Nên chọn mua bồn cầu thông minh hay nắp bồn cầu thông minh?

time Thursday, 07/01/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Bồn cầu thông minh hay nắp bồn cầu thông minh đều là các thiết bị vệ sinh thông minh hiện đại, ưu việt. Cả 2 sản phẩm này đều cho một chiếc bồn cầu hiện đại với những công năng ấn tượng. Vậy nên lựa chọn loại nào? Loại nào tối ưu hơn, kinh tế hơn? Cùng tìm hiểu!

Bồn cầu thông minh là gì?

Bồn cầu thông minh là thiết bị vệ sinh hiện đại, tiên tiến được tích hợp nhiều công nghệ ưu việt. Nhờ đó, những thiết bị này có khả năng vô cùng ấn tượng, hoạt động tự động, thông minh, tiện ích.

Bồn cầu thông minh vô cùng ưu việt với hàng loạt các tính năng tuyệt vời, hiện đại. Có thể kể đến như tự động xịt rửa, tự động đóng mở nắp, tự động xả nước, sưởi ấm, sấy khô, kháng khuẩn… Tùy vào từng loại mà chúng có những tính năng khác nhau.

Bồn cầu thông minh là một sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm cả thân bồn cầu và nắp bồn cầu. Chúng được thiết kế hoàn thiện, hòa hợp theo 1 chỉnh thể thống nhất.

Nắp bồn cầu thông minh là gì?

Nắp bồn cầu thông minh cũng là một thiết bị vệ sinh tự động, ưu việt.

Về cơ bản, nắp bồn cầu thông minh là một chiếc nắp bồn cầu. Tuy nhiên, nắp bồn cầu này không chỉ đơn giản có tác dụng đóng mở bồn cầu mà nó được trang bị nhiều hệ thống hiện đại. Điều này làm cho thiết bị có nhiều chức năng, tính năng nổi trội, đáng kinh ngạc.

Một chiếc nắp bồn cầu thông minh có thể cho các tính năng ấn tượng như: xịt rửa tự động, rửa ấm, massage, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khí ẩm, tự động vệ sinh, kháng khuẩn… Như vậy, có thể thấy nắp bồn cầu thông minh có chức năng khá giống với bồn cầu thông minh. Nó cũng cho những khả năng hiện đại, tự động cho quá trình vệ sinh thoải mái, dễ chịu nhất.

Điểm khác nhau cơ bản giữa 2 sản phẩm này, đó là: Bồn cầu thông minh thì là một chỉnh thể hoàn thiện. Chỉ cần lắp đặt và sử dụng. Trong khi đó, nắp bồn cầu thông minh mới chỉ là phần nắp. Để sử dụng, nó cần được lắp đặt trên một phần thân bồn cầu có sẵn. Việc lựa chọn lắp đặt cần đảm bảo phần nắp và phần thân tương thích với nhau. Tức là lắp đặt được và vừa vặn về kích thước.

Nắp bồn cầu thông minh là sản phẩm riêng biệt

Nên chọn bồn cầu thông minh hay nắp bồn cầu thông minh

Thực tế, nắp bồn cầu thông minh hay bồn cầu thông minh đều là những sản phẩm chất lượng, hiện đại, cao cấp và ưu việt. Vì vậy, tùy vào tiêu chí lựa chọn của bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sau đây là một số lời khuyên cho bạn.

Nếu nhà bạn đã có bồn cầu, muốn nâng cấp thành bồn cầu thông minh

Trong trường hợp này, bạn nên chọn nắp bồn cầu thông minh. Bởi:

Về tính tiết kiệm, kinh tế, nắp bồn cầu thông minh sẽ tối ưu hơn cho bạn. Giá thành nắp bồn cầu thông minh thấp hơn bồn cầu thông minh. Trong khi đó, nếu bạn đã có bồn cầu tại gia, bạn không cần phải tốn chi phí thay thế một chiếc bồn cầu thông minh mới. Thật đáng tiếc nếu phải bỏ một chiếc bồn cầu vẫn sử dụng tốt.

Khi đó, có nắp bồn cầu thông minh, bạn có thể tận dụng được bồn cầu có sẵn. Tháo bỏ nắp bồn cầu cũ và thay thế bằng nắp bồn cầu thông minh. Vậy là bạn đã có chiếc bồn cầu vô cùng hiện đại, ưu việt mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho thay mới. Việc thay lắp cũng đơn giản, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến bất kỳ vấn đề gì cho gia đình bạn.

Tháo nắp bồn cầu cũ, thay bằng nắp bồn cầu thông minh là bạn đã có 1 chiếc bồn cầu hiện đại

Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo chọn được nắp bồn cầu thông minh phù hợp với bồn cầu nhà bạn. Thông thường nắp bồn cầu thông minh được sản xuất với kích cỡ tiêu chuẩn chung, phù hợp với đa số bồn cầu. Tuy nhiên, nếu bồn cầu nhà bạn có kích cỡ đặc biệt, khá là khó lựa chọn.

Nếu bạn mới xây nhà/chuyển đến nơi ở mới, muốn mua mới một chiếc bồn cầu mới

Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo bồn cầu thông minh. Bồn cầu thông minh sẽ đồng bộ, hài hòa cho chất lượng cao cấp hơn. Tất nhiên, bạn cũng có thể tham khảo nắp bồn cầu thông minh kết hợp cùng bàn cầu thân liền hiện đại. Hãy tính toán xem biện pháp nào tiết kiệm hơn, tối ưu hơn.

Nếu bạn muốn nâng cấp bồn cầu với nắp bồn cầu thông minh, hãy tham khảo sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc của chúng tôi – nắp bồn cầu điện tử thông minh MCM Bidet. Thiết bị với chất lượng cao cấp, kiểu dáng khỏe khoắn, hiện đại, sang trọng cùng rất nhiều tính năng ưu việt. Đặc biệt, sản phẩm tương thích với hầu hết mẫu bồn cầu có trên thị trường.

Tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm nắp bồn cầu điện tử MCM cao cấp:

Để tham khảo thông tin các thiết bị vệ sinh thông minh khác, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Napboncauthongminh.net.vn

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: