Nước Hydrogen - Sự thật về trào lưu mới

time Thứ Sáu, 15/11/2019
user Đăng bởi comath

Nước hydrogen là loại nước rất tốt cho sức khỏe của con người. Do đó, mà nhiều gia đình Việt hiện nay đã ưu tiên và lựa chọn loại nước đặc biệt này sử dụng trong gia đình của mình. Nước Hydrogen có gì đặc biệt? Công dụng của nó ra sao? Nếu như bạn đang quan tâm và muốn tìm lời giải đáp cho những câu hỏi này. Vậy thì, hãy theo dõi tổng hợp các nghiên cứu về nước hydro qua bài viết dưới đây.

Tại sao uống nước ion kiềm Hydrogen có thể phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính? Dưới đây là những đặc tính ưu việt mà các loại nước khác khó có được, đó là: Giàu tính kiềm tự nhiên, Chống oxy hóa mạnh, Cấu trúc nước siêu nhỏ và Giàu vi khoáng tự nhiên.

1. GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN như rau củ quả (Độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5)

Đặc tính đầu tiên mà bạn không được bỏ qua khi nhắc về nước hydro đó chính là nó khá giàu tính kiềm tự nhiên. Nó rất dễ hấp thu vào cơ thể mà không cần phải mất thời gian chuyển hóa giống như rau xanh. Khi sử dụng nước, nó sẽ giúp bạn có thể loại bỏ đi các mảng bám axit, cải thiện đường tiêu hóa của bạn được tốt hơn, đường ruột cũng trở nên sạch sẽ và khỏe mạnh hơn trước,... Đặc biệt, sẽ giúp bạn điều trị và cải thiện một số bệnh liên quan do lượng axit trong cơ thể bị thừa.

Hàm lượng axit trong cơ thể dư thừa do nhiều nguyên nhân như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống (khoảng 80% các loại thực phẩm mang tính axit hoặc chuyển hóa thành axit sau khi tiêu hóa như ngũ cốc, bánh mỳ, tôm, cá, mì, đậu, bơ, pho mát, thịt, bánh, hải sản….). Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh như: đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác.

Cân bằng pH và sức khỏe

Nước Kangen giàu tính kiềm tự nhiên như rau củ quả giúp trung hòa lượng axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và ổn định.

Thang đo pH chỉ ra tính axit và tính kiềm của các loại thực phẩm hàng ngày.

Nước Hydrogen có tính kiềm vượt trội hơn các loại nước khác, từ trái sang phải: nước ngọt có gas - nước tinh khiết - nước máy - nước khoáng - nước Kangen pH >=9.5

2. CHỐNG OXI HÓA MẠNH (Độ chống oxi hóa khoảng hơn– 450mV): Chứa lượng lớn hydro phân tử

Nước hydrogen được tạo ra từ máy điện giải thì chứa khá nhiều hydro phân tử. Đây cũng được coi là một trong những tính năng đặc biệt và quan trọng của nước hydrogen. 

Bạn nên biết rằng, hydro có một khả năng khá đặc biệt là nó có thể chống oxy hóa  hoàn hảo. Khi uống nước vào cơ thể, thì nó sẽ có tác động tích cực giúp cơ thể, làn da của bạn chống lão hóa tốt hơn, tăng cường thêm sức đề kháng. Đặc biệt, nó còn có thể chống được một số bệnh mạn tính nguy hiểm như: cao huyết áp, tiểu đường, ung thư,... giúp phòng, điều trị bệnh ngay từ gốc.

Gốc tự do là nguyên nhân gốc rễ của nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp... Gốc tự do được hình thành do tác động của ô nhiễm môi trường, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, tia UV từ mặt trời, khói thuốc lá, stress, các chất phóng xạ... Hằng ngày, chúng ta bị tấn công bởi hơn 10,000 gốc tự do.

Nước Hydrogen có khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ hơn hẳn, trong khi hầu hết các loại nước trên thị trường: nước đóng chai, nước máy, nước ngọt có gas, bia, rượu đều bị oxi hóa

Nước kiềm tính dồi dào hydrogen - chất chông oxi hóa mạnh nhất , giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc

3. PHÂN TỬ NƯỚC SIÊU NHỎ (0.5 Nano met): Kích thước phân tử nước Kangen chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước Kangen thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài và chống khát hiệu quả.

Phân tử nước Hydrogen nhỏ hơn gấp 5 lần so với nước thường

Nghiệm pha trà ở nhiệt độ thường, bên trái là ly nước máy, bên phải là ly nước Hydrogen pH = 9.5. Ly nước Kangen có màu vàng đậm hơn hẳn và chiết xuất ra nhiều mùi trà, rất thơm.

Ngoài ra, dùng nước Kangen có cấu trúc phân tử siêu nhỏ sẽ giúp chiết xuất mạnh mẽ các các tinh chất trong thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon tự nhiên, giúp bạn hạn chế sử dụng gia vị. Dùng nước Kangen pH 9.5 để pha trà, cà phê và nấu súp sẽ mang lại mùi vị tuyệt hảo. Đặc biệt, nước Kangen pH có tác tác dụng làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc.

4. GIÀU VI KHOÁNG TỰ NHIÊN:

Đây cũng chính là một trong những đặc tính thú vị mà nước hydro mang đến cho bạn. Mặc dù đã trải qua quá trình lọc nước, nhưng nó vẫn còn giữ được rất nhiều các vi khoáng tự nhiên an toàn và phù hợp với cơ thể của bạn. Những vi khoáng này thường là: Ca+, Na+, K+,... giúp bổ sung canxi nhằm ngăn ngừa loãng xương, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bạn,...

Đặc biệt, nước Kangen mạnh (nước kiềm mạnh) pH 11.0 - 11.5 có thể có bóc tách thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản trên bề mặt rau, củ, quả. Hãy xem thí nghiệm rửa cà chua bằng nước Hydrogen mạnh pH 11.5 so với nước máy

Đổ nước Kangen pH11.5 và nước máy vào 2 ly chứa cà chua, ngâm 5 phút. Ly nước Kangen pH11.5 (bên phải) đã bóc tách được thuốc trừ sâu, chất bảo quản trên cà chua, nước ngâm cà chua có màu vàng đậm. Còn ly nước máy (bên trái) thì không hề đổi màu

QUÝ ANH CHỊ ĐÃ THỰC SỰ THẤY GIÁ TRỊ CỦA NƯỚC HYDROGEN HÃY LIÊN HỆ VỚI COMATH NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ VỀ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CAO CẤP VÀ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: