Nên lựa chọn công nghệ lọc nước tổng gia đình nào?

time Saturday, 16/01/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước tổng đầu nguồn cho gia đình? Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết nên chọn công nghệ lọc nước tổng gia đình nào cho phù hợp? Bài viết sẽ phân tích từng loại công nghệ lọc cho bạn để bạn tham khảo nhé!

Đặc điểm của các công nghệ lọc nước tổng gia đình hiện nay

Hiện nay, có nhiều công nghệ lọc nước tổng gia đình. Mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau, xử lý được những vấn đề khác nhau. Sau đây là đặc điểm của từng loại công nghệ lọc cho bạn:

Bộ lọc nước tổng gia đình 1 cấp lọc

Đây là thiết bị lọc nước tổng gia đình có 1 cấp lọc (1 cột lọc). Đối với loại 1 cấp lọc này, khả năng lọc của nó cũng không toàn diện. Nó chỉ giải quyết một, một vài vấn đề trong nước. Nếu nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn không có nhiều vấn đề cùng 1 lúc, đây là thiết bị tối ưu và tiết kiệm cho bạn.

Loại lọc tổng này phù hợp với nguồn nước đã xử lý thô, có hàm lượng cặn bẩn dưới đáy chậu hoặc dùng cho các nguồn nước bị nhiễm Canxi đá vôi

Quý khách hàng có thể lựa chọn dùng loại 1 cột lọc thô hoặc cột lọc khử canxi đá vôi tùy nhu cầu.

Hệ thống lọc nước giếng khoan 1 cột Composite

Bộ lọc nước tổng gia đình 2 cấp lọc

Bộ lọc nước này phù hợp với những nguồn nước sau:

- Nguồn nước máy: Đối với nguồn nước máy mà có hàm lượng tạp chất cao, có màu, có mùi thì đây là giải pháp hoàn hảo cho bạn

- Nguồn nước giếng khoan: Nguồn nước giếng khoan là nguồn nước hiện nay gặp khá nhiều vấn đề bởi tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng. Nếu mức độ tạp chất không có hàm lượng canxi cứng đá vôi cao thì khách hàng có thể sử dụng loại 2 cột lọc này.

Bộ lọc thô 2 cột Composite loại bỏ sắt và vôi Canxi

Bộ lọc nước tổng gia đình 3 cấp lọc

Đây là bộ lọc nước tổng toàn diện nhất, cho phép giải quyết mọi vấn đề trong nước sinh hoạt, cho nguồn nước sinh hoạt đầu ra đạt chuẩn của Bộ y tế.

Bộ lọc này là giải pháp hoàn hảo cho các nguồn nước:

- Nguồn nước gặp nhiều vấn đề, đặc biệt có hàm lượng tạp chất cao, nhiễm nhiều kim loại nặng như canxi, sắt, asen..

- Nguồn nước giếng khoan: Nguồn nước giếng khoan có nhiều tạp chất, kim loại nặng, nhiễm Canxi đá vôi… được khuyến cáo nên sử dụng loại này.

Hệ thống lọc tổng 3 cột lọc inox cao cấp

Bộ lọc nước sinh hoạt đầu nguồn 10 inch, 20 inch

Đây là những bộ lọc nước sinh hoạt có kích cỡ nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tiết kiệm diện tích. Điều này thì rất phù hợp với căn hộ, chung cư.

Với kích cỡ nhỏ gọn, khả năng lọc cao, thiết bị này phù hợp trong các ứng dụng đầu vòi, tại những nơi cần nhu cầu nước sinh hoạt sạch cao. Ví dụ như:

  • Lắp cho vòi nước bồn rửa rau củ
  • Lắp cho vòi nước tắm rửa
  • Lắp cho vòi nước cấp cho máy giặt để bảo vệ máy giặt giúp quần áo trắng sáng, mềm mại
  • Lắp cho hệ thống tưới cây tại nhà…

Thiết bị này sẽ mang đến hiệu quả lọc nước tối ưu cũng như tiết kiệm tối đa cho người dùng.

Nên lựa chọn công nghệ lọc nước tổng gia đình nào?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Tùy vào nhu cầu, điều kiện, đặc điểm của mỗi nhà mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Đương nhiên, đi kèm với chất lượng lọc, khả năng lọc cao, toàn diện thì giá thành của nó cũng cao hơn. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn loại vừa phải phù hợp với chất lượng nước đầu vào nhà bạn. Nếu chất lượng nước đầu vào nhà có hàm lượng tạp chất cao, nhiều kim loại nặng khó xử lý, nhu cầu lọc nước sạch tinh khiết thì nên chọn những máy lọc nước đầu nguồn cao cấp. Thậm chí có thể thiết kế hệ thống lọc tổng có cả hệ thống lọc RO và đèn UV diệt khuẩn đi kèm. Hệ thống này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, cho nước sạch và tinh khiết nhất.

Để biết chính xác tình trạng nước sinh hoạt nhà mình, hãy gửi mẫu nước cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phân tích và trả kết quả cho bạn. Từ đó sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống lọc nước tổng gia đình phù hợp, tối ưu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm lọc nước uống ưu việt: Máy lọc nước RO để tủ bếp, máy lọc nước để bàn, cây lọc nước sang trọng, máy lọc nước có nóng lạnh, máy tạo nước hydrogen tốt cho sức khỏe... Mọi nhu cầu lọc nước chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Trên đây là giải đáp cho bạn về công nghệ lọc nước tổng gia đình. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.  

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: