong việc đi vệ sinh, thiết bị này lại càng cần thiết, hữu hiệu. Đây được coi là món quà tuyệt vời cho người cao tuổi. Cùng tìm hiểu!

Nắp điện tử bồn cầu MCM Bidet là gì?

Nắp điện tử bồn cầu MCM Bidet là một sản phẩm vệ sinh thông minh cao cấp đến từ Hàn Quốc. Thiết bị được nghiên cứu, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất để đem đến đa dạng các tính năng ưu việt.

Nắp điện tử bồn cầu MCM Bidet đa năng, ưu việt

Nắp điện tử bồn cầu MCM không chỉ còn là một chiếc nắp bồn cầu thông thường để đậy hoặc mở bồn cầu. Thiết bị này được trang bị thêm rất nhiều chức năng hữu ích ấn tượng. Có thể kể đến những công năng chính:

Tự động xịt rửa làm sạch sau khi đi vệ sinh

Đây là tính năng nổi bật ấn tượng của thiết bị. Nắp điện tử MCM được trang bị vòi xịt rửa thông minh nằm bên trong nắp bồn cầu. Khi tùy chọn chế độ rửa, vòi xịt sẽ chìa ra và phun các tia nước với góc ngẩng hoàn hảo, đảm bảo làm sạch toàn diện mà nước bẩn, chất bẩn không rơi lại vòi xịt. Vòi xịt còn có cơ chế tự động xịt rửa lại vòi đảm bảo luôn sạch sẽ, vệ sinh khi dùng.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vị trí vòi, cường độ nước để đảm bảo việc phun rửa đúng chỗ nhất, hài lòng nhất.

Thực tế, nắp điện tử MCM có nhiều chế độ rửa được tích hợp để đảm bảo phù hợp cho từng đối tượng. Cụ thể có chế độ rửa đại tiện, chế độ rửa nữ giới, chế độ cho trẻ, chế độ massage. Trong đó, mỗi chế độ lại được nghiên cứu để tích hợp cơ chế phun nước phù hợp nhất, đảm bảo sạch, an toàn với từng đặc điểm cơ thể.

Đặc biệt, chế độ massage với những tia nước tuần hoàn mạnh nhẹ liên tục vô cùng dễ chịu cho người dùng. Chế độ này đem đến sự thoải mái, thư thái, dễ chịu và kích thích cơ thể dễ đi.

Gia nhiệt trực tiếp cho nước rửa ấm

Nắp điện tử bồn cầu MCM Bidet có hệ thống gia nhiệt trực tiếp cho nước rửa luôn ấm. Nước rửa ấm tốt cho sức khỏe, cho cảm giác thoải mái dễ chịu cùng hiệu quả sạch cao hơn. Đặc biệt, vòi phun cho các tia nước ấm trộn bọt khí mang đến cảm giác êm ái nhất và tiết kiệm nước.

Sưởi ấm bệ ngồi

Nắp bồn cầu còn được trang bị hệ thống sưởi ấm nắp ngồi. Nhờ đó, nắp ngồi luôn ấm áp, cho cái ngồi thoải mái, dễ chịu nhất.

Sấy khô cơ thể

Hệ thống cửa gió sấy khí ấm cũng được tích hợp trong nắp điện tử bồn cầu MCM. Với tính năng này, thiết bị sẽ nhanh chóng sấy khô cơ thể bằng khí ấm, cho cơ thể khô thoáng với cảm giác thoải mái nhất.

Tự động phun sương lên lòng bồn cầu

Nắp điện tử MCM Bidet được cài đặt tính năng tự động phun sương lên lòng bồn cầu. Tính năng này hạn chế tối đa các chất bẩn bám vào bồn cầu. Nhờ đó, chỉ cần xả nước, bồn cầu lại trắng sạch, giữ gìn vệ sinh bồn cầu tối đa. Việc vệ sinh bồn cầu cũng đơn giản hơn với tính năng này.

Tính năng ghi nhớ lặp lại

Đây là tính năng thông minh giúp ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng. Nhờ đó việc sử dụng cho những lần sau thuận tiện hơn, đơn giản hơn.

Ngoài ra, nắp điện tử MCM Bidet còn nhiều tính năng khác như chế độ tiết kiệm điện, rơ le ngắt điện đảm bảo an toàn…

Nắp điện tử bồn cầu MCM Bidet – món quà tuyệt vời cho người cao tuổi

Với những tính năng trên, có thể thấy đây là thiết bị hoàn hảo cho mọi người dùng. Tính năng này hữu ích và tốt cho mọi đối tượng.

Tuy nhiên, với người cao tuổi khó khăn trong việc tự vệ sinh, yếu, hệ miễn dịch kém, thiết bị này là giải pháp, món quà hoàn hảo. Bởi vì:

Nắp điện tử MCM Bidet hỗ trợ người cao tuổi có khó khăn trong việc tự vệ sinh cá nhân

Người cao tuổi thường chậm chạp, gặp khó khăn khi tự vệ sinh cá nhân – đây là điều dễ hiểu và không thể tránh khỏi. Khi đó, việc để một mình tự rửa, tự vệ sinh sẽ rất khó khăn và cần thiết phải có người hỗ trợ. Trong khi đó, việc có người hỗ trợ vừa gây ảnh hưởng đến người hỗ trợ mà người cao tuổi cũng không thoải mái.

Người cao tuổi rất khó khăn trong việc đi vệ sinh

Với nắp điện tử MCM Bidet, mọi khó khăn đều được khắc phục. Với thiết bị này, người dùng chỉ cần chọn tính năng bằng một chạm trên bảng điều khiển, vòi phun thông minh sẽ tự động làm sạch. Sau đó, còn có hệ thống sấy khí ấm, sấy khô cơ thể cho người luôn khô ráo. Khi đó, người cao tuổi hoàn toàn được làm sạch sẽ nhanh chóng mà không cần ai trợ giúp.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng ghi nhớ lặp lại, thuận tiện hơn cho người cao tuổi khi sử dụng.

Nắp rửa điện tử cho cảm giác thoải mái nhất

Việc phun rửa của nắp điện tử MCM luôn cho trải nghiệm hài lòng với cảm giác dễ chịu nhất. Kể cả với người cao tuổi. Việc phun tia nước ấm cùng bọt khí êm ái, dễ chịu khi làm sạch. Nhờ đó, việc đi vệ sinh với người cao tuổi trở nên dễ dàng, đơn giản và thoải mái nhất.

Khi đó, chất lượng cuộc sống nâng cao cũng giúp chất lượng sức khỏe cải thiện tối đa.

Nắp điện tử MCM tốt cho sức khỏe người cao tuổi

Nắp điện tử MCM đem đến một quy trình làm sạch khoa học, an toàn. Phun rửa nhẹ nhàng, rửa ấm, sấy khô, đảm bảo vệ sinh tối đa. Đồng thời, nắp bồn cầu thông minh MCM còn được chế tạo từ vật liệu cao cấp, kháng khuẩn, chống bám bẩn giúp bồn cầu luôn đảm bảo vệ sinh, hạn chế vi khuẩn. Nhờ đó bảo vệ người cao tuổi tốt hơn, đảm bảo cho cơ thể luôn an toàn, khỏe mạnh.

Ngoài ra, vào mùa đông, người cao tuổi, người già dễ bị tổn thương, ảnh hưởng đến sức khỏe hơn. Khi đó, việc ngồi bồn cầu lạnh ngắt, rửa nước lạnh sẽ rất dễ ảnh hưởng đến cơ thể. Với nắp điện tử MCM, nắp bồn cầu luôn ấm, nước rửa ấm xua tan nỗi ám ảnh, sợ hãi cho người dùng.

Đặc biệt, với chế độ massage, nước kích thích cơ thể cho máu lưu thông tuần hoàn, dễ đi vệ sinh hơn. Nhờ đó góp phần bảo vệ sức khỏe tối đa.

Nắp điện tử MCM giữ cho nhà vệ sinh sạch sẽ, không trơn trượt

Với nắp điện tử MCM, bạn sẽ không gặp tình trạng nước bắn tóe ra sàn như dùng vòi xịt truyền thống. Nắp điện tử thông minh này được trang bị cảm biến. Chỉ khi có người ngồi, hệ thống tính năng mới được vận hành, tránh nguy cơ lỡ bấm nhầm hoặc trẻ em nghịch làm phun nước ra sàn.

Khi sử dụng nắp điện tử MCM Bidet, nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ, khô ráo, tốt cho việc đi lại của người cao tuổi.

Các sản phẩm nắp bồn cầu điện tử MCM Bidet cao cấp của chúng tôi:

Nắp điện tử bồn cầu MCM Bidet thực sự là một sản phẩm, món quà hoàn hảo cho ông bà cha mẹ thân yêu của mình. Tất nhiên, bạn và gia đình bạn cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm này. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Napboncauthongminh.net.vn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: