Tại sao cần hệ thống lọc tổng cho ngôi nhà, biệt thự?

time Wednesday, 15/05/2019
user Đăng bởi comath

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho biệt thự villa là hệ thống máy lọc nước đầu nguồn để tạo ra nguồn nước sạch cung cấp cho các hộ gia đình và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày. Hệ thống lọc nước tổng toà nhà là hệ thống có khả năng xử lý từ đầu nguồn giúp loại bỏ những thành phần hoá học và tạp chất độc hại.

Nguồn nước hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm nặng nề, vấn đề xử lý nước ngày càng được người dân quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến nguồn nước phục vụ ăn uống mà quên mất cần phải bảo vệ tổng thể nguồn nước. Hệ thống lọc tổng sinh hoạt được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại sẽ bảo vệ tổng thể gia đình bạn.

“Sau hơn 5 năm nghiên cứu các đặc điểm chính các nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, chúng tôi thấy rằng rất nhiều nguồn nước sinh hoạt tại các thành phố (nước máy) cần được xử lý tăng cường tại từng hộ gia đình. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia xử lý nước đến từ Hàn Quốc và Đài Loan …chúng tôi đã cho ra đời THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TỔNG COMATH với khả năng xử lý tối ưu nhất với các đặc trưng không tốt của nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam, giúp các gia đình có được nguồn nước sinh hoạt tiêu chuẩn cao”

Nước là hợp chất phổ biến nhất trong cơ thể con người. Nó cần thiết cho quá trình tiêu hóa và vận chuyển chất dinh dưỡng đến các tế bào, để lọc các chất thải ra khỏi cơ thể, để tuần hoàn các dịch (như máu và bạch huyết), đóng vai trò như chất nhầy tại các khớp nối và các nội tạng, và ổn định thân nhiệt. Nước là một phần của máu để vận chuyển các khoáng chất như canxi và magie, đảm bảo cung cấp nhu cầu của các tế bào để duy trì sức khỏe.

THM’s xâm nhập vào cơ thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa

Hiện nay, máy lọc nước uống là thiết bị phổ biến và thiết yếu trong mỗi gia đình. Máy lọc nước uống giúp loại bỏ các tạp chất không có lợi cho sức khỏe trong nước ăn và uống, tuy nhiên việc bảo vệ này là chưa đủ.

hệ thống lọc tổng toà nhà biệt thự

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt – Giải pháp xử lý nước toàn diện

Tác nhân ung thư âm thầm vào cơ thể

Clo là 1 thành phần không thể thiếu trong quá trình xử lý nước máy, clo là phương pháp khử khuẩn có tính kinh tế cao nhưng lại gây ra tác nhân gây ung thư bằng cơ chế sau:
Clo + Hợp chất hữu cơ = THM’s – Đây là tác nhân gây ung thư đã nằm trong danh mục cấm của FDA(cơ quan an toàn thực phẩm Hoa Kỳ). Tác nhân gây ung thư này dễ dàng đi vào cơ thể chúng ta bằng việc thẩm thấu qua da, đi vào hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa hàng ngày.

Bộ lọc thô đầu nguồn 3 cấp lọc hàng nhập khẩu 100%

Phá hủy thiết bị vệ sinh đắt tiền

Canxi trong nước có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên nó lại gây phiền toái cho quá trình sinh hoạt. Với nguồn nước độ cứng cao, lớp canxi sẽ dễ dàng được hình thành trên các bề mặt làm hỏng các thiết bị vệ sinh đắt tiền.

Gia tăng chi phí  và tổn hại môi trường

Nước có độ cứng cao tạo nên hiện tượng bám cặn thanh đốt bình đun nước nóng làm tiêu tốn năng lượng điện đun nóng, bên cạnh đó, nước có độ cứng cao bạn sẽ phải dùng nhiều xà phòng, chất tẩy rửa hơn để đánh bật chất bẩn cũng như cần nhiều nước hơn để làm sạch.

Cảm giác không thoải mái

Nước có độ cứng cao sẽ làm cho da và tóc của bạn trở nên khô cứng, bên cạnh đó bạn sẽ những bộ đồ đắt tiền của mình trở nên thô cứng và nhanh rách do nước có độ cứng cao bám vào từng sợi vải.

hệ thống lọc tổng toà nhà biệt thự - tác hại của nước bị ôi nhiễm

Hậu quả của nước cứng ảnh hưởng tới thiết bị sinh hoạt gia đình

Giải pháp máy lọc tổng biệt thự COMATH CARE

 • COMATH CARE là hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng đa năng rất phù hợp sử dụng cho gia đình, nhà riêng, biệt thự, giúp loại bỏ hiện tượng bám cặn, bảo vệ thiết bị, tạo ra nguồn nước sạch và an toàn từ đầu nguồn cho ngôi nhà của bạn.
 • COMATH CARE được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh có khả năng tự động sục rửa định kỳ căn cứ theo chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng thực tế gia đình.
 • COMATH CARE gồm hệ thống lọc liên hoàn: Loại bỏ tạp chất màu mùi, clo, tác nhân gây ung tư, thiết bị làm mềm nước tự động và hệ thống màng siêu lọc có khe hở đến 0.1 micro mét, loại bỏ tối ưu các tạp chất kích thước siêu nhỏ, thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh trong nước.
 • COMATH CARE sử dụng linh kiện chuyên dụng thích nghi với đa dạng địa hình lắp đặt, hệ thống có thể lắp ngoài trời, dưới tầng trệt, trên sân thượng hoặc trong gara.
 • COMATH CARE được bảo hành và cũng cấp dịch vụ bảo trì, thay thế vật liệu lọc nước chính hãng trong suốt quá trình sử dụng.

Hình ảnh hệ thống lọc tổng cho toà nhà, căn hộ, biệt thự, nhà hàng ...

Ưu điểm giải pháp:

 • Loại bỏ tác nhân ung thư
 • Loại bỏ hiện tượng bám cặn thiết bị
 • Tự động 100% vận hành bảng bộ điều khiển thông minh
 • Lập trình theo từng nguồn nước
 • Tiết kiệm tối đa chi phí vật tư tiêu hao
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: