Review bộ lọc thô đầu nguồn Comath 2 cột Composite loại bỏ Sắt và vôi Canxi

time Monday, 10/08/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Bộ lọc thô đầu nguồn 2 cột Composite loại bỏ Sắt và vôi Canxi là một thiết bị lọc tổng ấn tượng trong hệ thống Comath. Đây là giải pháp hiệu quả cho cho nguồn nước giếng khoan hay các nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo khác. Hãy cùng bài viết tìm hiểu sâu về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu về bộ lọc thô đầu nguồn Comath 2 cột Composite loại bỏ Sắt và vôi Canxi

Bộ lọc thô đầu nguồn này của Comath là hệ thống lọc nước đầu nguồn cơ bản. Hệ thống có công suất lọc 1,4m3/h và có tác dụng làm mềm nước, lọc các thành phần hóa học. Sản phẩm nay còn có chế độ xả rửa bằng van cơ, hoàn nguyên được, vô cùng thuận tiện và hữu ích cho người dùng.

Thiết bị này có thể sử dụng cho toàn bộ căn hộ, biệt thự, các hộ gia đình. Ngoài ra cũng có thể ứng dụng ở trường học, bệnh viện, cơ quan…

Bộ lọc thô này gồm 2 thiết bị lọc nước:

- Thiết bị lọc các thành phần hóa học: Là cột lọc chứa vật liệu than hoạt tính cao cấp. Vì vậy, có khả năng hấp thụ các thành phần hóa học trong nước như chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, chất khử trùng; khử màu, khử mùi trong nước.

- Thiết bị làm mềm nước: Là cột lọc chứa vật liệu chuyên dụng, làm mềm nước, nhập khẩu từ Châu Âu. Cột lọc nà có khả năng làm mềm nước bằng cách trao đổi ion, hấp thụ Ca2+, Mg2+. Ngoài ra còn hỗ trợ lọc một số thành phần hóa học, khí hóa lỏng…

Bộ lọc thô đầu nguồn Comath 2 cột Composite loại bỏ Sắt và vôi Canxi

Đánh giá về bộ lọc thô đầu nguồn Comath 2 cột Composite

Để cho bạn đọc có cái nhìn tổng quát nhất, bài viết sẽ đánh giá bộ lọc thô đầu nguồn 2 cột Composite này trên các phương diện:

- Về khả năng lọc

Bộ lọc thô đầu nguồn Comath 2 cột Composite này có khả năng lọc sạch cao. Với các vật liệu lọc cao cấp, thiết bị cho kết quả lọc sạch ấn tượng. Sản phẩm có khả năng loại bỏ các tạp chất, thành phần hóa học, khử màu, khử mùi, hấp thụ Ca2+, Mg2+ làm mềm nước…

Với khả năng lọc này, bộ lọc có thể loại bỏ các thành phần độc hại trong nước cho nước trong, sạch, an toàn và đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

- Về thiết kế

Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn giúp dễ dàng phù hợp cho mọi nhà. Sản phẩm này cũng vô cùng dễ dàng trong việc lắp đặt, chi phí tiêu hao thấp. Vì vậy, đây là một điểm cộng của sản phẩm.

Ngoài ra, các cột lọc trong bộ lọc thô đầu nguồn này là cột Composite. Loại cột lọc này có đặc tính vô cùng bền bỉ, khả năng chịu nhiệt cao. Vì vậy có thể lắp đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều hoạt động hiệu quả.

Bộ lọc thô 2 cột thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn

Một điểm cộng cho thiết kế của sản phẩm nữa là có van cơ. Với thiết kế van cơ, người dùng có thể xả rửa, hút muối, xả để hoàn nguyên vật liệu lọc đơn giản, dễ dàng mà không tốn công, tốn sức, tốn thời gian.

- Về chất lượng hoạt động

Sản phẩm này có độ ổn định khi hoạt động cao, hạn chế tối đa hỏng hóc với những vật liệu cao cấp: Cột Composite, vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu. Thiết kế sục rửa, hoàn nguyên dễ dàng cũng giúp chất lượng hoạt động của sản phẩm cao, giúp gia tăng giá trị sử dụng.

Đặc biệt, bộ lọc thô đầu nguồn này vận hành không tiếng ồn. Điều này giúp người dùng tận hưởng cuộc sống tối đa, không bị phiền hà.

- Về chất lượng nước đầu ra

Nước đầu ra đảm bảo sạch, trong và đạt chuẩn nước sinh hoạt của Bộ y tế. Từ đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, bảo vệ tối đa các thiết bị trong nhà khỏi các tác nhân trong nước. Vừa an toàn cho sức khỏe lại vừa tiết kiệm các chi phí cho bạn.

Ngoài ra, nước sau lọc còn giữ được hàm lượng khoáng chất có lợi cho cơ thể. Từ đó giúp cung cấp khoáng chất tự nhiên trong nước cho cơ thể dễ hấp thụ.

Trên đây là những đánh giá về bộ lọc thô đầu nguồn Comath 2 cột Composite loại bỏ Sắt và vôi Canxi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: