Bật mí những lợi ích ấn tượng của màng lọc RO thẩm thấu ngược

time Friday, 02/04/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Màng lọc RO chính là lõi lọc quan trọng nhất, làm nên sự khác biệt cho máy lọc nước RO. Đây cũng nơi diễn ra quá trình thẩm thấu ngược – công nghệ lọc RO tiên tiến nhất hiện nay. Màng lọc RO cho những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu!

Khả năng lọc của màng lọc nước RO

Màng lọc nước RO là lõi lọc lọc sạch toàn bộ tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… cho nước lọc tinh khiết. Tất nhiên, trong máy lọc nước vẫn có 2 – 3 lõi lọc thô trước để giảm tải cho màng RO. Tuy nhiên, màng RO vẫn là yếu tố quyết định đến nước có sạch, tinh khiết, an toàn.

Màng RO chính là trái tim của máy lọc nước RO. Tại màng RO diễn ra quá trình thẩm thấu ngược cùng khe siêu lọc 0.0001 micron. Với kích cỡ này (chỉ lớn hơn phân tử nước), màng lọc RO lọc bỏ toàn bộ những tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, ion kim loại, vi khuẩn virus còn lại trong nước. Nước qua lõi lọc RO hoàn toàn sạch, tinh khiết, an toàn, uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Tuy nhiên, máy lọc RO lọc “quá sạch”, loại bỏ cả khoáng chất tự nhiên. Vì vậy, sau màng lọc RO, nước không còn khoáng chất và mất vị ngọt tự nhiên. Vì vậy, cần thiết phải tích hợp cùng các lõi lọc bổ cân bằng, tạo vị ngọt và tạo khoáng… Do đó, khi mua máy lọc nước RO cần mua máy từ 5 lõi lọc trở lên.

Những lợi ích ấn tượng của màng lọc RO

Với khả năng lọc trên, màng lọc RO đem lại những lợi ích lớn sau:

Loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm cho nước sạch

Màng lọc RO được coi là màng siêu lọc, lọc bỏ tất cả các chất ô nhiễm. Cụ thể:

  • Loại bỏ các hóa chất có hại cho cơ thể: Với quá trình thẩm thấu ngược, hóa chất tưởng chừng không thể tách khỏi nước cũng được tách lọc và loại bỏ hoàn toàn. Đây là phương thức hiệu quả để loại bỏ hóa chất có hại cho nước
  • Loại bỏ ký sinh trùng trong nước, đặc biệt là cryptosporidium: Màng RO có khả năng lọc bỏ toàn bộ vi khuẩn, virus, ký sinh trùng trong nước. Thực tế trong nước rất có thể tồn tại các virus, ký sinh trình, vi khuẩn… Có một số loại còn rất nguy hiểm, có thể gây hại nghiêm trọng cho đường ruột, gây ra nhiều bệnh. Cryptosporidium là 1 trong số đó. Màng RO đều loại bỏ hoàn toàn.
  • Loại bỏ chì dư trong nước: Chì là chất rất độc có tác động nghiêm trọng đến cơ thể, có thể gây tổn thương cơ, não, huyết áp cao, thiếu máu… Đun sôi nước không thể lọc bỏ chì nhưng màng RO có thể lọc bỏ tuyệt đối.
  • Loại bỏ Natri cho nước mặn thành ngọt: Với những vùng ven biển, nước nhiễm mặn nhiễm lợ. Đây là tình trạng nước có nhiều phân tử Natri. Màng lọc RO không cho phép phân tử Natri qua màng. Nhờ đó loại bỏ được vị mặn, cho nước mặn thành ngọt.

Màng RO có khả năng lọc cao, cho nước sau lọc tinh khiết

Loại bỏ màu mùi, vị trong nước

Thực tế, nước có thể bị nhiễm nhiều tạp chất như chì, sắt, dư lượng hóa chất, nitrat… hoặc nhiễm chất hữu cơ. Những chất này làm cho nước không ngon, ngang, có mùi lạ… Khi đó, màng lọc RO loại bỏ các chất này hiệu quả, giúp nước uống sạch, không còn mùi, vị khó chịu trong nước.

Cho nước an toàn, an toàn kể cả cho bệnh nhân ung thư

Với những bệnh nhân ung thư, do xạ trị, hóa trị, bệnh nhân sẽ bị suy yếu hệ miễn dịch. Nước không sạch, ô nhiễm có thể gây nhiễm trùng dẫn đến làm xấu đi tình trạng của bệnh nhân. Nước RO là sự lựa chọn cần thiết trong và sau khi điều trị. Bởi nước RO đem đến sự an toàn tuyệt đối, không chất độc hại, bảo vệ cơ thể tối đa.

Màng RO đem đến nhiều lợi ích lớn. Tuy nhiên, bạn phải chọn mua được màng lọc RO chất lượng, cao cấp. Thực tế, màng lọc RO giả, nhái đang trà trộn rất nhiều trên thị trường. Vì vậy, khi mua máy lọc nước hay thay lõi lọc, người tiêu dùng cần chọn đơn vị uy tín. Comath Việt Nam là địa chỉ hoàn hảo cho bạn. Toàn bộ máy lọc nước, lõi lọcphụ kiện máy khác đều là hàng nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc. Có đầy đủ CO, CQ, cam kết 100% chất lượng cho khách hàng yên tâm.

Màng RO Aqua Giant cao cấp phân phối trực tiếp bởi Comath Việt Nam

Trên đây là những lợi ích của màng lọc nước RO. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo các sản phẩm lọc nước cao cấp, chất lượng nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: