Thêm vô vàn tiện ích cho bồn cầu với nắp điện tử MCM Bidet

time Wednesday, 30/12/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Nắp điện tử cho bồn cầu là thiết bị hữu hiệu giúp tăng thêm các tiện ích tiện nghi ấn tượng cho bồn cầu nhà bạn. Bạn đã có bồn cầu? Bạn muốn bồn cầu nhà bạn hiện đại, thông minh mà không muốn thay mới? Khi đó, nắp bồn cầu điện tử MCM Bidet là giải pháp cho bạn. Cùng tìm hiểu!

Giới thiệu nắp điện tử MCM Bidet

Nắp điện tử MCM Bidet là thiết bị vệ sinh thông minh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây thực chất là một chiếc nắp bồn cầu điện tử thông minh với những tính năng ưu việt.

Về hình dáng, nắp điện tử MCM Bidet có hình dáng như chiếc nắp bồn cầu thông thường, có đường nét hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó, thiết bị tích hợp thêm bảng điều khiển màu đen, ở bên phải nắp bồn cầu. Đây cũng là bộ phận mà người dùng thao tác để lựa chọn tiện ích.

Về công năng

Trước hết, đây cũng là một chiếc nắp bồn cầu nên nó có chức năng đóng mở bồn cầu. Tuy nhiên, công dụng chính của sản phẩm ấn tượng và ưu việt hơn nhiều. Bên trong thiết bị là rất nhiều hệ thống điện tử hiện đại với công nghệ tiên tiến để đem đến những tính năng thông minh nhất.

Điểm đặc biệt đầu tiên không thể không kể đến là vòi xịt rửa thông minh được tích hợp bên trong nắp bồn cầu. Khi tùy chọn vòi xịt sẽ xuất hiện ở vị trí với góc ngẩng hoàn hảo, phun ra tia nước với cường độ thích hợp để làm sạch toàn bộ phần dưới cơ thể. Nhiều chế độ phun rửa được tích hợp, đem đến sự hiện đại, thông minh nhất. Ngoài ra, nắp điện tử MCM Bidet còn có một loại tiện ích được tích hợp. Bao gồm: Sấy khí ấm, sưởi ấm bệ ngồi, rửa ấm, tự động phun sương lên lòng bồn cầu, tự động xịt rửa làm sạch vòi xịt…

Nắp điện tử MCM đa năng, đa tiện ích

Tại sao lại thêm tiện ích cho bồn cầu khi lắp nắp điện tử MCM Bidet

Nắp rửa điện tử MCM Bidet thực chất là một sản phẩm riêng biệt. Nắp bồn cầu này được thiết kế theo kích cỡ tiêu chuẩn phù hợp với đa số các bồn cầu thông dụng hiện nay.

Khi sử dụng sản phẩm, thiết bị sẽ được lắp đặt trực tiếp lên bồn cầu. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo nắp bồn cầu cũ và thay thế bởi nắp điện tử MCM Bidet. Việc thay thế đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng không gây ảnh hưởng đến bất kỳ thiết bị nào trong nhà vệ sinh.

Khi nắp điện tử MCM Bidet được lắp đặt xong, bồn cầu gia đình bạn sẽ có mọi tiện ích mà nắp điện tử MCM Bidet có. Khi đó, bồn cầu nhà bạn sẽ trở thành chiếc bồn cầu thông minh, hiện đại. Bạn không cần phải thay, mua mới một chiếc bồn cầu thông minh hiện đại với giá vài chục triệu đồng, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc bồn cầu đa năng, thông minh. Vô cùng đơn giản, tiện lợi.

Với nắp điện tử MCM, bồn cầu nhà bạn sẽ biến hóa thành bồn cầu thông minh

Nếu mua mới, bạn có thể sử dụng đồng bộ bồn cầu liền khối kèm nắp điện tử MCM Bidet của chúng tôi. Đảm bảo bồn cầu bền đẹp, sang trọng, hiện đại và thông minh.

Thêm những tiện ích nào được tích hợp thêm vào bồn cầu khi lắp nắp điện tử

Như đã nói, khi lắp nắp điện tử MCM Bidet, các tính năng của nắp bồn cầu thông minh này đều có thể sử dụng được trên bồn cầu nhà bạn. Khi đó, bồn cầu nhà bạn sẽ trở thành thiết bị vệ sinh thông minh đa tiện ích. Cụ thể nó sẽ có các tiện ích sau:

Xịt rửa tự động đa chế độ

Nắp điện tử MCM có tính năng xịt rửa tự động đa chế độ với vòi rửa hiện đại. Nhờ đó, ai ai cũng được thoải mái. Cụ thể có các chế độ:

  • Chế độ rửa thường
  • Chế độ rửa nữ giới
  • Chế độ rửa massage
  • Chế độ cho trẻ em

Mỗi chế độ được thiết kế riêng, phù hợp cho cơ thể từng đối tượng, cho khả năng làm sạch toàn diện, an toàn. Đặc biệt với chế độ rửa massage, tia nước phun vòng quanh tuần hoàn mạnh nhẹ liên tục cho cảm giác thoải mái, dễ chịu như được massage.

Rửa với nước ấm

Nắp điện tử bồn cầu MCM Bidet có hệ thống gia nhiệt trực tiếp hiện đại, cho nước rửa luôn ấm. Rửa ấm tốt cho sức khỏe, cho hiệu quả rửa sạch cùng cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. Đồng thời, trong ngày đông, đây thực sự là tính năng, tiện ích cần thiết.

Sấy khô cơ thể

Nắp điện tử MCM Bidet còn được trang bị hệ thống sấy khí ấm. Khi tùy chọn tính năng, cơ thể bạn sẽ được khô thoáng nhanh chóng bởi hệ thống sấy khí ấm này. Tốc độ và nhiệt độ khí có thể tùy chọn thay đổi theo ý muốn. Khí ấm cũng giúp cho mùa đông lạnh ấm áp hơn.

Sưởi ấm bệ ngồi

Đây có lẽ là tiện ích cực kỳ hữu ích trong mùa đông này. Bạn có ám ảnh với ngồi bồn cầu ngày đông? Với thiết bị này, bồn cầu sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn. Nắp điện tử MCM Bidet có hệ thống sưởi ấm bệ ngồi. Bệ ngồi bồn cầu luôn ấm áp, cho cảm giác thoải mái dễ chịu nhất khi đi vệ sinh.

Tự động phun sương lên lòng bồn cầu, tự động xịt rửa vòi rửa

Đây là những tính năng thông minh hiện đại giúp đảm bảo bồn cầu nhà bạn luôn trắng sạch, giữ vệ sinh tuyệt đối cho bồn cầu.

Như vậy, khi lắp nắp điện tử MCM Bidet, bồn cầu nhà bạn sẽ có toàn bộ những tính năng hiện đại và thông minh trên. Khi đó bạn đã có một chiếc bồn cầu thông minh mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây:

Nắp điện tử MCM Bidet – thiết bị nâng tầm chất lượng cho bồn cầu hiện đại. Để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Napboncauthongminh.net.vn. 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: