Sử dụng máy lọc nước tổng gia đình giúp bảo vệ máy giặt hiệu quả - Điều này có đúng?

time Thursday, 13/08/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Bạn có bao giờ gặp tình trạng giặt quần áo khô cứng, ố vàng khi giặt. Bạn có bao giờ gặp trường hợp lồng máy giặt bị tắc, đóng cặn. Tất cả những biểu hiện này là do nước sinh hoạt nhà bạn nhiều tạp chất, cặn bẩn hoặc nước bị nhiễm Canxi, đá vôi. Một giải pháp tiết kiệm tối ưu cho bạn là máy lọc nước tổng gia đình.

Những tác hại của nước sinh hoạt nhiễm tạp chất đối với máy giặt

Nước sinh hoạt bẩn, nhiều tạp chất có thể ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của máy giặt:

Sử dụng nước nhiễm sắt, nhiều tạp chất lơ lửng (rong rêu, cặn bẩn, bùn đất…) cho máy giặt sau một thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống. Bên cạnh đó, quần áo giặt sẽ bị ố màu, loang lổ.

Lồng máy giặt bẩn, đóng cặn do nước sinh hoạt bẩn

Đối với nước sinh hoạt nhiễm đá vôi, phải sử dụng nhiều xà phòng hơn mà vẫn không thể làm sạch quần áo. Điều này là bởi nước cứng chứa các ion Ca2+, Mg2+. Vì vậy, khi kết hợp với các gốc axit trong bột giặt sẽ gây ra tình trạng kết tủa. Khi đó, làm giảm bớt công dụng của các chất tẩy rửa. Ngoài ra, quần áo giặt cũng bị khô cứng, nhanh hỏng.

Không chỉ ảnh hưởng đến máy giặt, nước sinh hoạt bị ô nhiễm cũng là nguyên nhân khiến thiết bị vệ sinh bằng sứ hoen ố; làm tắc vòi đường ống dẫn nước…

Máy lọc nước tổng gia đình – giải pháp hiệu quả cho việc bảo vệ máy giặt

Như những phân tích trên, nước sinh hoạt nhiễm tạp chất có thể gây ra những hậu quả lớn cho máy giặt cũng như trải nghiệm của người dùng. Khi đó, người dùng phải làm gì? Cần thiết phải có giải pháp làm sạch nước để ngăn chặn tình trạng này. Một giải pháp hữu hiệu cho bạn là máy lọc nước tổng gia đình.

Máy lọc nước tổng gia đình là máy lọc nước có khả năng loại bỏ các tạp chất, chất bẩn, chất hóa học, kim loại nặng, ion kim loại làm cứng nước (Ca2+, Mg2+)… Với khả năng lọc này, nước sinh hoạt đầu ra trong, sạch, cho máy giặt có điều kiện hoạt động tốt nhất.

Hiện nay, có hai loại máy lọc nước tổng gia đình cho bạn lựa chọn. Đó là:

- Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn

Đây là hệ thống lọc nước công suất lớn được lắp đặt ở đầu nguồn nước và lọc sạch toàn bộ nước sinh hoạt cho gia đình. Với hệ thống này, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện bởi mọi nguồn nước sinh hoạt trong nhà đều đã được hệ thống lọc sạch, đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt. Nhờ đó, không chỉ bảo vệ máy giặt mà còn bảo vệ mọi thiết bị khác trong gia đình. Hơn nữa, người dùng luôn được sử dụng nước sạch sinh hoạt từ ăn uống đến tắm rửa. Nhờ đó còn bảo vệ tối đa sức khỏe con người.

Tuy nhiên, hệ thống này sẽ tốn một diện tích nhất định bởi nó khá to. Chi phí bỏ ra ban đầu cũng không phải con số nhỏ

- Bộ lọc nước sinh hoạt đầu vòi

Đây là một giải pháp tối ưu, tiết kiệm mà vẫn cho hiệu quả tối đa.

Thiết bị này bạn có thể lắp đặt tại đầu vòi nước. Nó sẽ giúp lọc sạch nguồn nước chảy qua vòi. Để bảo vệ máy giặt, bạn có thể lắp thiết bị ở vòi nước cấp cho máy giặt. Bộ lọc nước sinh hoạt đầu vòi sẽ lọc bỏ các loại đất cát, bùn đất, rỉ sét, các rong rêu, huyền phù, vi khuẩn… trong nước. Từ đó đảm bảo nguồn nước cấp cho máy giặt trong, sạch, không tạp chất. Khi đó, máy giặt được bảo vệ toàn diện và tối ưu.

Bộ lọc nước sinh hoạt đầu vòi rất nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với điều kiện không gian cho mọi nhà, kể cả những không gian hẹp. Chi phí bỏ ra cũng không quá lớn. Trong khi đó lại giúp bạn bảo vệ máy giặt hiệu quả. Bạn có thể lắp đặt tại đầu vòi tắm rửa để bảo vệ sức khỏe. Bạn cũng có thể lắp đặt ở những vị trí khác có nhu cầu dùng nước sinh hoạt sạch cao.

Bộ lọc nước sinh hoạt 2 cấp Comath C907-2

Như vậy, máy lọc nước tổng gia đình thực sự là giải pháp hữu hiệu, bảo vệ hiệu quả cho máy giặt nhà bạn. Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu với nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo nhà mình, hãy trang bị thiết bị này. Máy lọc tổng gia đình sẽ đem đến cho bạn nguồn nước trong, sạch cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: