Bảng giá máy lọc nước RO để tủ bếp Comath mới nhất cho bạn

time Friday, 24/07/2020
user Đăng bởi Mss Thao

Bảng giá máy lọc nước RO để tủ bếp là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi máy lọc nước RO để tủ bếp là sản phẩm rất được ưa chuộng và được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Đặc biệt là những thành phố lớn, hầu hết gia đình nào cũng sở hữu thiết bị này. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này, hãy đọc bài viết để biết nhé.

Máy lọc nước RO để tủ bếp là gì?

Máy lọc nước RO để tủ bếp là loại máy lọc nước có kích thước nhỏ gọn. Loại máy này về bản chất thì có cấu tạo, chức năng và nguyên lý hoạt động giống với các loại máy lọc nước thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn để lắp đặt trong không gian tủ dưới chậu rửa hoặc bàn bếp của gia đình.

Tuy nhiên, do thiết bị này thường kết nối trực tiếp với đường ống dẫn nước và vòi nên vị trí phổ biến và thuận tiện nhất vẫn là tủ bếp bên dưới chậu rửa.

Ưu điểm nổi trội của máy lọc nước RO để tủ bếp

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này được ưa chuộng như vậy. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm ấn tượng khiến người dùng không thể bỏ qua:

- Tiết kiệm không gian tối ưu cho không gian bếp

Máy lọc nước RO để tủ bếp có thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn lắp dưới tủ bếp gầm bồn rửa. Điều này giúp bạn tiết kiệm một cách tối đa không gian bếp. Điều này rất phù hợp với những gia đình có không gian hẹp.

Máy lọc nước RO Comath CM3G – 9 chân quỳ để tủ bếp (9 cấp lọc)

- Tiết kiệm chi phí cho sản phẩm

Cũng bởi vì thiết bị được lắp đặt trong tủ bếp, được che khuất bởi cánh cửa tủ, nên thiết bị này không cần có diện mạo đẹp đẽ. Máy lọc nước RO để tủ bếp sẽ được lược bỏ đi phần vỏ tủ. Từ đó tiết kiệm chi phí, cho mức giá bán thấp hơn các sản phẩm lọc nước khác.

- Lắp đặt ở vị trí có nhu cầu sử dụng nước sạch cao, phù hợp với yêu cầu mọi nhà

Bồn rửa phòng bếp là nơi vô cùng quan trọng. Đây là nơi người dùng lấy nước để rửa rau củ, thịt cá. Đồng thời cũng lấy nước để nấu nướng và uống. Chính vì vậy, nguồn nước ở đây cần đảm bảo sạch để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước RO để tủ bếp nhỏ gọn, lắp đặt dưới bồn rửa

Khi đó, việc lắp đặt máy lọc nước RO để tủ  bếp là quan trọng và cần thiết. Nước sạch được cấp trực tiếp phục vụ nhu cầu nấu ăn và uống cho cả gia đình.

Giới thiệu về máy lọc nước RO để tủ bếp Comath

Comath là thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu uy tín cho bạn. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực máy lọc nước, Comath luôn phát triển và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đảm bảo với giá cả phải chăng nhất.

Comath cung cấp cho thị trường đa dạng sản phẩm lọc nước từ máy lọc nước RO để bàn, để tủ đến máy lọc nước có vỏ tủ, máy lọc nước nóng lạnh, hệ thống lọc tổng, máy lọc nước công nghiệp… Chúng tôi đem đến mọi giải pháp lọc nước cho quý khách hàng. Trong đó, máy lọc nước RO để tủ bếp là dòng sản phẩm ấn tượng đáng chú ý cho bạn.

Comath cung cấp các dòng sản phẩm lọc nước để tủ bếp đa dạng. Cụ thể có các sản phẩm từ 5 cấp lọc đến 9 cấp lọc có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho mọi nhà. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt, nước uống của Bộ y tế, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người dùng.

Bảng giá máy lọc nước RO để tủ bếp Comath mới nhất

Sau đây là bảng giá máy lọc nước RO để tủ bếp Comath cho bạn:

 

Tên thiết bị

Giá sản phẩm

Máy lọc nước RO Comath CM3G – 9 chân quỳ để tủ bếp (9 cấp lọc)

5.725.000đ

Máy lọc nước RO Comath CM3G-8 chân quỳ để tủ bếp (8 cấp lọc)

5.330.000đ

Máy lọc nước RO Comath CM3G-7 chân quỳ để tủ bếp (7 cấp lọc)

5.030.000đ

Máy lọc nước RO Comath CM3G-6 chân quỳ để tủ bếp (6 cấp lọc)

4.750.000đ

Máy lọc nước RO Comath CM3G-5 chân quỳ đồng hồ áp (5 cấp lọc)

4.500.000đ

Máy lọc nước RO Comath CM1-8 để gầm tủ bếp (8 cấp lọc)

4.630.000đ

Máy lọc nước RO Comath CM2KR-6 lõi kín vô khuẩn Hàn Quốc

4.950.000đ

Máy lọc nước RO bán công nghiệp Comath CM907

5.800.000đ

Máy lọc nước RO bán công nghiệp 50L/h Comath CM907-300G – siêu nhỏ gọn

9.500.000đ

Bộ lọc nước sinh hoạt 2 cấp 10 inch Comath C907-2

3.350.000đ

Bảng giá máy lọc nước RO để tủ bếp Comath

Bài viết đã để link sản phẩm trong từng tên sản phẩm trong bảng giá máy lọc nước trên. Để biết thêm về sản phẩm, hãy click vào tên sản phẩm.

Trên đây là thông tin về máy lọc nước để tủ bếp và bảng giá máy lọc nước để tủ bếp Comath. Ngoài những sản phẩm trên, chúng tôi còn rất nhiều giải pháp lọc nước sạch khác. Để biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, liên hệ qua hotline 0977.456.892. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: