Tổng hợp những thắc mắc về nắp bồn cầu điện tử thông minh – Giải đáp chuẩn nhất

time Thursday, 07/01/2021
user Đăng bởi Mss Thao

Nắp bồn cầu điện tử thông minh là thiết bị vệ sinh hiện đại, ưu việt. Thiết bị này chưa được phổ biến tại Việt Nam. Do đó, có nhiều người tiêu dùng còn băn khoăn, lo ngại và có nhiều thắc mắc về sản phẩm. Vì vậy, bài viết sẽ tổng hợp các thắc mắc và giải đáp thông tin chuẩn nhất cho bạn.

Giới thiệu về nắp bồn cầu điện tử thông minh

Nắp bồn cầu điện tử thông minh là thiết bị hiện đại, thông minh, đa được sử dụng và ưa chuộng rộng rãi trên thế giới. Tại Việt Nam, thiết bị còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, với những tính năng ấn tượng của sản phẩm, thiết bị ngày càng thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khách hàng. Bạn đã biết về sản phẩm?

Nắp bồn cầu điện tử thông minh còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: Nắp điện tử, nắp rửa điện tử, nắp bồn cầu thông minh, Bidet… Thiết bị này nổi bật với khả năng tự động xịt rửa, làm sạch cho người dùng sau khi đi vệ sinh. Việc phun rửa khoa học, chuẩn xác cho trải nghiệm thoải mái, thư thái cùng kết quả sạch sâu.

Ngoài ra, nắp bồn cầu điện tử cao cấp còn được tích hợp rất nhiều hệ thống công nghệ hiện đại. Nhờ đó, nắp điện tử này còn có các tính năng ưu việt sau: Massage, rửa ấm, sấy khí ấm, sưởi ấm bệ ngồi… Vô cùng hiện đại, ấn tượng.

Tổng hợp các thắc mắc về nắp bồn cầu điện tử và giải đáp chi tiết

Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng khi tìm kiếm nắp bồn cầu điện tử thông minh. Sau đây là các thắc mắc, lo ngại phổ biến và giải đáp chuẩn nhất cho bạn.

Về chức năng của sản phẩm

Chức năng sản phẩm, đặc biệt là tính năng phun rửa làm sạch của sản phẩm có rất nhiều người thắc mắc

Vòi phun có bị nước bẩn rơi lại?

Nhiều người lo ngại khả năng mất vệ sinh của vòi phun rửa tự động của nắp bồn cầu điện tử thông minh. Tuy nhiên, thực tế lại không như vậy.

Vòi phun thông thường được ẩn bên trong nắp bồn cầu (Thu lại nằm trong khay kín). Khi chọn tính năng xịt rửa, vòi phun mới chìa ra và tiến hành phun rửa. Vòi được thiết kế ở vị trí an toàn và với góc ngẩng hoàn hảo. Vì vậy, khi nước phun rửa làm sạch cơ thể cũng đảm bảo nước bẩn, chất bẩn không thể rơi lại vào vòi.

Góc phun hoàn hảo đảm bảo rửa sạch mà chất bẩn không rơi lại vòi

Ngoài ra, vòi rửa còn được trang bị tính năng tự động phun rửa lại vòi xịt, cho vòi luôn sạch sẽ, vệ sinh.

Có thể điều chỉnh cường độ, nhiệt độ nước phun và vị trí vòi phun không?

Dòng sản phẩm nắp bồn cầu điện tử cao cấp MCM Bidet của chúng tôi được cài đặt 5 mức điều chỉnh cường độ và 3 mức điều chỉnh nhiệt độ nước. Đồng thời vòi phun có thể di chuyển sang trái, phải theo tùy chọn để đảm bảo xịt rửa chính xác nhất. Như vậy, với đặc điểm này người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh để cho trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Về tính an toàn của sản phẩm

Có một số câu hỏi, thắc mắc sau:

Là một thiết bị điện, nắp bồn cầu điện tử có đảm bảo an toàn về điện?

Nắp bồn cầu điện tử cao cấp đều đã được trang bị, thiết kế, đảm bảo an toàn về điện tối đa. Cụ thể:

  • Nguồn điện chính và các bộ phận điện tử như hệ thống gia nhiệt sưởi ấm bệ ngồi đều tích hợp các hệ thống an toàn. Hệ thống này sẽ ngắt điện trong trường hợp quá tải dòng điện, đoản mạch hay có sự cố xảy ra
  • Bệ ngồi sưởi ấm, vỏ, các bộ phận bảng mạch đều được chế tạo từ các vật liệu chậm cháy, tự dập lửa. Vì vậy, sản phẩm hạn chế tối đa nguy cơ chập cháy
  • Bảng điều khiển và các bộ phận khác chống nước tuyệt đối.

Khi sử dụng tính năng sấy, máy sấy, sưởi ấm bệ ngồi có bị quá nhiệt?

Tính năng sấy khí ấm, sưởi ấm nắp ngồi được cài đặt mức độ nhiệt hoàn hảo. Mức độ nhiệt này đảm bảo an toàn cho da, không gây bỏng da. Đồng thời, hệ thống sấy, hệ thống sưởi ấm có một thiết bị điều khiển nhiệt chuẩn xác, hạn chế quá nhiệt. Trường hợp bị quá nhiệt (rất ít) thì hệ thống sấy, sưởi ấm đã có cầu chì nhiệt, ngắt nguồn điện, đảm bảo không nhiệt độ vận hành an toàn.

Về tính thuận tiện của sản phẩm

Một số thắc mắc thường gặp cần giải đáp cho bạn. Đó là:

Nắp bồn cầu điện tử có phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình không?

Thực tế, nắp rửa điện tử là sản phẩm được đánh giá phù hợp với tất cả mọi người. Thiết bị giúp ai ai cũng được thoải mái, kể ca phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi.

Cụ thể, nắp bồn cầu điện tử thông minh hoạt động hoàn toàn tự động qua các chức năng tùy chọn. Vì vậy, chỉ cần bấm chọn trên bảng điều khiển, ai cũng được làm sạch. Điều này thuận tiện cho trẻ em, người cao tuổi, người ốm khi hỗ trợ tự động làm sạch cho họ.

Ngoài ra, nắp rửa điện tử cao cấp còn có đa chế độ rửa: Chế độ rửa nữ giới, chế độ rửa đại tiện, chế độ cho trẻ… Các chế độ này được thiết kế riêng biệt, phù hợp với đặc điểm sinh lý từng đối tượng. Nhờ đó, ai ai cũng được làm sạch, thoải mái, dễ chịu nhất.

Nắp bồn cầu điện tử phù hợp cho cả trẻ

Có dễ dàng thay thế, lắp đặt nắp rửa điện tử vào bồn cầu có sẵn

Thực tế, đa phần người dùng đều đang sở hữu bồn cầu trong nhà và muốn nâng cấp cho hiện đại, thông minh. Vì vậy, khi muốn mua một chiếc nắp bồn cầu điện tử, người dùng đều băn khoăn có phù hợp, lắp đặt được trên bồn cầu có sẵn không, hay phải mua kèm bồn cầu mới.

Thực tế, nắp bồn cầu điện tử được thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, tháo, thay thế trên mọi bồn cầu. Quan trọng là nắp bồn cầu thông minh này có phù hợp về kích cỡ không.

Nắp rửa điện tử thường được thiết kế theo kích cỡ tiêu chuẩn chung. Vì vậy, sản phẩm tương thích với đa số mẫu bồn cầu có trên thị trường. Vì vậy, khách hàng cũng không cần quá lo lắng vấn đề này.

Tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm nắp bồn cầu điện tử cao cấp:

Trên đây là toàn bộ những giải đáp về thắc mắc thường gặp với nắp bồn cầu điện tử thông minh. Qua đây, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm. Để sở hữu thiết bị vệ sinh thông minh này, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892 / 096.128.3355. Truy cập website Comath.com.vn/ Napboncauthongminh.net.vn để tham khảo thêm thông tin sản phẩm nắp bồn cầu điện tử MCM Bidet cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: