Nước kiềm, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu Hydrogen – Có gì khác biệt?

time Thursday, 17/06/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Nước kiềm, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydrogen là những loại nước mới lạ, gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng. Thông tin về những loại nước này không nhiều. Thực tế nhiều người còn cho rằng 03 loại nước này là một. Tuy nhiên, đây lại là 03 loại nước khác nhau với những lợi ích, tính chất khác nhau. Bài viết sẽ phân biệt để bạn chọn được loại nước phù hợp.

Nước kiềm

Nước kiềm thực chất là loại nước có độ pH > 7.0. Người ta dựa vào độ pH để phân ra làm 03 loại nước: Nước axit (pH <7.0); nước trung tính (pH=7), nước kiềm.

Hiện nay, nước kiềm được tạo ra phổ biến bằng phương pháp: sử dụng lõi khoáng Alkaline tạo kiềm trong các máy lọc nước RO. Thực tế, những lõi này có hiệu quả nâng độ pH lên khoảng 7.5 – 8.5 bằng cách bổ sung các chất điện giải như Mg2+, Ca2+…

Nước kiềm về cơ bản chỉ có tác dụng trung hòa axit dư. Trong khi đó, nước chưa tái cấu trúc phân tử, không có chất chất oxy hóa hydrogen. Chính vì vậy, lợi ích về sức khỏe không quá cao.

Nước ion kiềm

Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải. Loại nước này được tạo ra bằng phương pháp điện phân của các máy điện giải. Về cơ bản, nước vẫn có tính kiềm nhưng đã được tái cấu trúc phân tử nước thành dạng ion siêu nhỏ. Với đặc tính này, nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe vượt trội hơn hẳn nước kiềm. Cụ thể:

Nước chứa nhiều ion OH- và ion H+ được tạo ra từ quá trình điện phân. Nhờ đó, nước giàu tính kiềm tự nhiên, an toàn tuyệt đối, có tác dụng trung hòa axit dư hiệu quả, phòng ngừa hỗ trợ điều trị các bệnh do axit gây ra.

Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Chứa lượng vi khoáng dồi dào: Nước ion kiềm giữ lại được các khoáng chất tự nhiên trong nước bởi khoáng chất là yếu tố không thể thiếu để làm dẫn điện trong quá trình điện phân.

Có phân tử nước siêu nhỏ: Phân tử nước dạng ion siêu nhỏ cho khả năng cấp nước, bù nước nhanh cho các tế bào, cơ thể. Đồng thời, máy cho hiệu quả thanh lọc, giải độc tốt hơn nhiều lần nước thường.

Máy lọc nước ion kiềm (máy điện giải) là một phát minh vĩ đại từ các nhà khoa học Nhật, tạo ra nhiều loại nước hữu ích, trong đó nước ion kiềm là loại nước “thần kỳ”, ấn tượng.

Máy lọc nước ion kiềm hiện nay có nhiều loại. Với những loại máy hoạt động cơ chế điện phân thông thường, máy tạo ra nước ion kiềm với lượng hydrogen thấp. Ngược lại, với những máy điện giải công nghệ điện phân hiện đại, máy còn có ra nước ion kiềm giàu hydrogen – loại nước phân tích ở phần sau.

Nước ion kiềm giàu hydrogen

Nước ion kiềm giàu hydrogen như đã nói là loại nước ion kiềm có nồng đồ hydrogen trong nước cao. Máy được tạo ra từ máy điện giải có công nghệ điện phân thế hệ mới.

Loại nước này có đầy đủ đặc tính tuyệt vời của nước ion kiềm. Hơn nữa, với tính chất giàu hydrogen – chất chống oxy hóa mạnh mẽ, nước ion kiềm còn có nhiều lợi ích hơn cả.

Theo nghiên cứu, hydrogen là nguyên tố có kích thước nhỏ nhất, cũng là 1 trong những chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất. Với đặc tính này, hydrogen trong nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ có khả năng luồn lách trong từng tế vào suy yếu để trung hòa các gốc tự do có hại. Nhờ đó giúp phục hồi các tế bào hư tổn, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng.

Có thể khẳng định, nước ion kiềm giàu hydrogen là loại nước tốt nhất hiện nay. Thực tế, loại nước này chỉ được tạo ra bởi máy điện giải có công nghệ điện phân thế hệ mới, điện cực bằng Titanium phủ Platinum, hiệu suất điện phân cao.

Gợi ý một số dòng máy điện giải cho nước ion kiềm giàu hydrogen

Sau đây là một số dòng máy điện giải công nghệ hiện đại cho nước ion kiềm giàu hydrogen tối ưu cho bạn tham khảo:

Toàn bộ sản phẩm trên đều là máy điện giải nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đầy đủ CO, CQ cho khách hàng yên tâm. Máy độ bền cao, bền bỉ cho chất lượng nước tốt, đáng đầu tư cho sức khỏe gia đình.

Để có nước ion kiềm giàu hydrogen tốt nhất, hãy trang bị ngay máy điện giải cao cấp. Liên hệ cho chúng tôi ngay để sở hữu máy điện giải chất lượng nhất. Liên hệ qua:

  • Địa chỉ:
    • Trụ sở chính: Văn phòng giao dịch : Số 34 Đường 2.2, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
    • Cơ sở 2: VPGD TP Hồ Chí Minh : Số 163B khu phố 4 đường 339, Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0977.456.892/ 096.128.3355
  • Fanpage: Comath Việt Nam
  • Website: Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com
  • Email: cty.comath@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: