Những sai lầm khi mua vòi máy lọc nước cần lưu ý

time Thursday, 13/05/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Vòi máy lọc nước là bộ phận dẫn nước đầu ra sạch, tinh khiết cho máy lọc nước. Đây cũng là một bộ phận quan trọng của máy lọc. Bởi nếu vòi máy lọc hỏng, kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc, quá trình sử dụng nước. Tuy nhiên, thực tế, nhiều người không coi trọng vấn đề này dẫn đến nhiều sai lầm đáng tiếc. Bài viết sẽ chỉ ra cho bạn để khắc phục.

Một số sai lầm cần lưu ý khi mua vòi máy lọc nước

Thực tế, khi sử dụng máy lọc nước gia đình, vòi máy lọc nước hoàn toàn có thể bị hỏng vì 1 số lý do nhất định. Khi đó, cần thiết phải mua và thay vòi máy mới. Thực tế, khi mua vòi máy lọc nước, rất nhiều người tiêu dùng đa mắc những sai lầm đáng tiếc. Sau đây là một số sai lầm cần tránh:

Sai lầm khi chọn mua đại một vòi máy lọc nước, không quan tâm đến chất lượng

Thực tế, rất nhiều người dùng khi thấy vòi máy lọc nước hỏng lại tìm mua đại một vòi máy thay thế. Điều này đôi khi có thể gây những tác hại nhất định. Bởi hiện nay, nhiều phụ kiện máy lọc nước giả, nhái, kém chất lượng đang bày bán trên thị trường. Nếu mua phải sản phẩm này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Cụ thể như sau:

  • Mua vòi máy lọc nước về lắp, nước không chảy: Điều này có thể do vòi kém chất lượng hoặc loại vòi này không tương thích
  • Vòi máy lọc nước kém chất lượng, chất liệu độc hại, chứa vi khuẩn có thể gây hại cho nguồn nước sạch sau khi đi qua vòi. Khi đó, lấy nước uống cũng không đảm bảo an toàn

Vòi máy lọc nước không chảy có thể do vòi kém chất lượng/ không tương thích

Không vệ sinh lại vòi sau khi mua về

Nhiều gia đình dùng vòi máy lọc nước vừa mua về thay, không vệ sinh. Đây là một sai lầm cần lưu ý, khắc phục. Bởi lẽ vòi máy khi được bày bán, không sử dụng sẽ chứa rất nhiều bụi bặm. Thậm chí nhiều vòi máy còn bị bẩn bám chặt, nhiều vi khuẩn trú ngụ. Khi đó, không vệ sinh, dùng luôn có thể gây hại cho nguồn nước sạch khi đi qua.

Dù máy lọc nước có chất lượng, cho nước sau lọc sạch nhưng khi đi qua vòi máy lọc nước này cũng không đảm bảo an toàn.

Mua vòi máy lọc nước không tương thích với máy

Khi hỏng vòi máy lọc nước, nhiều gia đình tự đi mua vòi thay. Tuy nhiên, do không hiểu biết nên rất dễ mua nhầm vòi. Khi vòi máy không tương thích, việc lắp đặt khó khăn, thậm chí không vừa. Ngoài ra còn trường hợp lắp vừa những sau đó nước tắc, không ra.

Vì vậy, khi mua hàng cần được tư vấn kỹ về loại vòi tương thích với loại máy lọc nước đang dùng.

Chọn mua vòi máy lọc nước ở đâu chất lượng, tốt nhất?

Về cơ bản, khi chọn mua vòi máy lọc nước cũng cần cẩn trọng. Lựa chọn địa chỉ mua vòi là cần thiết để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn và bền bỉ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu, hãy để Comath Việt Nam đồng hành cùng bạn.

Comath Việt Nam cung cấp đa dạng các vòi máy lọc nước. Toàn bộ vòi máy được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất liệu inox 304 cao cấp. Đây là chất liệu an toàn, siêu bền, không nhiễm từ, dễ vệ sinh và luôn sáng bóng, không han gỉ qua thời gian.

Vòi máy lọc nước Comath

Vòi máy lọc nước của Comath được thiết kế tạo nét với nhiều kiểu dáng mẫu mã sang trọng cho máy lọc nước thêm đẹp mắt.

Đặc biệt, phần lõi bên trong được chế tạo bằng đồng cao cấp, tăng khả năng chống bám bụi vào bên trong.

Vòi nước của Comath có thể phù hợp với dòng máy lọc nước Comath và đa số máy lọc nước trên thị trường.

Không chỉ cung cấp vòi máy lọc nước, Comath còn cung cấp đa dạng các giải pháp lọc nước, bao gồm: các dòng máy lọc nước nhập khẩu, máy điện giải, bộ lọc thô đầu nguồn, phụ kiện máy... Mọi nhu cầu về lọc nước của bạn, Comath đều có thể đáp ứng.

Trên đây là một số sai lầm cần lưu ý khi chọn mua vòi máy lọc nước. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.456.892/ 096.128.3355 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: