Tiêu chí chọn máy lọc nước sạch gia đình cho nguồn nước thành phố lớn

time Wednesday, 07/10/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Máy lọc nước sạch gia đình hoàn hảo nhất khi nó phù hợp với nguồn nước đầu vào. Nước máy thành phố lớn có những điểm đặc biệt. Do đó, khi chọn máy lọc nước gia đình cũng cần có những tiêu chí riêng. Bài viết sẽ chỉ ra cho bạn.

Đặc điểm nguồn nước sạch hiện nay tại các thành phố

Nước sạch luôn là vấn đề nan giải từ trước đến nay. Ở các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội, người dân đã và đang phải đối mặt với những nỗi lo thiếu nước, nước bẩn. Việc đô thị hóa quá nhanh trong khi quy hoạch không đồng bộ. Điều này dẫn đến thiếu nước sạch cho người dân sử dụng.

Có thể thấy nổi trội nhất là năm 2019, có đến 5 quận ở trung tâm thành phố Hà Nội nước sạch sinh hoạt bị ô nhiễm dầu thải. Rất nhiều người dân Hà Nội đã bị ảnh hưởng từ sự cố nước sinh hoạt nhiễm độc trong thời gian đó. Thực tế, người dân thành phố vẫn phải bỏ tiền để dùng nước sạch. Tuy nhiên,  họ vẫn chưa thực sự nhận được nguồn nước sạch thực sự để sử dụng.

Nhiều cư dân ở khu đô thị vẫn sống chung với nước bẩn

Nước có ảnh hưởng chính đến sức khỏe con người. Nước bẩn sẽ tác động trực tiếp đến cơ thể con người, gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm. Chính vì vậy, yêu cầu xử lý nước sạch là cần thiết và cấp bách.

Tiêu chí chọn máy lọc nước sạch gia đình phù hợp nguồn nước thành phố

Trước những thực trạng của nguồn nước máy thành phố, những thiết bị lọc nước là giải pháp hàng đầu và nhanh chóng. Đối với nguồn nước thành phố, người dân cần lựa chọn theo các tiêu chí sau:

Cho nước đầu ra sạch, tinh khiết và an toàn

Đây là yêu cầu quan trọng nhất của một thiết bị lọc nước. Máy lọc nước cần có khả năng lọc sạch, loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… trong nước. Có như vậy mới đảm bảo tối đa cho sức khỏe người dùng. Trong các dòng máy lọc nước hiện nay, máy lọc nước RO được khuyên dùng. Đây là dòng máy lọc sạch nhất hiện nay.

Máy lọc nước RO với công nghệ lọc RO tiên tiến. Máy cho phép lọc đến cấp độ phân tử nhờ màng RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001 micron. Nhờ vậy, mọi tác nhân gây hại trong nước đều bị giữ lại, chỉ cho phân tử nước đi qua. Nước đầu ra siêu sạch, đảm bảo tinh khiết đến 99.99%. Nước sạch, an toàn tuyệt đối, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Đáp ứng đủ nguồn nước sạch cho cả gia đình

Đáp ứng đủ nước sạch là điều cần thiết. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng sống của các thành viên trong gia đình. Thông thường, một gia đình chọn máy lọc nước có công suất 10L/h là phù hợp. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn đông thành viên, nhu cầu dùng nước cao có thể chọn loại có công suất cao hơn.

Không cần thiết phải chọn máy có công suất quá cao. Điều này sẽ lãng phí vì giá máy có công suất cao hơn sẽ đắt hơn.

Hoạt động tự động, đa năng, đơn giản hóa cho người dùng

Đơn giản, tiện nghi luôn là vấn đề mà người dùng hướng đến. Đặc biệt với những gia đình hiện đại, bận rộn ở thành phố. Những thiết bị tiện nghi nhất sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Máy lọc nước yêu cầu cần hoạt động tự động, chỉ cần cắm điện và sử dụng. Máy không cần sục rửa định kỳ, vẫn không tắc màng. Đây là những điều cần thiết để đơn giản hóa cho người dùng. Thực tế có nhiều máy cần phải sục rửa định kỳ để tránh tắc màng. Điều này thì rất mất công sức người dùng. Do đó, bạn không nên chọn loại máy này.

Để thuận tiện nhất, những chiếc máy lọc nước nóng lạnh RO được khuyên dùng. Những sản phẩm này vừa giúp lọc sạch nước, vừa làm nóng, làm lạnh nước. Máy hoàn toàn hoạt động tự động. Chỉ cần cắm điện, bạn đã có ngay nguồn nước nóng lạnh sạch, an toàn. Vô cùng tiện nghi.

Máy lọc nước nóng lạnh RO Comath cao cấp

Ngoài ra, khi chọn mua, bạn nhớ mua ở những địa chỉ chính hãng, uy tín, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng, có bảo hành và chế độ sau bán hàng rõ ràng.

Trên đây là những tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước sạch gia đình cho nguồn nước thành phố. Để chọn được những sản phẩm chính hãng, cao cấp, chất lượng, phù hợp, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: