Tìm hiểu giá bình lọc nước nóng lạnh RO Comath gia đình mới nhất

time Wednesday, 19/08/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Giá bình lọc nước nóng lạnh RO được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi đây là thiết bị cần thiết, hữu ích và rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về giá bình lọc nước RO nóng lạnh Comath mới nhất nhé!

Tìm hiểu về bình lọc nước nóng lạnh RO

Bình lọc nước nóng lạnh RO hay còn gọi là máy lọc nước RO nóng lạnh là sản phẩm vô cùng đa năng và hữu ích.  Thiết bị này được thiết kế với rất nhiều chức năng nổi bật: lọc nước, làm nóng, làm lạnh. Cụ thể:

- Tính năng lọc nước: Máy lọc nước RO nóng lạnh được trang bị hệ thống lõi lọc đầy đủ. Với hệ thống này cho phép thiết bị lọc sạch nước, loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, virus, vi khuẩn… Tùy từng loại máy mà khả năng lọc sẽ khác nhau. Tuy nhiên, đa số các dòng máy chất lượng đều có khả năng lọc cao, loại bỏ 99,99% các tác nhân trong nước. Từ đó nước đầu ra an toàn, đạt chuẩn nước uống của Bộ y tế.

- Tính năng làm nóng: Bên cạnh hệ thống lõi lọc, máy còn được trang bị hệ thống làm nóng. Hệ thống này giúp cho ra nguồn nước nóng, sẵn sàng cho người dùng.

- Tính năng làm lạnh: Hệ thống làm lạnh cũng được tích hợp trong máy. Do đó, luôn có nguồn nước mát lạnh cho người dùng thưởng thức.

Những dòng máy lọc nước nóng lạnh thường thiết kế 2 vòi nóng lạnh riêng biệt. Máy sử dụng trực tiếp nguồn nước sinh hoạt. Sau đó, hệ thống lõi lọc sẽ lọc cho nguồn nước sạch, tinh khiết. Hệ thống làm nóng, lạnh sẽ lấy nước trực tiếp từ đây. Do đó, bạn không phải mất công, thời gian và tiền bạc để thay bình nước sạch thường xuyên. Vô cùng tiện ích và cần thiết.

 

Máy lọc nước RO Nóng Lạnh Hàn Quốc 

Giới thiệu máy lọc nước RO nóng lạnh Comath

Máy lọc nước RO nóng lạnh Comath là dòng máy lọc nước nóng lạnh cao cấp trên thị trường hiện nay. Mặc dù là một thiết bị kết hợp 3 tính năng trong 1 nhưng mỗi tính năng đều đảm bảo hiệu quả tuyệt đối như một sản phẩm riêng biệt.

- Với khả năng lọc nước: Mọi sản phẩm lọc nước nóng lạnh Comath đều đảm bảo khả năng lọc sạch tuyệt đối: Có thể lọc bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, kim loại… 99,99% vi khuẩn, virus, Amip, Asen cũng được loại bỏ. Từ đó cho nước sạch, tinh khiết, an toàn ngay cả khi uống trực tiếp.

- Về khả năng làm nóng: Các dòng máy lọc nước RO nóng lạnh Comath có khả năng làm nóng nhanh, nhiệt độ nóng cao. Vì vậy, máy có thể đáp ứng nước nóng liên tục cho mọi nhu cầu của người dùng.

- Về khả năng làm lạnh: Các sản phẩm đều có khả năng làm lạnh sâu. Nhiệt độ mát lạnh hứa hẹn làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài ra, có nhiều dòng sản phẩm bình lọc nước nóng lạnh RO 3 vòi nóng lạnh ấm thêm phần tiện nghi.

Máy lọc nước RO Comath CM-2681 3 vòi nóng, ấm, lạnh

Các linh kiện sản phẩm đều được Comath nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan – 2 thị trường vô cùng nghiêm ngặt trong sản xuất, công nghệ. Do đó, chất lượng sản phẩm luôn đạt mức cao nhất.

Ngoài ra còn có những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan. Theo đó, mọi quy trình từ sản xuất, lắp ráp, đóng hộp đều được kiểm duyệt chặt chẽ theo tiêu chuẩn gắt gao. Đây là dòng máy thực sự ấn tượng cho người tiêu dùng Việt.

Giá bình lọc nước nóng lạnh RO Comath

Mức giá bình lọc nước nóng lạnh RO Comath cũng rất da dạng. Để khách hàng tham khảo, Comath sẽ đưa ra bảng giá bình lọc nước nóng lạnh RO mới nhất.

Sau đây là bảng giá bình lọc nước nóng lạnh RO mới nhất:

STT

Tên sản phẩm

Giá sản phẩm

(VNĐ)

1

Máy lọc nước RO 2 vòi nóng ấm Comath CM-N126 UV diệt khuẩn

10.300.000

2

Máy lọc nước RO 3 vòi nóng lạnh ấm GF 6013

18.500.000

3

Máy lọc nước RO Comath CM500 có vòi lười

8.800.000

4

Máy lọc nước RO 2 vòi nóng ấm Comath CM-N126

9.800.000

5

Máy lọc nước RO GF-900 3 vòi nóng, ấm, lạnh

14.000.000

6

Cây nước nóng lạnh Comath CM-3200 + Máy lọc nước RO để bàn AM3620

14.000.000

7

Cây lọc nước nóng lạnh Comath CM-3200 + Máy lọc nước RO CM1G-5

12.500.000

8

Cây lọc nước nóng lạnh CM-3200

9.500.000

9

Máy lọc nước Comath CM-3311 RO 1 vòi 3 chức năng

24.500.000

10

Máy lọc nước RO Comath CM-2681 3 vòi nóng, ấm, lạnh

15.200.000

Bảng giá bình lọc nước nóng lạnh RO Comath

Ngoài ra, Comath còn các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh nhập khẩu Hàn Quốc, máy lọc nước uống, máy lọc nước gia đình ấn tượng. Bạn có thể tham khảo tại đây:

Trên đây là thông tin về bình lọc nước nóng lạnh RO Comath. Tuy nhiên, mức giá trên có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, để nắm được giá bình lọc nước nóng lạnh chính xác nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892.

 
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: