Nên mua máy lọc nước tổng đầu nguồn mấy cột lọc?

time Tuesday, 17/11/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước đầu nguồn với nhiều số lượng cột lọc khác nhau. Bạn có thắc mắc nên chọn mua máy lọc nước tổng đầu nguồn có mấy cột lọc? Nếu có thì bài viết này là dành cho bạn.

Giới thiệu về máy lọc nước tổng đầu nguồn

Hiện nay, tình trạng nước sinh hoạt bẩn thật đáng báo động. Với mức độ ô nhiễm môi trường trầm trọng, nguồn nước càng bị đe dọa nghiêm trọng. Nguồn nước xả thải sinh hoạt, công nghiệp, rác thải… là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay. Thực tế cho thấy nguồn nước ngầm, nước mặt đang bị xâm hại nghiêm trọng. Trong khi đây là nguồn chính cho nước sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Làm thế nào để giải quyết tình trạng này nhanh chóng? Tất nhiễm, ô nhiễm môi trường nước không thể hết trong một vài ngày, một vài tháng hay một vài năm. Điều này đòi hỏi sự chung tay cố gắng bảo vệ môi trường trong nhiều năm trời. Khi đó, cần thiết phải có giải pháp thay thế hiệu quả hơn, đơn giản hơn.

Máy lọc nước tổng đầu nguồn là giải pháp hữu hiệu cho tình trạng nước sinh hoạt bẩn này. Đây là thiết bị lọc nước được lắp đặt ở đầu nguồn nhằm lọc sạch toàn bộ nguồn nước sinh hoạt của mỗi gia đình.

Với mỗi loại máy khác nhau, số lượng cột lọc khác nhau lại có khả năng lọc, xử lý những vấn đề khác nhau. Vì vậy, cần thiết phải lựa chọn loại máy phù hợp để đảm bảo chất lượng nước đầu ra sạch, an toàn, đạt chuẩn và tiết kiệm.

Các loại máy lọc nước tổng đầu nguồn và khả năng lọc của từng loại

Hiện nay, máy lọc nước tổng đầu nguồn có các loại: Máy lọc nước 1 cột lọc, máy lọc nước 2 cột lọc và máy lọc nước 3 cột lọc. Với mỗi loại này lại có khả năng lọc khác nhau. Cụ thể:

- Loại máy có 1 cột lọc: Thông thường, loại máy này có chiều cao hạn chế, chỉ yếu chỉ có tác dụng lọc thô kim loại nặng, cặn bẩn, tạp chất.

Máy lọc tổng đầu nguồn 1 cột lọc

- Loại máy có 2 cột lọc: Đây là loại được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Với việc tích hợp thêm cột lọc thứ 2 là cột lọc than hoạt tính, loại máy này có thêm tác dụng là khử độc, loại bỏ độc tố, làm ngon nước. Đồng thời, nước bẩn đi qua than hoạt tính sẽ bị hấp thụ mùi và màu với chức năng khử mùi, khử khuẩn nổi bật của than hoạt tính.

Máy lọc tổng đầu nguồn 2 cột lọc

- Loại máy có 3 cột lọc: Loại máy này có đầy đủ khả năng lọc của 2 loại máy trên. Ngoài ra, thêm cột lọc thứ 3, loại máy này có thêm chức năng làm mềm nước. Loại máy này đặc biệt phù hợp với những nguồn nước có nhiều đá vôi, chứa nhiều ion kim loại như Mg2+, Ca2+.

Máy lọc tổng đầu nguồn 3 cột lọc bằng inox cao cấp

Nên chọn mua máy lọc nước tổng đầu nguồn mấy cột lọc

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Để chọn được loại máy lọc nước tổng đầu nguồn với số lượng bao nhiêu cột lọc còn phụ thuộc vào đặc điểm nguồn nước. Tất nhiên số lượng cột lọc càng nhiều, chất lượng lọc nước càng tốt. Tuy nhiên, số lượng cột lọc càng nhiều thì mức giá thành cũng càng cao. Do vậy, bạn nên kiểm tra chất lượng nguồn nước nhà bạn gặp những vấn đề gì để chọn loại máy phù hợp.

Nếu nguồn nước đầu vào của khách hàng là nguồn nước nhiều tạp chất, ion kim loại thì loại máy lọc nước đầu nguồn 3 cột lọc được khuyên dùng cho chất lượng nước tốt nhất. Nếu nguồn nước nhà bạn mềm, không có nhiều ion kim loại thì có thể chọn loại 2 cột lọc hoặc 1 cột lọc tùy chất lượng nước.

Để được tư vấn chính xác số lượng cột lọc nhanh nhất, khách hàng mang mẫu nguồn nước để chúng tôi kiểm tra và tư vấn chọn loại phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ lên phương án lắp đặt số lượng cột lọc và vị trí lắp đặt phù hợp với địa hình, nhu cầu và chất lượng nguồn nước gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.456.892 để được tư vấn cụ thể về máy lọc nước tổng đầu nguồn. Để tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm máy lọc nước tổng đầu nguồn hay các giải pháp lọc nước uống gia đình khác, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: