Bật mí những điều cần tránh khi chọn mua máy lọc nước

time Friday, 02/04/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Trong thị trường máy lọc nước phức tạp như hiện nay, mua máy lọc nước không phải là dễ. Để mua được máy lọc nước tốt, chất lượng, người tiêu dùng phải cảnh giác. Thực tế, khi mua máy lọc, có những điều nhất định phải tránh xa. Bạn đã biết những thông tin này? Bài viết sẽ bật mí ngay cho bạn.

Tránh chọn mua máy lọc nước tại các cửa hàng giá rẻ

Bên cạnh những đại lý, cửa hàng uy tín, rất nhiều cơ sở kinh doanh máy lọc nước hiện nay bày bán những sản phẩm kém chất lượng. Với nhu cầu sử dụng máy lọc nước cao, nguồn lợi lớn, những cửa hàng này xuất hiện càng nhiều.

Điểm hấp dẫn của những cơ sở này là giá cả thấp, đánh đúng vào tâm lý ham rẻ của nhiều người. Chính vì vậy, những cơ sở này vẫn không ngừng mọc lên. Chất lượng kém cho mức giá thấp nhưng lại được mời chào với những từ ngữ hoa mỹ, những lợi ích trên trời. Với những khách hàng nhẹ dạ, không cẩn thận sẽ dễ dàng bị “sập bẫy”.

Thực tế, không có chuyện máy lọc nước RO mà lại có giá siêu rẻ 1-2 triệu đồng. Những máy lọc nước giá rẻ như vậy, 90% là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tình trạng máy lọc nước giả, nhái, kém chất lượng rất nhiều

Tránh tin những lời quảng cáo của người bán, hãy tin vào giấy tờ cam kết

Với một mặt hàng nhất định, đều phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Máy lọc nước cũng vậy. Hơn nữa, là một sản phẩm về sức khỏe, máy lọc nước không chỉ cần có giấy chứng nhận về nguồn gốc mà còn cần có những chứng nhận đạt chuẩn. Đây là văn bản thể hiện phần nào chất lượng của sản phẩm và độ uy tín của cơ sở kinh doanh.

Đối với những lời quảng cáo, bạn chỉ nên nghe tham khảo. Đồng thời, cần đối chiếu kiểm chứng với thông số kỹ thuật, thông tin sản phẩm, các kiến thức khoa học và các chứng nhận đã kiểm chứng. Đặc biệt, những quảng cáo, mời chào quá hấp dẫn, khách hàng lại càng phải cẩn thận.

Tránh mua máy lọc nước ở những đơn vị không có cam kết đảm bảo bằng giấy tờ

Không có cam kết bằng giấy tờ, văn bản, cơ sở đó cũng không phải đơn vị đáng tin. Những cam kết về quyền lợi của bạn như cam kết chính hãng, bảo hành, sau bán hàng… cần được ký kết bằng văn bản. Có như vậy, những cơ sở này mới không phủi trách nhiệm và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Tránh mua vội vàng mà không tham khảo kỹ càng

Thực tế, hiện nay, mọi khách hàng mua máy lọc nước thường tìm kiếm thông tin trên internet. Internet mang đến một nguồn thông tin khổng lồ. Tuy nhiên, không phải thông tin nào cũng được kiểm chứng, cũng đúng để bạn tin tưởng. Khi mua máy lọc nước, bạn cần tham khảo nhiều nguồn. Đồng thời, cần tìm hiểu kỹ một đơn vị có uy tín để chọn mua.

Đồng thời, khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước nào, cần kiểm tra, tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật, thông tin sản phẩm trước khi mua. Càng nhiều thông tin càng đảm bảo lựa chọn mua hàng sáng suốt.

Cẩn thận với những chương trình giảm giá sốc

Thông thường các đơn vị bán hàng thường đưa ra các chương trình giảm giá để thúc đẩy doanh số. Tuy nhiên, nhiều đơn vị lại lợi dụng những chương trình giảm giá để lừa khách hàng rơi vào “bẫy” hàng kém chất lượng.

Bạn phải nên nhớ, giảm giá kiểu gì thì nhà kinh doanh cũng phải đảm bảo mình có lãi. Chứ không có kiểu mua máy lọc nước giá 4 triệu mà mua 1 tặng 1, giảm giá sốc 50% chỉ còn 1 -2 triệu. Máy có khả năng cao là máy nhái, kém chất lượng, giá của nó còn không đến như thế.

Không mua máy lọc nước không có bảo hành

Bảo hành cũng là một yếu tố cho thấy chất lượng sản phẩm. Một máy lọc nước tốt, nhà sản xuất, cơ sở kinh doanh sẽ không ngại bảo hành. Vì vậy, máy lọc nước không có bảo hành thì thật đáng ngờ.

Nếu có bảo hành, chế độ bảo hành phải rõ ràng, có thẻ bảo hành để đảm bảo quyền lợi về sau. 

Đọc những thông tin này, người dùng cần cẩn trọng hơn nữa. Tuy nhiên, cũng không cần quá hoang mang. Hãy đến với Comath Việt Nam để có những sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc cao cấp, chất lượng. Comath có đầy đủ giấy tờ, CO, CQ cho mỗi sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, cam kết bảo hành, cam kết chính hãng. Nói không với hàng giả, nhái, kém chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ càng và thoải mái về độ uy tín của chúng tôi trước khi quyết định mua.

Một số mẫu máy lọc nước cao cấp Comath

Trên đây là những điều cần tránh khi chọn mua máy lọc nước. Để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, gọi ngay đến hotline 0977.456.892/ 096.128.3355. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo thông tin chi tiết các dòng máy và thông tin chi tiết của chúng tôi.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: